Căn hộ ICID Complex Lê Trọng Tấn - Sản phẩm đáng đầu tư nhất phía tây thủ đô

#1
“Xu hướng sở hữu căn hộ sang trọng và đẳng cấp ngoại ô Thành Phố” – có thể nói, đang là một xu thế hot hiện nay. Đặc biệt khu đô thị thành phố xanh ICID COMPLEX – phía Tây Hà Nội đang được chú trọng và trở thành điểm đến lý tưởng cho người mua có nhu cầu sở hữu căn hộ ở ngoại ô thành phố và là lựa chọn ưu tiên hàng đầu. Với ưu điểm vượt trội như vị trí đắc địa – dù ở ngoại ô nhưng rất gần các trung tâm hành chính, văn hóa, xã hội của cả nước. Hệ thống giao thông hiện đại, thuận lợi di chuyển tới trung tâm thành phố…bên cạnh đó, sự phù hợp với những khách hàng muốn sống trong một khu vực yên tĩnh mà vẫn đầy đủ tiện nghi cùng hạ tầng xã hội hiện đại.Dự án ICID COMPLEX Hà Đông là một trong những dự án điển hình thuộc khu vực phía Tây Hà Nội đang trở thành điểm đến được nhiều gia đình lựa chọn nhờ những bất động sản được phát triển theo hướng sinh thái và có đầy đủ cơ sở, hạ tầng, dịch vụ tiện ích, thiết kế sang trọng, hiện đại kèm theo những ưu điểm vượt trội như vị trí đắc địa – dù ở ngoại ô nhưng rất gần các trung tâm hành chính, văn hóa, xã hội của cả nước. Hệ thống giao thông hiện đại, thuận lợi di chuyển tới sân bay Nội Bài và trung tâm thành phố… Bên cạnh đó là sự phù hợp với những khách hàng muốn sống trong một khu vực yên tĩnh mà vẫn đầy đủ tiện nghi, thiết kế sang trọng, cùng hạ tầng xã hội hiện đại.


Lượng giao dịch mua – bán căn hộ, biệt thự ở ngoại ô thành công trong thời gian gần đây đã chứng minh rằng, bất động sản ở phân khúc căn hộ ở ngoại ô đã sôi động hơn rất nhiều cùng với sự chuyển biến tích cực chung toàn thị trường. Ông Nguyễn Thế Điệp – Phó chủ tịch Câu lạc bộ bất động sản Hà Nội nhận định: “Thực tế thì các khu đô thị vùng ven đang thu hút được người mua bởi hạ tầng xã hội và hạ tầng kỹ thuật khá đầy đủ. Tôi cho rằng, đây sẽ một xu hướng trong thời gian tới”.
“Xu hướng sở hữu căn hộ sang trọng và đẳng cấp ngoại ô Thành Phố” – có thể nói, đang là một xu hướng phát triển vững chắc trong tương lai trong việc lựa chọn nơi để an cư của nhiều người dân. Dân số khu vực nội thành ngày càng gia tăng, phố phường ngày càng trở nên chật chội thì các dự án điển hình như dự án Chung cư ICID COMPLEX Lê Trọng Tấn đang là một trong những lựa chọn tối ưu hoàn hảo cho mong muốn tìm kiếm một căn hộ cao cấp. Và đây cũng chính là cơ hội phát triển nở rộ cho các dự án bất đông sản ngoại ô trong những năm tới.
 


Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH