Cách triệt sản gà trống tạm thời

  • Thread starter nongdanpho
  • Ngày gửi
Cách này rất hay ,ko ảnh hưởng đến gà ,mà khi nào cần cho đạp mái ,gà lại hoạt động bình thường
cách bác mua về { kim khâu } bằng tay ,ko phải kim khâu máy .
mỗi con 1 chiếc
cách làm
ngâm kim qua cồn 90%
sau đó bắt gà trống
lấy kim gài từ đầu phao câu chọc ngược lên sống lưng dước da ,{ko được để chạm xương }ấn sâu kim ngập vào thịt ko được để lòi ra ...thế là xong
nguyên tắc khi gà muốn đạp thì phải cong phao câu xuống .nhưng khi có kim gài vào ,gà ko thể cong được phao câu xuống ,lên ko đạp được ,chỉ nhảy lên rồi nhảy xuống ...ko ảnh hưởng gì đến gà mào vẫn đỏ BT ,
khi nào muốn lấy giống tháo kim ra ,gà lại hoạt động BT ... nến thấy hay nháy { thanks }các bác nhé ...

  • :huh:
 


Vừa nhanh chảy máu, vừa dễ bị nhiễm trùng, vừa dễ đi bay vô nồi nước sôi. Cách này hay lắm nếu muốn có gà trống để ăn sớm ^^.
 
Bạn nói đúng.
Cách này là một mưu mẹo làm gà trống đau đớn mỗi khi muốn phục vụ cho gà mái.
Chẳng có lý do vững vàng cho việc làm này.
Một là thiến, hai là thịt, chứ việc gì phải "tạm?"
*
 
cách cũng hay , nhưng thôi bạn ơi tội nó lắm ,mình nghe mà còn thấy khó chịu , làm người ta mất phong độ hết trơn.
mình đạp không đau mà còn đi cà nhắc ,còn dùng kim đâm vào cái phao câu ấy .chắc thốn lắm à!
 
Tui nghe không có tí ti gì gọi là ...ấy cả:
- Nếu muốn tạm ngưng "ấy ấy" thì sao bác không tách riêng ra,trống mái cách nhau cái dậu mồng tơi xanh rờn...
- Việc bạn chích kim vào,mặc dù bạn đã ngâm qua cồn 90 độ thì cũng không đàm bảo.Đầu tiên là chãy máu - đau đớn,rồi có vật lạ vào cơ thể thì tạo phản ứng viêm dẫn đến tạo một ổ áp xe...cứ như thế sẽ mau có gà trống không thiến vào nồi thôi.
- Chưa kể nếu theo như cách của bác thì mũi kim nằm ở trong,nhiều khi chú nào máu quá cứ thế mà cụp đuôi xuống thì có nước nhô đầu kim ra ngoài da.
- Nhiều người nuôi gà vì đam mê,làm theo cách của bác không biết thành công bao nhiêu mà trong lòng áy náy lắm lắm!
 


Back
Top