Bán Các loại máy khử độc có trên thị trường

#1
Trong thời buổi ô nhiễm môi trường, thực phẩm nhiễm độc tố nỗi lo lắng của nhiều người tiêu dùng. Máy khử độc ra đời là 1 giải pháp tốt giúp người tiêu dùng thoát khỏi nhiều nỗi lo về độc tố tồn tại
Trong thời buổi ô nhiễm môi trường, thực phẩm nhiễm độc tố nỗi lo lắng của nhiều người tiêu dùng. Máy khử độc ra đời là 1 giải pháp tốt giúp người tiêu dùng thoát khỏi nhiều nỗi lo về độc tố tồn tại trong thực phẩm. Tuy nhiên đôi khi công năng của máy khử độc bị thổi phồng lên hơn mức thực tại nó có thể khử được. Và rất nhiều người tiêu dùng có nhu cầu mua sắm máy khử độc ozone (máy khử độc rau quả)nhưng trên thị trường có nhiều loại và khách hàng khó chọn được sản phẩm chính hiệu, phù hợp với gia đình mình.

Công ty cổ phần Doca đại diện cho hàng trăm nhà bán lẻ máy khử độc trên thị trường hiện nay đưa ra những kiến thức với mong muốn giúp người tiêu dùng chọn lựa được những sản phẩm tin cậy và chất lượng. Hiện nay trên thị trường có 3 dòng máy khử độc tốt và được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.
1. Máy khử độc rau quả Ozmagic
May tao ozon OzMagic AW 1000T
(Dòng này có tới 3 mã sản phẩm khác nhau.)
Sau nhiều năm nghiên cứu, thử nghiệm trên khăp thế giới, tập đoàn NISSHO ENGINEERING Nhật bản đã cho ra đời dòng sản phẩm máy khử độc rau quả OZMAGIC – máy rửa rau quả, khử độc rất đặc hiệu và đang được sử dụng rộng rãi tại các nước như Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Malaysia, Thái Lan, Úc, các nước Châu Âu. Đây là loại máy có khả năng khử độc, loại bỏ triệt để dư lượng thuốc trừ sâu, chất bảo quản, nấm, vi khuẩn có trong rau quả, giữ cho hoa quả, thực phẩm chế biến được tươi hơn; đồng thời, ozmagic có thể tẩy trắng và khủ mùi gấp 4 lần so với các chất bình thường, như đồ vải được giặt với nước ozone sẽ trắng sạch, bền màu, giữ được hương thơm; ngoài ra ozmagic còn thúc đẩy sự trao đổi chất, chống viêm, sát khuẩn, phòng chống mụn trứng cá, ngứa da, loại bỏ vi khuẩn và bụi bẩn trong lỗ chân lông. Ozmagic là loại máy tạo nước ozone duy nhất trên thế giới không sử dụng điện và lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Khi sử dụng, chỉ cần lắp máy trực tiếp vào vòi nước, máy sẽ tự phát điện do áp lực nước qua máy và tạo ra nước ozone có thể khử được 99% dư lượng thuốc trừ sâu, vi khuẩn ( theo kết quả thử nghiệm của viện kiểm nghiệm VSATTP thì sau 5 phút sẽ khử được 50%, sau 10 phút khử được 90%,sau 15 phút khử được 99% vi trùng )
Máy OZMAGIC rất dễ sử dụng, di chuyển hay lắp đạt tại bất cứ nơi nào có vòi nước trong gia đình, trường học, bệnh viện, công sở,… mà không can thiệp vào hệ thông nước. máy rất gọn nhẹ, chỉ nặng 310 gr. Trước khi đến tay người tiêu dùng, trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam kiểm nghiệm loại bỏ các chất độc hại trong nước, vi khuẩn Ecoli và nhiều vi khuẩn có hại khác có trong nước. Viện VSATTP (Bộ y tế ) đã kiểm nghiệm các mẫu rau quả lấy trực tiếp từ chợ đầu mối Long Biên Hà Nội. kết quả, các mẫu rau quả được rửa bằng nước ozone có khả năng tiệt trùng tới 99%. Các chuyên gia còn làm các thí nghiệm lấy hai cành rau (hoa) cùng chủng loại, kích cỡ, độ héo như nhau cắm vào hai cốc nước, một bên là nước ozone của ozmagic, bên kia là nước máy thông thường. Sau 20-25 phút, mẫu sản phẩm bên nước ozone dần tươi lại rõ rệt còn bên cốc nước máy vẫn héo rũ. Thí nghiệm 2: cho 2 người cùng xát tỏi hoặc cá vào tay, rồi một người rửa tay bằng nước ozone của ozmagic, người kia rửa bằng nước máy thông thường. kết quả được phân biệt rõ rệt bằng khướu giác: đôi bàn tay được rửa bằng nước ozone hầu như không còn mùi hôi, tanh của tỏi, cá, ngược lại, tay rửa bằng nước thông thường vẫn còn mùi tỏi, cá đậm đặc.
Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máykhử độc rau quả Ozmagic
Thiết bị được lắp trực tiếp vào vòi nước (với bộ phụ kiện đấu nối phù hợp cho tất cả các laoị vòi nước). Áp lực nước chảy qua máy làm quay tua bin máy phát, phát ra dòng điện ~ 3V cung cấp cho hệ thống tạo ozone trong buồng tạo ozone. Không khí được đưa qua bộ phận lọc sấy không khí, giúp loại bỏ các hơi nước trong không khí, bụi và các thành phần khí không mong muốn khác, cung cấp cho hệ thống tạo ozone trong buồng tạo ozone. Trong buồng tạo ozone, oxy trong không khí sẽ được chuyển đổi thành ozone nhờ hệ thống điện điện tử tinh xảo của NISSHO ENGINEERING NHẬT BẢN chế tạo, đảm bảo tạo ra ozone sạch, tinh khiết. Ozone sinh ra được đưa lại buồng tua bin để trộn vào nước nhờ công nghệ trộn Ijector tiên tiến và dưới tác dụng của điện trường giúp cho tỷ lệ ozone hòa tan vào trong nước cao (đạt trên 97% ozone hòa tan) Nước ozone tạo ra được sử dụng cho mọi mục đích sinh hoạt mà không làm thay đổi các phươnng pháp sử dụng nước để rửa truyền thống.
Ưu điển vượt trội:
Tối đa ozone khuếch tán trong nước
Không dùng điện
Kinh tế, sinh thái và hiệu quả
Dễ dàng lắp đặt
Loại bỏ vi khuẩn và virus gây bệnh
Sử dụng rửa các loại trái cây, rau, cá, thịt vv...
Rửa tay (dùng thay xà phòng)
Rửa các vật dụng nhà bếp
Phong cách và thiết kế nhỏ gọn

Mã 1: Máy khử độc rau quả Ozmagic AW-1000T
Thông số kỹ thuật
Ozone sản xuất
70 mg / h
Đầu nối
Lựa chọn
Máy phát điện
AC3 pha
Trọng lượng
310 g
Kích thước
W:100mm
L:126mm
H:73mm
Điều chỉnh lượng OzoneÁp lực nước
0.15 - 0.40 Mpa
Chất liệu chính
ABS
Mã 2: Máy khử độc rau quả Ozmagic AW-1000S
Mật độ Ozone 70mg/giờ
Tính năng
• Khử hết thuốc trừ sâu, thuốc bảo quản trong rau quả
• Không dùng điện, có bộ làm khô không khí, có van kiểm soát lượng ozone
• Diệt hết nấm, vi khuẩn gây bệnh trong thực phẩm
• Lắp trực tiếp tại vòi, tiện dụng, an toàn, dễ dàng sử dụng
• Loại bỏ hết độc tố, trứng giun sán
• Làm sạch nguồn nước ăn uống, sinh hoạt
Lưu lượng nước: 8 (lít/phút)
Công suất: 3W
Kích thước (mm): 106 x 130 x 70
Trọng lượng (g): 310
Mã 3: Máy khử độc rau quả Ozmagic Model AW 2000F
Thông số kỹ thuật

Ozone sản xuất
120 mg / h
Đầu nối
Lựa chọn
Máy phát điện
AC3 pha
Trọng lượng
430 g
Kích thước
W:70mm
L:155mm
H:110mm
Điều chỉnh lượng Ozone
Không


Áp lực nước
0.15 - 0.40 Mpa
Chất liệu chính
ABS
Mã 4: Máy khử độc rau quả Ozmagic Model AW-2000W
Ứng dụng:Thích hợp cho gia đình, bệnh viện, cao ốc văn phòng, trường học, nhà hàng, khách sạn, trung tâm chăm sóc sức khỏe, thẩm mỹ viện, các cửa hàng thú nuôi.v v…
Thông số kỹ thuật

Ozone sản xuất
120 mg / h
Đầu nối
Lựa chọn
Máy phát điện
AC3 pha
Trọng lượng
321 g
Kích thước
W:59mm
L:115mm
H:106mm
Điều chỉnh lượng Ozone
Không


Áp lực nước
0.15 - 0.40 Mpa
Chất liệu chính
ABS

Mã 5: Máy tạo nước Ozone AW 25KS khử trùng cho hồ bơi & spa
Ứng dụng
Không dùng điện, nhu cầu cao đối với những nơi ozone có hồ bơi, một căng tin lớn, trang trại, các thị trường mới, nuôi trồng thuỷ trang trại, vườn hoa, nhà máy chế biến thực phẩm.
Gải pháp kết nối thiết bị vào hệ thống xử lý nước hồ bơi
Tối đa ozone khuếch tán trong nước
Không dùng điện
Kinh tế, sinh thái và hiệu quả
Dễ dàng lắp đặt
Loại bỏ vi khuẩn và virus gây bệnh
Phong cách và thiết kế nhỏ gọn

Thông số kỹ thuật của máy
Ozone sản xuất
480 mg / h
Đầu nối
Lựa chọn
Máy phát điện
AC
Trọng lượng
650 g
Kích thước
W:142mm
L:190mm
H:66mm
Lưu lượng nước tối đa
38L/ phút


Áp lực nước
0.25 - 0.40 Mpa
Chất liệu chính
ABS
Ứng dụng:
Lắp trực tiếp sau đầu vòi nước, không can thiệp vào hệ thống đường ống nước trong gia đình. Thuận tiện khi sử dụng, có hai chế độ sử dụng nước ozone và nước không ozone. Dễ dàng tháo lắp khi có nhu cầu di chuyển.
Giờ đây bạn có thể sử dụng nước ozone bất cứ nơi nào
Ozone đã được sử dụng từ đầu những năm 1900 để xử lý nước trên toàn thế giới như là một sự thay thế hiệu quả thay cho clo. Ozone được xem là chất khử trùng hiệu quả nhất và chỉ thời gian tiếp xúc ngắn. Hiệu quả gấp 2,5 so với chlorine và giết chết vi khuẩn và vi rút nhanh hơn clo.
Ozone giúp loại bỏ mùi hôi và vị của các nước như mùi vị kim loại, mùi của trứng thối, mùi clo, vv... "OzMagic" tự tạo ra điện để sản xuất ozone thông qua các dòng nước và do đó không cần kết nối điện. Bộ trộn ozone đặc biệt của máy cho phép hòa tan ozone vào nước với hiệu suất trên 98% cung cấp nước ozone tại đầu ra.
Nồng độ Ozone trong nước là khoảng 0,1-0,3 ppm với một áp lực của 1,3 đến 4,5 bar. Các mức nồng độ hiệu quả tiêu diệt vi khuẩn coliform trong nước và ozone trong đó vẫn tồn tại tạm thời trong nước có thể được sử dụng như một chất khử trùng rửa để rửa tay và rau quả.
Giữ thực phẩm tươi ngon
- Kết quả tốt nhất để rửa cá, thịt, rau và trái cây. Ozone giúp loại bỏ dư lượng thuốc trừ sâu và loại bỏ các hóa chất độc hại, các hoóc môn thủy sản còn dư, thuốc kháng sinh, phụ gia bảo quản.
- Hiệu quả trong việc rửa bát đĩa, loại bỏ dầu mỡ các dụng cụ nấu ăn.
- Diệt vi khuẩn trong thịt, cá, rau, quả giúp bảo quản lưu trữ lâu hơn và duy trì độ tươi ngon
Xử lý nước sinh hoạt
Thích hợp trong việc loại bỏ các chất độc hại trong nước như các thành phần kim loại nặng, asen loại bỏ mùi Clo có trong nước máy, loại bỏ vi khuẩn coliform, Crytosporidium và Giardia Lamblia. Đặc biệt là thành phần Trihalomethanes (THMs)- một chất độc hại có thể sinh ra trong quá trình xử lý nước máy, để nước trở lên an toàn và ngon hơn
Chú ý: Thiết bị này không dùng thay cho máy lọc nước. Nếu sử dụng nước từ thiết bị này để uống, cần để sau thời gian 15 phút mới sử dụng.
Vệ sinh
Vệ sinh là một yếu tố quan trọng cho tất cả chúng ta để sống một cuộc sống khỏe mạnh. Bạn có thể ngăn ngừa bệnh chỉ bằng cách rửa tay của bạn. Rửa tay bằng xà phòng có hiệu quả nhưng thậm chí hiệu quả hơn nếu rửa với nước ozone. Rửa tay với nước ozone diệt vi khuẩn và vi rút trên bề mặt của bàn tay của bạn như hình dưới đây:
Loại bỏ vi khuẩn!
Trước khi rửa
1 phút sau rửa tay với nước thường
1 phút sau rửa tay với nước ozone
Bảo quản:
Đối với ứng dụng rửa trái cây và rau quả, để trái cây và rau quả ngâm trong nước ozone từ 5-10 phút loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn và chất độc hại, thực phẩm được bảo quản lâu hơn, tươi ngon hơn.
2. Máy khử độc Ozone BK M04
May-khu-doc-BKOZONE-M04
Giới thiệu chung:
Trên cơ sở các kết quả nghiên cứu về tính năng tác dụng của máy khử độc rau quả , từ năm 2005 của viện Vật lÝ kỹ thuật trường ĐH Bách Khoa Hà Nội đã nghiên cứu và chế tạo ra máy khử độc ứng dụng công nghệ khí Ozone phục vụ cho nhiều đối tượng sử dụng từ gia đình, bếp ăn tập thể, bệnh viện… để xử lý quy mô công nghiệp bằng Ozone như nước thải, nước đóng chai…
Phạm vi ứng dụng:
- Khử độc rau quả, thực phẩm gia đình: Tiêu diệt vi sinh vật, khử dư lượng thuốc trừ sau, sư lượng hoocmôn kích thích tăng trưởng trên rau quả thực phẩm..
- Dùng xử lý nước trong gia đình: làm kết tủa nhiều kim loại dư trong nước như Fe, Mn…. Khử mùi, vị hôi tanh, xyanua, phenol…Diệt vi khuẩn, vi sinh vật có hại cho sức khỏe con người như: lao, đường ruột, tụ cầu, kiết lị, ecoli…Thực tế hiện nay trên thế giới có tới 90% dây truyền sản xuất nướ tinh khiết ứng dụng công nghệ Ozone
- Dùng bảo quản, chế biến thực phẩm trong nhà bếp, phòng ăn, nhà hàng, khách sạn: Khử các mùi khó chịu trong tủ lạnh, trong bếp khi nấu nướng. Rửa tay để diệt vi khuẩn trước khi ăn và khử mùi hôi tanh từ tôm, cá sau khi ăn…
- Phá hủy cấu trúc vi khuẩn có trong thịt,cá trước khi vào đông lạnh
- Khử trùng, tẩy uế chai,lọ, bình sữa của trẻ sơ sinh
- Khử và rửa sạch bề mặt vết thương
- Tạo, nuôi da khỏe mạnh, loại bỏ gàu ngứa đầu
- Khử hết các mùi hóa chất
- Tạo hơi thở thơm tho
- Làm sạch nước
- Khử màu
Cách sử dụng:
- Dùng khử trùng trong nước: Cho quả sục nhập sau trong nước.Thời gian sục phụ thuộc vào chất lượng nước đầu vào, thông thường là khoảng 10 đến 20 phút cho 10 lít nước
- Dùng khử mùi, diệt khuẩn trong không khí: Để máy chạy ở chế độ “Auto”, nước sẽ hoạt động theo chu trình tuần hoàn: Chạy 5 phú. Cho quả sục đến khu vực cần sử lý, để máy tự động đến khi hết mùi khó chịu
- Dùng khử độc trên rau quả, thực phẩm
- Rau quả dùng để chế biến: thời gian 10 phút/ 1kg
- Thịt cá : thời gian sục 15 phút / 1kg
- Rau quả ăn sống: thời gian sục 20 phút/ 1kg
- Đồ chai lọ, bình sữa sơ sinh: Ngâm vào chậu nước có suc Ozone trong vòng 5 tới 10 phút
- Thức ăn đông lạnh : Ngâm t khử thức ăn đông lạnh vào nước và sục khí Ozone bằng máy khử độc trong vòng 10 phút/1kg
- Rửa sạch sẽ bề mặt bvết thương
- Chăm sóc, tái tạo và làm đẹp da
- Khử mùi hôi trong miệng: súc miệng bằng nước sục ozone trong vòng 5 phút, nhưng không nuốt vào bụng.
Thông số kỹ thuật
- Điện áp 220V/50Hz
- Công suất :18W
- Lượng Ozone ra 500mg/h
- Kích thước : 230 x 140 x 60mm
- Trọng lượng 1,2kg
3. Máy khử độc Nonal KD 06
Máy khử độc Nonal KD 06
Thông số kỹ thuật máy khử độc ozone Nonan KD 06:
● Khử độc đến 99,9%
● Kích thước: 374x338x327mm
● Thế tích nước: 4lít
● Thể tích máy: 8 lít
● Lượng ozôn sinh ra: 1000 mg/giờ
● Công suất: 60 w
● Trọng lượng: 7,1 kg
● Điện áp: 220 v
● Máy điện tử, điều khiển tự động cho từng loại thực phẩm, rau quả, màn hình hiển thị LCD, tự động xả nước.
Công dụng của máy khử độc rau quả Ozone khử độc Nonan
- Phân hủy :
+ Thuốc trừ sâu.
+ Thuốc bảo vệ thực vật.
+ Hoóc môn tăng trưởng.
- Diệt sạch vi khuẩn trên rau quả, thịt, tôm, cua, cá ...
- Chế độ hẹn giờ chính xác :Rau quả, thịt cá gần như được giặt trong máy, xả xối nước, làm sạch bằng lực quay li tâm và hệ thống phun Ozone duy nhất hiện có tại Việt nam.
- Khử mùi hôi tanh trên thực phẩm (Rau quả, thịt, tôm, cua, cá)
- Làm sạch không khí: khử mùi hôi thối, mùi bếp, mùi hóa chất, súc vật, sơn mài, mùi khói thuốc lá trong căn nhà của bạn.
- Sản xuất nước ngậm Ozone dùng rửa sạch bát đĩa, chai lọ (đặc biệt là bát đĩa chai lọ cho em bé) vì nước Ozone có tính sát khuẩn cao gấp 1000 lần so với Clo đối với vi khuẩn có men và gấp 3000 lần đối với vi khuẩn không men và không để lại dư lượng hóa học nào có hại.
- Làm sạch nước uống: Ozone có khả năng oxy hóa các tạp chất độc hại trong nước làm cho nước uống trong suốt, phân giải ion kim loại nặng trong nước làm cho nước tinh khiết gần như tuyệt đối.
- Điều quan trọng nhất với máy khử độc NONAN Là không phải dùng thêm bất kỳ hóa chất nào, làm bạn hoàn toàn yên tâm khi ăn uống.
- Máy khử độc NONAN là sản phẩm được đánh giá hàng đầu thế giới với kiểu dáng sang trọng trang nhã, nhiều màu sắc lựa chọn, có mặt tại hầu hết các nước Châu Âu và tại Việt nam, NONAN luôn đứng ở vị trí số 1 được khách hàng tin dùng lựa chọn.
- NONAN là một trong số rất ít máy chính thức được Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng chứng nhận về công dụng nêu trên (mỗi máy đều kèm theo một tờ chứng nhận của Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng).
- NONAN không thể thiếu đối với mọi gia đình trong từng bữa ăn hàng ngày.
- Bạn có thể so sánh nếu bạn bỏ ra từ 2 đến 3 triệu đồng để mua một chiếc lò vi sóng loại tốt nhưng nhiều lắm tôi chắc một tháng bạn cũng chỉ dùng từ 4 đến 5 lần (có tháng không dùng lần nào, nhà tôi cũng vậy). Thì tại sao với chưa tới 2 triệu đồng bạn lại không mua máy khử độc NONAN mà ngày nào bạn cũng phải dùng để bảo vệ gia đình trong từng bữa ăn hàng ngày.
- NONAN được nhập khẩu nguyên chiếc 100% của hãng NONAN. Được bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất, đầy đủ phụ kiện chính hãng thay thế.
- NONAN là món quà quý báu rất có ý nghĩa đối với người thân.
- Với những người bị bệnh về đường tiêu hóa (như hay đau bụng, ói, đầy hơi) thì NONAN là vật dụng không thể thiếu.
- NONAN sẽ chứng minh tận mắt cho các bạn thấy thịt cá và rau quả ngày nay bẩn tới mức độ nào mà trước đây các bạn không biết và có thể không bao giờ biết nếu không có máy khử độc NONAN.
- Nếu nhà bạn có máy NONAN thì bạn sẽ có cảm giác yên tâm khi ăn hoa quả và rau hàng ngày đặc biệt là món lẩu và rau sống, các món gỏi...
- Rất thích hợp với các quán cà phê sinh tố.
- Điều đặc biệt nhất đối với máy khử độc NONAN là Ozone (O3) được sinh ra trong quá trình vận hành máy sau khi hoàn thành sứ mệnh phân hủy các chất độc hại trên rau quả và thực phẩm nêu trên thì chỉ sau 3 đến 5phút Ozone (O3) tự bay mất và biến đi như một thiên thần và mùi tanh đặc trưng của Ozone cũng sẽ biến mất trong không khí phân ly thành 1 phân tử Oxy (O2) và 1 nguyên tử Oxy (O) rất có lợi cho sức khỏe.
- Trên thực tế, sau mỗi cơn mưa có sấm sét dưới tác dụng của điện trường và tia lửa điện (tương tự cơ chế hoạt động của máy NONAN) thì trong khí quyển có rất nhiều phân tử Ozone. Chính vì thế mà không khí trở lên trong lành và tinh khiết hơn sau mỗi cơn mưa. Điều đó cũng lý giải tại sao các nhà khoa học trên toàn thế giới ra sức bảo vệ tầng Ozone quý giá trên bầu khí quyển.
Ưu điểm nổi bật so với sản phẩm cùng loại:
- Máy ozone Nonan không phải dùng thêm bất kỳ hóa chất nào, làm bạn hoàn toàn yên tâm khi ăn uống.
- Điều đặc biệt nhất đối với máy khử độc Nonan là ozone (O3) được sinh ra trong quá trình vận hành máy sau khi hoàn thành sứ mệnh phân hủy các chất độc hại trên rau quả và thực phẩm nêu trên thì chỉ sau 3 đến 5 phút ozone (O3) tự bay mất và mùi tanh đặc trưng của ozone cũng sẽ biến mất trong không khí phân ly thành 1 phân tử oxy (O2) và 1 nguyên tử oxy (O) rất có lợi cho sức khỏe.
- Máy ozone Nonan là sản phẩm được đánh giá hàng đầu thế giới với kiểu dáng sang trọng trang nhã, nhiều màu sắc lựa chọn, có mặt tại hầu hết các nước Châu Âu và tại Việt nam, Nonan luôn đứng ở vị trí số 1 được khách hàng tin dùng lựa chọn.
- Nonan là một trong số rất ít máy chính thức được Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng chứng nhận về công dụng nêu trên.
 


Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH