• Cách chọn mua máy hút mùi cho căn bếp của bạn

  Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' , 7/9/15

  1. idiot Nông dân nghèo

   Ngày nay, nhiều gia đình có xu hướng sử dụng máy hút mùi bếp để phòng tránh những mùi khó chịu trong nhà. Tuy nhiên, khi mua một chiếc máy hút mùi cần quan tâm đến những tiêu chí gì?
   Sau đây mình xin giới thiệu các bạn cách để lựa chọn máy hút mùi bếp cho gia đình tốt nhất, do bài viết dài nên mình sẽ chia làm 2 phần khác nhau, mong các bạn thông cảm và theo dõi!

   [​IMG]

   Trả lời câu hỏi này, anh Nguyễn Trung Kiên, nhân viên tư vấn của nhãn hàng máy hút mùi Teka cho biết: Nhu cầu mua sắm hút mùi bếp có xu hướng ngày càng gia tăng và nó cũng được phần nào phản ánh qua sự phong phú, đa dạng cả về mẫu mã và chủng loại, thương hiệu, giá cả của thị trường máy hút mùi trong thời gian gần đây. Để lựa chọn một chiếc máy hút mùi tốt, hợp túi tiền, bạn nên lưu ý một số tiêu chí sau:

   Thương hiệu và giá cả

   Giá cả máy hút mùi rất đa dạng, từ 2 triệu đồng cho tới hàng chục triệu đồng. Anh Nguyễn Trung kiên cho rằng thương hiệu luôn là một yếu tố quan trọng. Ngoài những tên tuổi như Bosch, Electrolux, Ariston, Fagor, Teka đã nổi tiếng trên thị trường thế giới thì hầu hết các tên nước ngoài như Toji, Giovani, Malloca… đều có xuất xứ từ Việt Nam.

   Chủng loại và kiểu dáng máy

   Trên thị trường, hiện có 3 loại cơ bản: Loại âm tủ (máy hút truyền thống), độc lập (máy hút ống khói) và đảo bếp. Máy hút kiểu truyền thống phổ biến hơn vì nó có thể vừa với những phòng bếp đã sẵn có tủ bếp. Máy hút đảo bếp thường dành cho những phòng bếp hiện đại và sang trọng.

   Xét về kiểu dáng, hiện tại hút mùi rất đa dạng: Máy hút mùi âm tủ dạng kéo, máy hút mùi toa kính (mũ hút bằng kính), máy hút mùi Deco (dạng treo tường như chiếc TV)… Dù máy kiểu nào thì lời khuyên khi lắp máy hút mùi là khoảng cách giữa mặt bếp và mũ hút khói tầm 50 - 80 cm.

   Máy hút mùi hiện nay phần lớn đều có thể lựa chọn hoặc xả mùi ra ngoài trời thông qua đường ống dẫn hoặc khử trực tiếp bằng than hoạt tính và sau đó trả lại không khí đã khử sạch mùi trở lại phòng. Máy hút khử mùi trực tiếp nên dành cho các phòng bếp hẹp, nếu phải dẫn khí ra ngoài thì đường ống quá dài hoặc phải nắn gấp khúc.
    
   Đang tải...
  2. nông dân tiền giang

   nông dân tiền giang Nhà nông tập sự

   Bài viết:
   72
   Đã được thích:
   35
   Bếp củi gắn máy hút mùi nào bác?
    
   Last edited: 7/9/15
  3. idiot

   idiot Nông dân nghèo

   Bài viết:
   4
   Đã được thích:
   0
   Nghề nghiệp:
   coder
   Có thể dùng hút mùi cổ điển bạn ạ :D
    
  4. nông dân tiền giang

   nông dân tiền giang Nhà nông tập sự

   Bài viết:
   72
   Đã được thích:
   35
   có luôn à? làm bên nào mà quảng cáo dữ có bên điện máy chợ lớn không bạn?
    
  5. idiot

   idiot Nông dân nghèo

   Bài viết:
   4
   Đã được thích:
   0
   Nghề nghiệp:
   coder
   Ko bạn ei :D Mình làm bên An Thịnh.
    

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...