Hiện tại em đang ủ lúa mầm cho gà ăn, vì gà em nó thiếu lông đuôi và lông lưng trầm trọng, mà lúa thì hàm lượng đạm 7%, gạo lức 9% như vậy là quá thấp và không đủ dinh dưỡng cho gà, nên em quyết định dùng Đạm hoá học đem ủ lúa mầm. Cách ủ của em như sau: -------- 5kg lúa khô. 10 lít nước sạch. 100g phân urê... Hoà tan 100g phân vào 10 lít nước rồi đổ lúa vào ngâm 1đêm, sau đó vớt ra đem đi ủ lúa mầm. Sau khi lúa nảy mầm dài thì đem cho gà ăn. -------- Mục đích là hạt lúa sẽ hấp thụ 1 lượng lớn phân đạm, sau khj nảy mầm sẻ chuyển hoá thành đạm thực vật, như vậy quá tốt cho gà ăn. Mình đang áp dụng cho 30 con gà trụi lông thấy vẫn tốt bình thường..