Bán CÁC SẢN PHẨM CHUYÊN DÙNG CHO TÔM – CÔNG TY TNHH TM QUỐC TẾ QUỐC NGUYÊN

#1
Ngành nuôi trồng thủy sản Việt Nam nói chung và chăn nuôi các giống tôm nói riêng đã - đang trên đà phát triển hội nhập, và có những đóng góp nhất định cho kinh tế Việt Nam.. Nhưng trước những diễn biến khó lường về các sản phẩm không đảm bảo chất lượng phục vụ cho nuôi trồng phần nào cũng gây thiệt hại không nhỏ cho các hộ kinh doanh. Nhằm giúp đỡ bà con phục hồi tình trạng sức khỏe, tăng sinh cho con giống và cải thiện môi trường nuôi dưỡng, Công Ty TNHH TM Quốc Tế Quốc Nguyên chúng tôi xin phép giới thiệu với bà con các sản phẩm chuyên dùng cho tôm với CHẤT LƯỢNG đảm bảo, AN TOÀN với người chăn nuôi, HIỆU QUẢ với con giống và có giá cả PHÙ HỢP. Các sản phẩm của công ty chúng tôi chia làm ba nhóm chính:

- Nhóm Dinh Dưỡng gồm các sản phẩm: HEPA_MAX (Giải độc gan, phục hồi chức năng gan, hạn chế các bệnh về gan…), BIG-HUFA (Cung cấp các vitamin thiết yếu, tăng cường hệ miễn dịch,bổ máu, giúp tôm bóng vỏ, chống sốc khi môi trường thay dổi…), C-PLUSS 300 ( Cung cấp vitamin C, giảm hệ số thức ăn, tăng cường chức năng gan…), VI – OTOSAN (ức chế các vi khuẩn có hại, diệt nấm mốc độc hại, ngăn ngừa các bệnh tôm chết đột ngột, không rõ nguyên nhân…), VI CAPHOS - MILK ( dạng sữa ) (Bổ sung canxi, photpho, đặc trị bệnh cong thân, kích thích tôm lột xác nhanh, mau cứng vỏ…)....và nhiều sản phẩm chuyên dụng khác về dinh dưỡng

- Nhóm Xử Lý Nước gồm các sản phẩm: LADO-CLEAR ( Lắng tụ chất lơ lửng, làm sạch nước ao nuôi, tăng kiềm, tăng hàm lượng oxi hòa tan…), WATER YUCCA (hấp thu và loại bỏ khí độc NH3 H2S, cấp cứu tôm cá nổi đầu do thiếu O2, ổn định Ph…), VI-IODINE ( Diệt khuẩn mạnh, đặc trị bệnh mòn đuôi đứt râu, đen mang…), VI-CATA ( Cắt tảo, giảm bớt mật độ tảo, diệt các tảo độc, tảo nhớt, tảo lam…), VI – KIllZOO (Thay thế Trifluralin trong điều trị bệnh đóng nhớt, đen mang, mòn đuôi, tiêu diệt nhanh các kháng khuẩn vibrio, Pseudomenas, Aeromenas, diệt hiệu quả các nấm bào tử, động vật nguyên sinh..)…và nhiều sản phẩm xử lý môi trường nuôi khác.

- Nhóm Vi Sinh gồm các sản phẩm: MICPOWER ( Hấp thu khí độc, mùn bã hữu cơ, phân hủy cặn bã…), BIO-ZYMMOS (cung cấp vi sinh vật, enzym tiêu hóa vào thức ăn cho tôm, ổn định đường ruột, ngừa phân trắng…), PRO ZIME (phục hồi hệ vsv đường ruột, cung cấp enzym, vi sinh, VI-YUCCA ( Hấp thu khí độc, cấp cứu tôm cá nổi đầu, ức chế vi rus, vi khuẩn có hại…) và nhiều sản phẩm chuyên dụng khác.

Hãy liên lạc với chúng tôi để có thêm hiểu biết về sản phẩm. Chúng tôi xin cam đoan về chất lượng cũng như giá cả của từng sản phẩm. Chân thành cám ơn vì đã quan tâm!CÔNG TY TNHH TM QUỐC TẾ QUỐC NGUYÊN

· Tên giao dịch: QUOC NGUYEN INTERNATIONAL TRADE CO.,LTD

· Địa chỉ: 56 Quang Trung Kp02 P.tăng Nhơn Phú B, Phường Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh

· Giám đốc/Đại diện pháp luật: Phạm Hạnh
. Liên hệ: Mrs.Hằng 01649776745
 


Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH