Không chụp gì lên trên thì mới tốt.
Nó cần nhiều nắng thì mới ngon.
Vì thế, thành chậu không nên quá cao so với mặt đất.
Tốt nhất đổ nước ngập 1-2 centimét, và nước gần tràn miệng chậu.
Ngoài ra, đât trồng có thể là mùn trên 50%, đất chưa tới một nửa.
Khi trồng, không nên trồng đứng hom, mà nên đặt nằm, để đẻ nhiều nhánh.
Đặt thân ngọn rau cách mặt đất chừng 2 centimet, chỉ thò ngọn
1 centimet lên để quang hợp. Đặt hom có thể thật dày, cách 2-10 centimet.
Khi ăn thì hái tỉa, tức là hái lốm đốm những ngọn dài nhất, cao nhất.
Hái ngọn nào thì hái cụt sát gốc nơi mặt đất.
Khi mầm nảy ít đi, thì nhặt mấy ngọn làm giống, nhổ hết gốc lên
mà cấy lại. Việc này có thể 6 tháng hay 1 năm thì làm 1 lần.
*