Cần mua đất nông nghiệp Bình Thuận !

#1
Cần thue dat nông nghiệp Bình Thuận !

Chào Anh(Chị) em trong diễn đàn. Mình là Thanh hiện đang ở Huyện Hàm Tân.Mình đang muốn kiếm đất để làm Nông Nghiệp hay đất trồng cây lâu năm cũng đc, Với diện tích lớn, giá khoảng 20-30tr/ha ở huyện Hàm Tân, Tánh Linh, Đức Linh là đc.Bạn nào có dự án nào trồng rừng thì giói thiệu mình với nha.Số dt : 0984444955Email : ducthanh768@gmail.comCám ơn anh(chị) nhà nông
 

Last edited:

thanhtrung1978

Nhà nông tập sự
#2
Mình biết có khu đất thuộc diện nhà nước giao 50 năm, hiện còn 49 năm, diện tích khoảng 100 ha có sổ đỏ đầy đủ. Khu đất thuộc huyện Bắc Bình - Bình Thuận, có 2 mặt tiền đường đất đỏ xe tải lớn vào được, gần nguồn điện, nước, khu dân cư (gần UBND xã), từ QL1 vào khoảng 5km trở lại. Giá bán 30 triệu/ha. Liên hệ Trung 0903317879.
 

typhukhongtien

Nhà nông nghiệp dư
#4
đất dự án ko mua đâu bạn à ! vì ko biết khi nào nhà nước sẽ cưỡng chế thu hồi, nếu bạn thuộc nhóm dân tộc thiểu số hay dân nghèo,cán bộ đang và làm việc trong dự án trồng rừng hay công nghiệp, thì ok !
đất dự án là đất nhà nước giao cho công ty hay tổ chức nhà nước và được hợp đồng theo dự án đã ký kết,ngoài những người nằm trong viện chính sách,cán bộ viên chức ,lâm trường,nông trường,công ty dưới sự quản lý hay ký kết hợp đồng thì những đối tượng khác ko nằm trong chính sách nhận giao khoáng đất rừng và đất dự án.những hợp đồng mua bán sẽ ko có giá trị khi cá nhân hay tổ chức nào biết nhưng cố tình vi phạm,ngoài ra khi cưỡng chế thu hồi sẽ ko có chuyện bồi thường. kể cả khi có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền.
 

thanhtrung1978

Nhà nông tập sự
#5
Đất này nhà nước giao cho dân có thu tiền sử dụng đất hàng năm chứ không phải đất dự án. Đất đương nhiên là thuộc quyền sở hữu của toàn dân, chỉ có đất thổ cư thì mới không có thời hạn còn lại tất cả là có thời hạn thường là 50 năm. Đất đã có sổ đỏ, mục đích sử dụng là đất trồng cây lâu năm, cũng giống như đất nông nghiệp.
 
#6
Ở BT có 2 loại đất dự án: 1 là DA lớn nhà nước cho các Doanh nghiệp thuê đất làm các dự án nông lâm nghiệp, du lịch, vvv. Loại 2 là đất DA, nhà nước cho cá nhân cư trú tại địa phương (hộ khẩu trong tỉnh) thuê đất làm DA nông nghiệp Lậm nghiệp kết hợp. Có sỏ đỏ đàng hoàng nhưng không sang tên được. Nhà nước thu tiền thuê đất hàng năm.
 
#7
cam on cac bac da gop y cho em.
bac nao biet dat o dau re thi gioi thieu dum em nha
 

thanhtrung1978

Nhà nông tập sự
#10
Thật ra khu đất này của ông anh kêu mình mua nhưng mình không đủ khả năng mà ổng lại không bán lẻ. Nhưng chính xác là bạn cần bao nhiêu, nếu có nhu cầu thật sự thì bạn để lại số điện thoại liên lạc đi. Nếu có thêm người có nhu cầu thì mình cùng nhau chia sẻ. Khả năng mình mua khoảng 30 ha.
 
#11
mình thật sư muốn, 5 hay 10 ha thôi, được thì mình đến đó coi, thích hộp thì lấy thêm.
sdt 01218418189
 

Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH