• cần bán cây vú sữa lò rèn gấp

  Thảo luận trong 'Mua bán Đất nông nghiệp & Trang trại' , 13/1/11

  1. Hiện tại tôi có sở hữu một cây vú sữa cao khoảng trên 3m góc, trên 2m hoành.đã được uốn sữa hoàn chỉnh.với tràn rộng kín rễ nổi lên trên mặt đất đặc biệt hiên nay cay có rất nhiều trái thích hợp cho việc chưng trong nhà vào dịp têt nguyên đán tân mão 2011 sắp đến.do hiên nay tôi không có do công việc bận quá không có thời gian chăm sóc nũa.bạn nào có nhu cầu vui long lien hệ số điện thoại 01248266371 xin chân thành cảm ơn.
   ---------------
   Hiện tại tôi có sở hữu một cây vú sữa cao khoảng trên 3m góc, trên 2m hoành.đã được uốn sữa hoàn chỉnh.với tràn rộng kín rễ nổi lên trên mặt đất đặc biệt hiên nay cay có rất nhiều trái thích hợp cho việc chưng trong nhà vào dịp têt nguyên đán tân mão 2011 sắp đến.do hiên nay tôi không có do công việc bận quá không có thời gian chăm sóc nũa.bạn nào có nhu cầu vui long lien hệ số điện thoại 01248266371 xin chân thành cảm ơn.
    
   Last edited by a moderator: 13/1/11
   Đang tải...
  2. khucthuydu

   khucthuydu Administrator

   Bài viết:
   2.260
   Đã được thích:
   1.904
   lại không có hình.... buôn bán thật lạ.......... cần thay đổi cách suy nghĩ hướng về người mua.
    
  3. VUONGVESPA_CR

   VUONGVESPA_CR 0973097409

   Bài viết:
   369
   Đã được thích:
   20
   Nghề nghiệp:
   NONG DAN

   bác nói vậy là ko đúng đâu. bản thân mình cũng muốn có hình ảnh cho anh em xem. nhưng ko phải anh nông dân nào cũng có đủ khả năng, mình cũng đang tập làm theo hướng dẫn, nhưng vẫn chưa thể up hình dc,web mình phần lớn là nhưng người như vương. khả năng về tìm hiểu cntt rất hạn chế.up ảnh ko khó với người đã biết. nhưng với mình và bác này thì đúng là như trẻ con tập viết. bqt nên cảm thông vấn đề này
    

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...