Cần bán gấp 8 công đất thích hợp làm vườn hoặc trang trại tại Đức Hoà, Long An

#1
Gia đình tôi cần bán gấp 8 công đất nông nghiệp, rất thích hợp để các anh chị nào có nhu cầu mua để làm trang trại chăn nuôi, cây cảnh hoặc làm vườn. Vị trí khu đất tại Ấp Rừng Sến, Xã Mỹ Hạnh Bắc, Huyện Đức Hòa, Long An. Tọa lạc gần KCN Xuyên Á, cách ngã tư An Sương, TP.HCM 17km về hướng tây bắc, giáp bình chánh, hóc môn và củ chi. Vị trí khu đất nằm gần các cụm và khu công nghiệp hiện hữu, không thuộc quy hoạch hay giải toả, cách đường lớn 300m, đường vào là đường đất 3m, cơ sở hạ tầng đang hoàn thiện tại khu vực này. Anh chị nào có nhu cầu mua để đầu tư trang trại cây trồng, chăn nuôi hay làm vườn vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đất: 0938.20.02.68 gặp anh Liền. Giá cả thương lượng từ 130 tr - 150tr/1 công. Cám ơn đã xem tin. Miễn trung giang.
 

#5
Giấy tờ pháp lý hợp lệ.

Đất nông nghiệp có sổ đỏ bác ah. Bác mua ngay bán giá tốt nhất cho bác. hjhj ưu tiên người đến trước và có thiện chí.:huh::huh::huh:
 
#6
admin ơi sao topic của em goodle nhảy vào quảng cáo vậy?

Admin xóa quảng cáo đi dùm em! thanks a lot
 
#7
Nhanh chân lên các bác!

Bác nào mua nhanh chân lên nhé!
 

#8
Các bác nhanh chân lên nha!

Đất ở vị trí tốt, giá rẻ, nhanh sinh lợi vậy các bác nhanh chân lên nha!:huh::huh::huh:
 
#9
Sao không bác nào quan tâm hả?

Các bác nào muốn mua đất làm trang trại hay làm vườn liên hệ ngay để em bán giá tốt nhất cho nha!:mellow:
 
P

phamduclongan

Guest
#11
bác hailua 2 mình định tìm một chỗ để thả gà vườn và nuôi cá. chỗ bác có thể bán một nửa không. giá 100 trieu/ 1cong dc không bác.
 

Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH