• Cần Bán Nhím Giống Và Nhím Bố Mẹ Với Số Lượng Lớn! Trại Nhím 6 Trừng

  Thảo luận trong 'MuaBán: ngành Chăn Nuôi' , 7/7/09

  1. mydu_90 Nhà nông nghiệp dư

   Xin chào anh chị em ,

   Hiện tại trại nhím của chúng tôi có thể cung cấp nhím số lượng lớn dùng để làm giống và nhím bố mẹ [​IMG]
   [​IMG] <TABLE id=ncode_imageresizer_warning_3 class=ncode_imageresizer_warning border=0 width=600><TBODY><TR><TD class=td1 width=20>[​IMG]</TD><TD class=td2>This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 642x481.</TD></TR></TBODY></TABLE>[​IMG]

   [​IMG]
   <TABLE id=ncode_imageresizer_warning_2 class=ncode_imageresizer_warning border=0 width=600><TBODY><TR><TD class=td1 width=20>[​IMG]</TD><TD class=td2>This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 642x481.</TD></TR></TBODY></TABLE>[​IMG]
   Có lẽ có nhiều người sẽ thắc mắc nhím có gì đặc biệt [​IMG]
   Sau đây là một vài bài viết sẽ giúp ae chúng ta hiểu rõ hơn về nó

   Nuôi nhím - Nhàn nhưng hốt bạc : http://www.quangng...ngtin/2005/6937/

   Tác dụng của thịt nhím :

   Thịt nhím nạc ngon, không hề có mỡ. Các bộ phận cơ thể nhím đều có thể dùng làm thuốc, nhưng nuôi nhím còn dễ hơn cả nuôi lợn, thậm chí có thể nuôi cả trên sân thượng nhà cao tầng.
   Hiện nay ở Việt Nam, thịt nhím đã hiếm vì nhím trong thiên nhiên bị săn bắt khá nhiều. Dân sành ăn vẫn ca tụng thịt nhím là ngon ngọt, giàu đạm, rất nạc, chắc và thơm, hơi giống thịt lợn rừng. Không chỉ ngon miệng người ăn, nhím còn là vị thuốc quý, nhiều công dụng. Mật nhím dùng chữa đau mắt, đau lưng và xoa bóp chấn thương. Thịt, ruột già, gan và cả phân nhím dùng chữa bệnh phong nhiệt. "Bản thảo cương mục" của Lý Thời Trân cho biết: dạ dày nhím vị ngọt, tính hàn, không độc; được sử dụng làm thuốc chữa bệnh dạ dày ở người. Theo GS-TSKH Đỗ Tất Lợi, dạ dày nhím còn có thể giải độc, mát máu, chữa lòi dom, di mộng tinh, nôn mửa, kiết lỵ ra máu... Người Trung Quốc rất coi trọng những công dụng này và thường xuyên tìm mua dạ dày nhím... Xem chi tiết tại:
   http://agriviet.co...ang_hot_bac.html

   [​IMG]
   <TABLE id=ncode_imageresizer_warning_1 class=ncode_imageresizer_warning border=0 width=600><TBODY><TR><TD class=td1 width=20>[​IMG]</TD><TD class=td2>This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 642x481.</TD></TR></TBODY></TABLE>[​IMG]   Nếu anh chị em có nhu cầu, xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.
   Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và cung cấp cho các bạn các loại nhím giống với chất lượng tốt nhất. [​IMG]
   Mọi chi tiết xin liên hệ:
   Trại nhím 6 Trừng
   Địa chỉ :C7/27 khu phố 3,thị trấn Tân Túc,huyện Bình Chánh TP.HCM
   ĐT: (08) 37.603.549
   DĐ: 0957.133.964 (A.Sáu)

   Xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của các bạn trong thời gian qua đối với Nhím 6 Trừng, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của mọi người trong thời gian tới để nâng cao chất lượng. Thân.
    
   Đang tải...
  2. mydu_90

   mydu_90 Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   60
   Đã được thích:
   0
   co' ji` thac mac xin vui lòng goi : 0957 133 964
    

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...