• Dismiss Notice

    Calcium Fomate 98% - Ca(HCOO)2 - Chất Phụ Gia Thủy Sản, Thức Ăn Chăn Nuôi

    Thảo luận trong 'MuaBán: ngành Thủy Sản' , 28/1/15

    1. khoahocxanh1 nhà nông kinh doanh


      [​IMG]

      Calcium Fomate 98% - Nguyên liệu tăng kiềm hiệu quả


      Thành phần: Ca(HCOO)2 98%

      Chuyên dùng trong thủy sản nhằm:

      - Tăng kiềm hiệu quả và ổn định
      - Bổ sung canxi hòa tan giúp tôm nhanh cứng vỏ

      - Khi hấp thu vào đường ruột sẽ sản sinh acid formic giúp bảo vệ đường ruột, kích thích tăng trưởng nhanh, tôm màu sắc đẹp.
      - Phụ gia chống mốc cho thức ăn chăn nuôi

      Liều dùng:
      - Trộn cho ăn: 1.5 kg/tấn thức ăn tôm
      - Tạt tăng kiềm & bổ sung calcium: 3kg/1000m3

      --

      Công ty TNHH Khoa Học xanh còn NK và phân phối:

      I/ Nhóm vi sinh – chế phẩm sinh học:

      Các sản phẩm vi sinh xử lý đáy nhập khẩu Mỹ, Ấn Độ ( Microcat AL, Microcat SXMRF, Microcat GEL, Bio, hero Microcat XNL, …), vi sinh gây màu nước (Ấn Độ), Ezyme xử lý nước – cắt tảo (Ấn Độ)….
      II/ Nhóm dinh dưỡng trộn vào thức ăn:

      Dịch chiết cá ngừ (Thái Lan), Enzyme Tăng trọng (Ấn Độ ), Men tiêu hóa (Ấn Độ, Thái), Bổ gan nước, bột (Ấn Độ), Bổ gan (Pháp), Sorbitol bột, nước (Pháp), Khoáng trộn azomite (Mỹ), Khoáng tạt, Tăng kiềm Calcium formate, Betaglucan, Vitamin C, Chất áo bọc thức ăn, Bột tỏi, Acid hữu cơ (V&V), AJITEIN (Cung cấp đạm cho vật nuôi), Lysine, Chiết xuất nấm men

      III/ Nhóm hóa chất xử lý nước, cải tạo môi trường:

      Yucca, BKC 80%, Glutaraldehyte, PVP Iodine, Thiosulphate (hạt lớn, hạt nhỏ), Oxy (viên, bột), EDTA (Hà Lan, Nhật), Soda lạnh, Soda nóng, Saponine, Acid citric, Cắt tảo, CuSO4.5H2O……..

      IV/ Nhóm khoáng chất: MnSO4.H2O, ZnSO4.H2O, MgSO4.7H2O, MgSO4, FeSO4.H2O, CaHPO4 (Dược), CaHPO4, K2SO4, KCl, MgCl2

      --
      Công TY TNHH Khoa Học Xanh
      Địa chỉ: 52/4B Ấp 3, X. Xuân Thới Sơn, H. Hóc Môn, Tp.HCM
      Phòng KD: 08 3595 1906 - 0916 168 202 (Trà My)
      Email: tramy@khoahocxanh.com
      Fax: 08.3595.1671
       
      Last edited: 19/8/15
      Đang tải...

    Chia sẻ trang này

    Đang tải...
    Đang tải...