• Cần địa chỉ học tập kinh nghiệm về tưới - tiêu công nghệ cao, tiết kiệm, hiệu quả

  Thảo luận trong 'Rau màu' , 17/2/16

  1. Thọ Th Học làm nông dân

   Thân chào các anh chị em trong diễn đàn. Đầu xuân Bính Thân, xin gửi tới toàn thể các anh chị em cùng gia đình một lời chúc xuân mới an khang, thịnh vượng, may mắn trong cuộc sống và thành công trong công việc.
   Tôi đang công tác trong ngành thủy lợi - Sở nông nghiệp tỉnh Phú Thọ, hiện nay cơ quan tôi đang rất cần tham khảo một số mô hình tưới cây rau màu, cây dược liệu, cây ăn quả, cây vụ đông theo hướng hiện đại, tiết kiệm, hiệu quả đã được ứng dụng trong thực tế để có thể cải tiến, phổ biến, nhân rộng cho các HTX, các hộ gia đình liên kết trồng rau sạch, cây ăn quả đặc sản, cây trồng vụ đông...v..v trên địa bàn tỉnh.
   Kính mong các anh chị em trong diễn đàn có thể giới thiệu giúp tôi, cơ quan tôi một vài địa chỉ đã ứng dụng thành công tưới tiêu tiết kiệm, hiệu quả, ở miền Bắc, miền Trung (Nghệ An trở ra) là tốt nhất để tôi có thể liên hệ, đặt lịch tham quan, học tập kinh nghiệm.
   Chân thành cảm ơn các anh, chị em.
   P/s: Nếu được, khi có thông tin cụ thể, anh chị em vui lòng email cho tôi theo địa chỉ: Ndtho19@gmail.com. Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn.
    
   vietchinhbuidinhngoc thích bài này.
   Đang tải...
  2. nguyenvung37

   nguyenvung37 Nhà nông tập sự

   Bài viết:
   7
   Đã được thích:
   1
   Thường thì các công ty sản xuất hoặc kinh doanh linh kiện tưới tiêu biết rất rõ các dự án lớn ứng dụng công nghệ cao và có thể giới thiệu tham quan á anh. Nhưng tham quan mà không lấy sản phẩm của họ thì cũng kỳ :Haha::p
    
  3. hungcuong128

   hungcuong128 Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   45
   Đã được thích:
   1
   Nghề nghiệp:
   Sinh viên
   A liên hệ Hải 0984809009 nhé
    
  4. Thọ Th

   Thọ Th Học làm nông dân

   Bài viết:
   63
   Đã được thích:
   29
   Nghề nghiệp:
   Sở Nông nghiệp Phú Thọ
   Bọn mình có thể mua một ít gọi là làm quà thôi. Chứ ko phải đi tìm nguồn hàng hay tham khảo thị trường. Mình bên Quản lý NN, trước sau thì VN cũng hướng đến ngành thủy lợi theo hướng phục vụ theo nhu cầu của khách hàng chứ ko phải theo bao tiêu như hiện nay.
   --- @ 19/2/16, Original Post Date: 18/2/16 ---
   Cảm ơn bác, em đã liên hệ được với anh Hải. Ảnh rất nhiệt tình, hứa sẽ cung cấp cho bọn em vài địa chỉ có thể tham khảo tốt.
    
  5. hungcuong128

   hungcuong128 Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   45
   Đã được thích:
   1
   Nghề nghiệp:
   Sinh viên
   OK đã nghe Hải nói lại, có đk thì vào thẳng Nghĩa Đàn đi thăm quan và xem mo hình ứng dụng cong nghệ cao của TH milk, trong đó có sx rau hữu cơ
    
  6. tuoithongminh.com

   tuoithongminh.com Tưới Thông Minh

   Bài viết:
   56
   Đã được thích:
   18
   Nghề nghiệp:
   Tưới Thông Minh
   Bạn có thể vào theo địa chỉ http://vuonthongminh.com/category/du-an/ để xem 1 số dự án công ty mình lắp đặt hệ thống tưới tự động nhé. Bạn có thể đến và tham khảo
    
  7. Thọ Th

   Thọ Th Học làm nông dân

   Bài viết:
   63
   Đã được thích:
   29
   Nghề nghiệp:
   Sở Nông nghiệp Phú Thọ
   Mình có xem qua. Cũng thấy 1 dự án ở Thanh Thủy - Phú Thọ. Cảm ơn bác.
    

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...