• Cần mua Cần mua giống bò sữa và bò laisind miền bắc

  Thảo luận trong 'MuaBán: ngành Chăn Nuôi' , 30/5/13

  1. phungdacchien Nhà nông nghiệp dư

   Chào các bác!
   Chả là em em muốn mở trang trại bò sữa. nhưng tìm địa chỉ mua giống thì toàn thấy trong miền mam
   Rất mong được sự giúp đỡ, em xin cảm ơn
    
   Đang tải...
  2. hungtct01

   hungtct01 Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   4
   Đã được thích:
   0
   Nghề nghiệp:
   Tự do
   Up chúc bác may mắn nào
   Công ty bên em chuyên nhận đăng tin rao vặt giá siêu rẻ,các dịch vụ thiết kế website và SEO giá cực tốt cùng hàng trăm sản phẩm marketing online khác,bác nào cần thì pm e 24/7 nhé.Yahoo : Sieuthiso247 - Hotline : 0973258491 - Website : Sieuthiso247.com
    
  3. tieu_phu

   tieu_phu Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   14
   Đã được thích:
   1
   Nghề nghiệp:
   đóng tàu
   bò sữa

   Chào bác,
   Mình lang thang trên diễn đàn mãi mới tìm thấy có người muốn mở trang trại bò sữa...Xin hỏi bác ở đâu vậy? Em cũng đang nung nấu ý tưởng mở 1 trại bò sữa...nhưng chưa có nhiều kiến thức lắm...em ở Hải Dương, cũng đang đi tìm địa chỉ mua bò sữa giống chất lượng...Rất vui khi tìm dc bác trên diễn đàn này.....!!!
    
  4. phungdacchien

   phungdacchien Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   4
   Đã được thích:
   0
   Nghề nghiệp:
   chăn nuôi
   Bò sữa Ba Vì

   Tôi ở trên ba vì. nhà cũng có bò rùi. nếu muốn mua phải gom bò nhỏ lẻ bạn ah. KHông thể mua một lúc một lo bò chất lượng mà phải tuyển chon từng con một. Hiện tại tôi gom được 15 con rùi bạn ạ.
   Bạn chỗ nào Hải Dương, vì tôi thất dưới đó đâu có nhà máy thu gom sữa. phải có nhà máy thu gom và chế biến thì mới tồn tại lâu dài được.
   Nếu cần tư vấn gì thì gọi cho tôi: 0988 354 152 - Chiến
    
  5. MotNuaNongDan

   MotNuaNongDan Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   33
   Đã được thích:
   4
   Nghề nghiệp:
   Chan nuoi
   Chào anh Chiến, tôi cũng định đang mở trang trại nuôi bò sữa tai Củ Chi - HCM, nhưng qua tìm hiểu trên diễn đàn và bà con nói bò sữa rất khó nuôi, chi phí thức ăn nhiều, nếu hiện tại anh nuôi 15 con bò sữa thì tỷ lệ đang cho sữa là bao nhiêu con, chi phí thức ăn là bao nhiêu, sau khi trứ hết chi phí lãi còn bao nhiêu mỗi ngày. Chào anh. Tôi Phương - 0914143457
    
  6. tieu_phu

   tieu_phu Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   14
   Đã được thích:
   1
   Nghề nghiệp:
   đóng tàu
   Chào a Chiến !
   Về nhà máy thu gom sữa : do chỗ mình sống giáp ngay với 1 huyện có phong trào nuôi bò sữa thuộc Hưng Yên, cách cũng tầm 30-40km. Mình tính khi phát triển dc thì sẽ vận chuyển bằng ô tô sang bên đó, mình vẫn đang tìm địa điểm gom gần nhất( thuộc VINAMILK)
   Vì bác đã nuôi bò sữa dc 1 thời gian nên cho mình hỏi chút xíu về đầu ra nha: Ví dụ như khi có sản phẩm rồi thì mình liên hệ thế nào để nhà máy họ chấp nhận sản phẩm của mình vậy.??? Và mới nuôi thì mình nên nuôi bao nhiêu con là hợp lý, và có thể đảm bảo dc cuộc sống?( Do công việc hiện tại nó khó khăn quá nên mình muốn chuyển hướng làm ăn). Hiện tại mình đang ở trong Nam, có dịp cho mình lên thăm và học hỏi trang trại của bác nhé!
   Mình tên Vinh : 0914 125 929. rất vui khi nhận dc chia sẻ của bác :))
    
  7. vanduc1991@

   vanduc1991@ Nhà nông tập sự

   Bài viết:
   7
   Đã được thích:
   0
   em
   --- @ 5/3/15 ---
   minh can mua it bo giong tu 7~9 thang tuoi giong bo lai sin thuan hoac cac giong bo lai khac bac co the giup do duoc k sdt lien he 01653082528.minh cam on nhieu
    

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...