Bán Cần bán hết trà lá sen

#1
TRÀ LÁ SEN TRỊ GAN NHIỄM MỠ, MỠ MÁU CAO, HẠ CHOLESTEROL

* Công dụng:
 Dùng trà lá sen giúp đảm bảo thể trọng ổn định và giảm béo hiệu quả

 Trà lá sen có tinh chất tự nhiên đặc biệt giúp eo thon nhỏ, làm đẹp dáng tự nhiên, giảm cân tự nhiên là bí quyết giữ dáng của những cung tần mỹ nữ Trung Hoa cổ đại.

 Trà lá sen chiết xuất từ hoa, lá không những nâng cao tinh thần thoải mái, mà còn có tác dụng cải thiện sắc mặt hồng hào, có tác dụng giảm béo hiệu quả.

 Trà lá sen đặc biệt công dụng khi có triệu chứng béo phì, mỡ máu cao, tăng làm giảm nguy cơ và giảm mỡ máu, giảm béo và phòng chống sự tích tụ mỡ trong tế bào gan. Lá sen phối hợp với các vị thuốc nam pha trà uống thường xuyên sẽ có tác dụng giảm cholesterol cùng các tác nhân gây béo phì.

* Bí quyết sử dụng: Giữ dáng với trà lá sen
 Uống thay nước trà lá sen mỗi ngày, có tác dụng lợi tiểu và giảm béo. Nên uống khi bụng không “quá tải” để đạt được hiệu quả cao nhất. Dùng trà lá sen để giữ dáng có thêm cái lợi nữa, bạn không cần phải quá ngặt nghèo trong vấn đề ăn kiêng. Bởi sau khi dùng loại trà này một thời gian, tự khắc trà sẽ sản sinh chất đặc biệt thay đổi sở thích ăn uống một cách rất tự nhiên, thường là “miễn dịch” với những loại thực phẩm chứa nhiều chất béo. Từ đó có tác dụng giảm cân giữ dáng eo thon.

* Cách dùng: Hãm hoặc đun sôi trong vòng 5 phút để chè phai tốt hơn.

CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM TRÀ LÁ SEN
ĐẢM BẢO NGUYÊN CHẤT 100%
GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC

Để được cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác nhất. Xin quý khách liên hệ:

Xuất nhập khẩu Bảo Minh

Điện thoại: (08) 66 842 414 hotline 0945 067 777

Website: nongsanbaominh.com

Địa chỉ: 6 Đường Nguyễn Thị Thập - Him Lam, P. Tân Hưng, Q. 7, TP.HCM
 


Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH