T
Thái Hiếu
Guest
Trung tâm chúng tôi chuyên cung cấp giống cây chanh bốn mùa(chanh tứ quý, chanh tứ thời)
Giống có nguồn gốc từ trường Đại Học Nông Nghiệp Hà Nội
Ngoài ra trung tâm chúng tôi còn cung cấp:
- Cung cấp giống cây ăn quả: Xoài, bưởi, cam, chanh, quýt, phật thủ, ổi, táo, Chuối nuôi cấy mô (chuối tây và chuối tiêu), hồng xiêm, đu đủ, na, dừa, nhãn, vải, mít, đào tiên, bơ, vú sửa, thanh long, nho, cóc............................
- Cung cấp giống cây lấy gỗ,cây bóng mát: Sấu, Sưa, Keo, Phượng, Long Lão, Xà Cừ, Xoan, Bạch Đàn, Bằng Lăng, .....
- Giống có nguồn gốc từ Trường Đại Học Nông Nghiệp Hà Nội. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho Quý khách hàng nguồn giống tốt , chất lượng và hiệu quả kinh tế cao.
Chúng tôi vận chuyển đi tất cả các tỉnh thành trong nước
Mọi chi tiết xin liên hệ:
TRUNG TÂM NÔNG NGHIỆP
TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG NGHIỆP HÀ NỘI - TRÂU QUỲ - GIA LÂM - HÀ NỘI
Bộ phận chăm sóc khách hàng:Minh Huệ(0973.569.410)
Email:nguyenminhhuelucky@gmail.com
Xin cảm ơnCây chanh tứ quý (chanh không hạt) sinh trưởng khoẻ, ra quả ngay trong năm đầu tiên. Quả ra quanh năm, to, màu vàng chanh, nhiều nướcCách trồng
- Thời vụ: Vụ xuân trồng vào tháng 2-3, vụ thu trồng từ tháng 8-10.
- Mật độ: Hố đào rộng 60-80cm, độ sâu tuỳ theo chất đất. Nếu đất đồi khoảng 60-80cm, đất bằng khoảng 30-40cm. Bón lót 20-30kg phân chuồng hoai mục. Khoảng cách hố trồng thích hợp là 3x3m hoặc 3x4m.
- Bón thúc: Dùng nước giải pha loãng theo tỉ lệ 1/5-1/3 để tưới cho cây hoặc bón bổ sung 0,1-0,5kg ure/cây/năm.
- Cắt tỉa cành: Cắt bỏ những cành rậm rạp sát gốc, cành trong tán, hoặc cành khô già, cành tăm, cành vượt để tạo độ thông thoáng và đủ ánh sáng cho cây.Dịch quả chứa nhiều thành phần, trong đó quan trọng nhất là vitamin C (khoảng 65 mg/100 g dịch quả tươi) và axit xitric 5 - 7%, dùng làm nước giải khát, thông tiểu tiện, chữa bệnh chảy máu chân răng (bệnh scobut), sụt lợi, cũng như sốt xuất huyết. Ngoài ra, trong dịch quả còn có vitamin PP có tác dụng tăng cường sức bền bảo vệ mao mạch. Ngâm C với muối để chữa ho, viêm họng. Tinh dầu lá, vỏ quả làm hương liệu. Lá, rễ, vỏ thân, hạt quả, tinh dầu dùng làm thuốc chữa bệnh.
Giống có nguồn gốc từ trường Đại Học Nông Nghiệp Hà Nội
Ngoài ra trung tâm chúng tôi còn cung cấp:
- Cung cấp giống cây ăn quả: Xoài, bưởi, cam, chanh, quýt, phật thủ, ổi, táo, Chuối nuôi cấy mô (chuối tây và chuối tiêu), hồng xiêm, đu đủ, na, dừa, nhãn, vải, mít, đào tiên, bơ, vú sửa, thanh long, nho, cóc............................
- Cung cấp giống cây lấy gỗ,cây bóng mát: Sấu, Sưa, Keo, Phượng, Long Lão, Xà Cừ, Xoan, Bạch Đàn, Bằng Lăng, .....
- Giống có nguồn gốc từ Trường Đại Học Nông Nghiệp Hà Nội. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho Quý khách hàng nguồn giống tốt , chất lượng và hiệu quả kinh tế cao.
Chúng tôi vận chuyển đi tất cả các tỉnh thành trong nước
Mọi chi tiết xin liên hệ:
TRUNG TÂM NÔNG NGHIỆP
TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG NGHIỆP HÀ NỘI - TRÂU QUỲ - GIA LÂM - HÀ NỘI
Bộ phận chăm sóc khách hàng:Minh Huệ(0973.569.410)
Email:nguyenminhhuelucky@gmail.com
Xin cảm ơnCây chanh tứ quý (chanh không hạt) sinh trưởng khoẻ, ra quả ngay trong năm đầu tiên. Quả ra quanh năm, to, màu vàng chanh, nhiều nướcCách trồng
- Thời vụ: Vụ xuân trồng vào tháng 2-3, vụ thu trồng từ tháng 8-10.
- Mật độ: Hố đào rộng 60-80cm, độ sâu tuỳ theo chất đất. Nếu đất đồi khoảng 60-80cm, đất bằng khoảng 30-40cm. Bón lót 20-30kg phân chuồng hoai mục. Khoảng cách hố trồng thích hợp là 3x3m hoặc 3x4m.
- Bón thúc: Dùng nước giải pha loãng theo tỉ lệ 1/5-1/3 để tưới cho cây hoặc bón bổ sung 0,1-0,5kg ure/cây/năm.
- Cắt tỉa cành: Cắt bỏ những cành rậm rạp sát gốc, cành trong tán, hoặc cành khô già, cành tăm, cành vượt để tạo độ thông thoáng và đủ ánh sáng cho cây.Dịch quả chứa nhiều thành phần, trong đó quan trọng nhất là vitamin C (khoảng 65 mg/100 g dịch quả tươi) và axit xitric 5 - 7%, dùng làm nước giải khát, thông tiểu tiện, chữa bệnh chảy máu chân răng (bệnh scobut), sụt lợi, cũng như sốt xuất huyết. Ngoài ra, trong dịch quả còn có vitamin PP có tác dụng tăng cường sức bền bảo vệ mao mạch. Ngâm C với muối để chữa ho, viêm họng. Tinh dầu lá, vỏ quả làm hương liệu. Lá, rễ, vỏ thân, hạt quả, tinh dầu dùng làm thuốc chữa bệnh.
Last edited by a moderator: