Bán Cách săn vé máy bay về tết giá khuyến mại của các hãng

#1
Thông thường việc đặt các loại vé máy bay giá rẻ tại các hãng hàng không đều rất khó khăn. Ví dụ như ngày 1/11, Vietnam Airlines bắt đầu bán vé dịp Tết năm nay, nhưng từ sáng đến tận 4h chiều, trên hệ thống của hãng cũng chỉ bán các loại vé hạng thương gia. Còn vé thường thì không thấy hiển thị.

Có một điều mà các hãng hàng không hiện nay hay áp dụng là hạn chế số người đặt vé máy bay giá rẻ khi đăng ký. Chính vì vậy, nếu không nhanh tay và may mắn thì sẽ khó đặt mua được loại vé này.
Tuy nhiên, vẫn có những cách để có thể mua được vé với mức giá khá rẻ. Anh Linh lấy dẫn chứng, đợt nghỉ lễ 30/4 – 1/5 vừa qua, cả gia đình anh gồm 5 người định đặt vé đi Bangkok.


Thời điểm này, hãng hàng không tung ra chương trình khuyến mại với mức giá siêu rẻ là 15 USD/chặng/người. 5 người nhà anh hết khoảng 75 USD/chặng.

Tuy nhiên, do “chậm chân” nên gia đình anh không mua được loại vé khuyến mại này. Nếu chấp nhận mua vé thông thường thì giá vé cao hơn khá nhiều, 40 USD/người/chặng, 5 người gia đình anh sẽ mất khoảng 200 USD/chặng.“Chiêu” của tôi lúc này là giảm số người trong lần đặt xuống, thay vì đặt cùng lúc cho 5 người”, anh Linh cho biết.

Vì đặt muộn, nên số vé máy bay khuyến mại giá 15 USD/người/chặng không đủ cho cả 5 người, nên tôi thử đặt cho 3 người, nếu giá vé báo về vẫn là 40 USD/người/chặng, thì tôi sẽ giảm tiếp và chỉ đặt 2 vé. 3 người còn lại khi đặt bằng 1 lần khác thì tôi thấy báo giá là 15 USD/người/chặng.
Để được tư vấn khi mua vé xin vui lòng gọi 08.3517.6511
 


Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH