T
thegioiloaivat
Guest
THẾ GIỚI LOÀI VẬT<br />ĐT: 0932 381 798<br />(GIAO DỊCH TOÀN QUỐC, ĐẠI LÝ RỘNG KHẮP, LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP)<br />Địa chỉ uy tín và tin cậy chuyên cung cấp, thu mua các sản phẩm đặc sản với giá cả hợp lý.<br />ĐỊA CHỈ GIAO DỊCH: TOÀN QUỐC, MIỀN TRUNG (ĐÀ NẴNG, QUẢNG NAM, QUẢNG NGÃI, BÌNH ĐỊNH, PHÚ YÊN, KHÁNH HÒA, NINH THUẬN, BÌNH THUẬN, THỪA THIÊN HUẾ, QUẢNG BÌNH, QUẢNG TRỊ, HÀ TĨNH, NGHỆ AN, THANH HÓA)<br />Nhím hấp gừng<br />- 300 g thịt nhím, cắt miếng mỏng<br />- 1 khúc gừng non, cắt sợi<br />- 3 nhánh đầu hành lá, cắt khúc<br />- 1,5 muỗng cà phê hạt nêm từ thịt Knorr<br />- 1 muỗng canh rượu trắng<br />- 1/2 muỗng canh tiêu sọ<br />- 1 chén nước dùng<br />Nước chấm<br />- Nước mắm gừng<br />Thực hiện<br />1. Đun sôi nước trong nồi hấp.<br />2. Luộc sơ thịt nhím với ít rượu để loại bỏ mùi tanh và tạp chất.<br />3. Sắp thịt nhím, gừng non, đầu hành lá vào dĩa inox và nêm với hạt nêm từ thịt Knorr, tiêu sọ, rượu trắng và nước dùng.<br />4. Cho vào nồi hấp, hấp khoảng 5 phút là chín.<br />5. Lấy thịt nhím hấp gừng non ra khỏi nồi hấp, dùng nóng với nước mắm gừng.<br />- Để loại bỏ mùi tanh và tạp chất của thịt nhím: Luộc sơ trước khi hấp.<br />- Để thịt nhím mau chín: Không nên cắt thịt nhím quá dày.<br />Nhím nhúng tía tô<br />- Thịt nhím thái mỏng bày ra đĩa.<br />- Một cái lẩu nước dùng nấu từ xương nêm sẵn gia vị gồm giấm, sả, riềng, muối, bột ngọt...<br />- Lá tía tô thái nhỏ.<br />- Giá sống.<br />Nhúng thịt nhím vào lẩu nước dùng đang sôi, cho tía tô, giá vào rồi vớt ngay ra ăn nóng.<br />Món ăn này vừa ngon, vừa có tác dụng giải cảm. Nhưng phải đảm bảo là thịt nhím tươi và con nhím đừng lớn quá. <br />Dé nhím<br /> (Gié hay dé cũng không rõ nữa, chỉ bít là đắng lém, nhưng nếu vật con nhím ra mà quên chế biến món này thì phí cả cái công vặt lông)<br />Nguyên liệu:<br />- Gan nhím<br />- Lòng non nhím (còn gọi là phèo)<br />- Thức ăn trong bao tử nhím<br />- Lá dang<br />- Rau ngổ cắt khúc.<br />- Gia vị<br />Chế biến:<br />Gan và lòng non thái vừa ăn, bỏ vào xoong nước dùng đang sôi (để dé không quá đắng có thể sử dụng nước dùng nấu từ xương nhím). Lấy 1 ít thức ăn trong bao tử nhím bỏ thêm vào xoong.<br />Bỏ lá dang vò giập và rau ngổ vào, nêm gia vị vừa ăn. Cho sôi bùng rồi tắt bếp.<br />Ăn nóng.<br />Lưu ý: Món ăn tuy có vị đắng khó ăn nhưng rất bổ. Và vì sử dụng ruột non và thức ăn trong bao tử nên phải chọn nhím rừng mới có tác dụng.<br />Các món còn lại để cuối tuần lên quán thịt rừng kiếm con nhím rồi lân la hỏi đầu bếp cách chế biến mới pót lên được. <br />THẾ GIỚI LOÀI VẬT CHUYÊN CUNG CẤP<br />- Cá giống<br />- Dê<br />- Thỏ<br />- Kỳ đà<br />- Chim Trĩ<br />- Nhím<br />- Kỳ nhông (giông)<br />- Nấm lim xanh (thương hiệu Tiên Phước).<br />- Sâm Ngọc Linh.<br />- Dế.<br />- Bò cạp.<br />- Cá Ngựa.<br />- Tắc kè.<br />- Kỳ tôm.<br />- Mối chúa.<br />- Và các loài vật khác<br />Hãy liên hệ ngay với “THẾ GIỚI LOÀI VẬT” để được cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất.<br />ĐT: 0932 381 798.<br />Web: http://thegioiloaivat.mov.vn/<br />http://dacsanquangnam.weebly.com/<br />Thế giới loài vật, Tam Kỳ, Quảng Nam.<br /><br /><br /><br /><br />
THÔNG TIN NGƯỜI GỬI:
- Tên DN/Cá nhân: thế giới loài vật
- Địa chỉ: Tam Kỳ, Quảng Nam
- Điện thoại: 0932 086 980 - Fax:
- email: thegioiloaivat@gmail.com
THÔNG TIN NGƯỜI GỬI:
- Tên DN/Cá nhân: thế giới loài vật
- Địa chỉ: Tam Kỳ, Quảng Nam
- Điện thoại: 0932 086 980 - Fax:
- email: thegioiloaivat@gmail.com