Hợp tác Cần hợp tác, đối tác, đại lý phân phối sữa.

TranTTuan

Nhà nông nghiệp dư
#12
Lâu rồi không về quê, vừa rồi tuần về 2 lần, Đầu tuần nghe tin ngoại bệnh cả tuần rồi, thấy ngoại Tuấn ốm và gầy sót ruột quá lật đật để 1 hộp sữa lại, uống sữa làm quen sữa mới, mỗi ngày uống 1 ít thôi, chỉ có nữa muỗng sữa, Vậy mà cuối tuần mẹ gọi lên nói ngoại khỏe lại nhanh chóng ăn được, ngủ ngon không bị thức giấc giữa khuya, đi thấy chắc xương, chân không run, không táo bón hay tiêu chảy đột ngột,.. Vui quá đi, ngoại Tuấn 94 tuổi. Thật là hạnh phúc, chỉ do mình quá kĩ tính, uống thử sữa 2,3 tháng trời mới tin sữa tốt như thế. Đúng là bất ngờ mà không bất ngờ. Còn cơ thể người khỏe thì có những biểu hiện có khi không rõ ràng, chỉ khi người nào hay bệnh, sức đề kháng yếu, hay người có bách bệnh trong người, uống mới thấy chuyển biến và khỏe lên rõ ràng. Cám ơn Cơ hội, cám ơn người bạn đã cho mình thông tin, Cám ơn sữa non.
 

TranTTuan

Nhà nông nghiệp dư
#13
Sữa non New zealand: Được lấy từ sữa bò trong 3 ngày đầu, bò được nuôi trên những cánh đồng thảo nguyên tươi sạch,
Chăm sóc sức khỏe cho: trẻ em trên 2 tuổi có sức đề kháng yếu, người trung niên, cao niên bị loãng xương, bị tiểu đường, huyết áp cao, có nguy cơ đột quỵ, máu nhiễm mỡ,.. gầy yếu, ăn uống do hệ tiêu hóa kém, ngủ kém,. phục hồi sức khỏe nhanh chống, đặc biệt dùng hằng ngày phòng bệnh rất tốt. Hỗ trợ người đang bệnh nhất là thời điểm giao mùa. Viêm phổi, viêm phế quản do virut.
( Ngoại Tuấn, bố, mẹ Tuấn,.. kể cả Tuấn đã dùng để cải thiện sức khỏe, hiệu quả nhanh chóng.)
 

TranTTuan

Nhà nông nghiệp dư
#14
Thật vui khi khách hàng gọi giao hàng trở lại lần 2, lần 3, tái tiêu dùng khi chất lượng tốt và uy tín của mình được chấp nhận. Cám ơn.
 

TranTTuan

Nhà nông nghiệp dư
#15
Sức đề kháng là anh Bác sĩ tốt nhất cho cơ thể. Yes or No.
@@.Năm mới phát tài.@@
 

nauyst69

Nhà nông tập sự
#18
Định bỏ nghề chăn nuôi hả anh Tuấn ? Rắn hổ hèo còn nuôi ko anh ? Hôm noà rảnh đt anh chia sẻ luôn ha hi hi đt mình 0913786639.
 


Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH