Cần Mua nấm đông cô ( nấm hương).

  • Thread starter buingocdua
  • Ngày gửi
B

buingocdua

Guest
Công TY chúng tôi cần mua nấm Đông Cô ( nấm hương) với số lượng lớn.
Bà con nào biết nơi nào bán và trồng loại nấm này ,Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Ms Đưa: 0917867099
 


Nam dong co

Tôi cần bán nấm Đông co số lượng không hạn chế giá 140.000 đ/kg
 
Nấm Đông Cô

Tôi cần bán nấm Đông Cô khô số lượng không hạn chê giá 140.000dd/kg liên hệ anh Định 0978996997
 
Bac co mua nam bao ngu kho khong em ban cho so luong nhieu.Goi em qua so dt nay:01684522701
gap Tinh
 
chào anh

Tôi cần bán nấm Đông Cô khô số lượng không hạn chê giá 140.000dd/kg liên hệ anh Định 0978996997
chào anh, không biết chỗ anh còn cung cấp nấm đông cô khô nữa không vậy? em đang cần mua với số lượng lớn.
---------------
Bac co mua nam bao ngu kho khong em ban cho so luong nhieu.Goi em qua so dt nay:01684522701
gap Tinh
xin cho mình hỏi chỗ bạn có cung cấp nấm đông cô khô không vậy?
 

Last edited by a moderator:
nấm đông cô tôi bán 130k / kí nếu bạn lại lấy hàng tại mĩ tho tôi sẽ chỉ lại chỗ ông anh tôi
 
Bán Nấm Hương Tươi, Kim Châm, Hải Sản, đùi Gà, Thủy Tiên....

Công TY chúng tôi cần mua nấm Đông Cô ( nấm hương) với số lượng lớn.
Bà con nào biết nơi nào bán và trồng loại nấm này ,Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Ms Đưa: 0917867099
ANH CẦN MUA NẤM XIN LIÊN HỆ VỚI CÔNG TY CPXNK QUẢNG BÌNH, SỐ 46, NO 7, KHU 97, PHƯỜNG HẠ LÝ, HỒNG BÀNG, HẢI PHÒNG. Ở DÂY CÓ TẤT CẢ CÁC LOẠI NẤM ANH YÊU CẦU, GIÁ CẢ THẤP, PHÙ HỢP CHO ANH LAM NHÀ PHÂN PHÓIHHOAWCCHHJ ĐẠI LÝ.
SỐ ĐT CỦA ANH QUẢN LÝ BỘ PHẬN: ANH HUÂN: 0123.5959 668
<input id="gwProxy" type="hidden"><!--Session data--><input onclick="jsCall();" id="jsProxy" type="hidden">
 
cần bán nấm

các bác cần mua nấm gjf nhà e có hết
bán với giá rẻ các bác mua nhanh kẻo hết
mọi chi tiết xin liên hệ
SIÊU THỊ TIỆN ÍCH
Địa chỉ : 66 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoai : 04.66744946 - DĐ : 0984.393.496 - 0936.03.09.07
hoặc liên hệ trực tiếp với em
e là CANH
dt 01689976402
 
Nấm hương, nam huong, Bán nấm hương, ban nam huong, bán buôn nấm hương, ban buon nam

Nấm hương, nam huong, Bán nấm hương, ban nam huong, bán buôn nấm hương, ban buon nam huong, nấm hương sapa Sa Pa là vùng đất cận ôn đới, nhiệt độ quanh năm mát mẻ, đó là thứ tài nguyên vô giá mà trời đất đã ban tặng cho cuộc sống muôn loài ở nơi này.
Nấm hương, nam huong, Bán nấm hương, ban nam huong được mệnh danh là” hoàng hậu thực vật” là “Vua các loại rau” vì nấm hương là loại thực vật giàu protein nhất (12- 14g protein/100g nấm hương khô, nhiều hơn bất cứ loại rau nào và có thể so sánh với lượng protein trong thit).Gọi là nấm hương vì loại nấm này có mùi hương hấp dẫn.Ngoài ra nấm hương còn được gọi là nấm Đông cô,hương tím,hương tẩm…
Nấm hương và tác dụng chữa bệnh ví như: Tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể. Kháng khuẩn và vi rút, chống ung thư, giảm cholesterol, giải độc và bảo vệ tế bào gan, thanh trừ các gốc tự do và chống lão hoá.
Do địa hình và thời tiết phù hợp với sinh trưởng và phát triển của nấm hương vốn có của SaPa.Lên HTX Hoa Hồng chúng tôi đã đua công nghệ vào sản xuất dự trên nguyên liệu sẵn có của SaPa.Tạo ra sản phẩm tươi ngon cho nhân dân quanh huyện, mục tiêu trong năm 2012 phục vụ trong khắp các tỉnh thành và Xuất khẩu.
Nguyên liệu để trồng nấm hương là mùn cưa gỗ rừng trồng, với hơn 10 vạn bịch mùn cưa trồng nấm trong hai nhà lưới, mỗi tháng HTXNN Hoa Hồng phải mua 8 tấn mùn cưa. Đây là phế liệu của các cơ sở chế biến gỗ, nếu không trồng nấm sẽ bỏ đi hoặc chỉ để đun. Hiện cơ sở SX nấm hương của HTXNN Hoa Hồng do Đỗ Mạnh Hùng làm chủ nhiệm đã SX được 5 tấn nấm hương tươi, dự kiến hết năm 2011 SX khoảng 25-30 tấn, doanh thu từ nấm hương ước chừng 1,8-2 tỷ. Mỗi ngày xuất bán 10-15 thùng, trọng lượng mỗi thùng 35 kg. Toàn bộ số nấm hương của HTXNN Hoa Hồng đều được tiêu thụ trong các siêu thị lớn ở Hà Nội.
Nấm hương do HTXNN Hoa Hồng SX tuy mùi hương ít hơn nấm hương rừng, nhưng ăn giòn hơn và không nhớt. Mặc dù mới xuất hiện mấy tháng nay trên thị trường, nhưng nấm SX ra bao nhiêu tiêu thụ hết bấy nhiêu, nhiều khách hàng mua lẻ đến tận nhà lưới để thu mua. Đỗ Mạnh Hùng cho biết: Sau khi đưa toàn bộ các nhà lưới vào trồng nấm thì HTX phải nhập dây chuyền xấy nấm hương khô bằng hơi nước, còn bây giờ nấm hương tươi SX ra để phục vụ nhân dân trong nước và xuất khẩu.Mọi chi tiết Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ:
Văn phòng tại Hà Nội:
227 Phạm Văn Đồng, Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: (04) 375 02476 - Fax: (04) 375 02477
Mr Mạnh: 0972 139 566 - 0902 225 316
Webside: www.dichvuthuongmaiquocte.comwww.dichvuxuatnhapkhau.vn
Email: congtyphatlocdq@gmail.com
 
Last edited by a moderator:
Bán nấm hương khô, ban nam huong kho, nấm hương khô, nam huong kho, bán buôn nấm hương khô, ban buon nam huong kho, nấm hương tươi, nam huong tuoi, Bán nấm hương, ban nam huong, nấm tươi, nam tuoi, bán buôn nấm hương, ban buon nam huong, nấm hương sapa. Gọi ngay Mr Mạnh: 0902 225 316 Sa Pa là vùng đất cận ôn đới, nhiệt độ quanh năm mát mẻ, đó là thứ tài nguyên vô giá mà trời đất đã ban tặng cho cuộc sống muôn loài ở nơi này.
Nấm hương
Có lẽ không người Việt Nam nào không biết đến nấm hương, nhưng người xưa kiến giải và sử dụng nấm hương làm thuốc như thế nào cũng như công dụng của nó dưới ánh sáng của dược lý học hiện đại ra sao thì không phải ai cũng tường tận.
Nấm hương, còn gọi là hương tín, hương tẩm, hương cô, đông cô..., là một loại nấm mọc hoang dại trong những cánh rừng ẩm mát ở miền núi cao, nhưng ngày nay người ta đã biết trồng nấm hương để thu hoạch dễ dàng và cho năng suất cao hơn. Ở nước ta, không biết nấm hương được dùng làm thức ăn từ bao giờ, còn ở Trung Quốc từ thời Xuân thu Chiến quốc người ta đã nói đến việc sử dụng nấm hương và ghi chép trong sách vở. Các y thư cổ nổi tiếng như Bản thảo cầu chân, Bản thảo cương mục, Tùy tức cư ẩm thực phổ, Bản kinh phùng nguyên... đều đã đề cập đến nấm hương với vai trò là thực phẩm và dược phẩm.
Theo quan niệm của y học cổ truyền, nấm hương vị ngọt tính bình, có công năng bổ tỳ ích khí, dưỡng huyết hòa huyết, tiêu đờm, chữa được bệnh sởi (đậu chẩn). Theo kết quả phân tích của dinh dưỡng học hiện đại, nấm hương là một trong những loại thực phẩm rất giàu chất dinh dưỡng. Trong 100g nấm hương khô có tới 32,4g protid, vượt xa so với nhiều loại thực phẩm khác; 3,6g acid hữu cơ; 21,2g glucid, rất nhiều các nguyên tố vi lượng, nhất là Ca và P (165,6 và 545,4mg trong 100g nấm hương khô) (Theo tài liệu của Viện dinh dưỡng). Ngoài ra trong nấm hương còn có hơn 30 loại enzym, 18 loại acid amin và nhiều vitamin như caroten, B1, B2, PP, C... Bởi vậy, từ lâu nấm hương đã được các nhà dinh dưỡng gọi là "hoàng hậu thực vật", "vua của các loại rau khô".
Về mặt dược lý, kết quả nghiên cứu thực nghiệm và lâm sàng của các nhà khoa học Trung Quốc cho thấy nấm hương có tác dụng điều chỉnh lượng cholesterol trong máu, nâng cao năng lực miễn dịch ở bệnh nhân ung thư, chống phù và chống còi xương. Bởi vậy, nấm hương là một loại thực phẩm rất thích hợp với những người bị rối loạn lipid máu, cao huyết áp, tiểu đường, béo phì, vữa xơ động mạch, viêm gan mãn, gan nhiễm mỡ, sỏi mật, suy dinh dưỡng, chứng mềm xương ở trẻ em, thiếu máu, giảm tiểu cầu nguyên phát, các chứng ung thư...
Có nhiều cách dùng nấm hương, đơn giản nhất là ăn riêng nhưng thông thường người ta hay sử dụng nó như một thứ phụ trợ trong các món ăn được chế biến từ nhiều loại thực phẩm. Tuy nhiên việc lựa chọn và phối hợp nấm hương với các loại thức ăn khác cũng đòi hỏi phải có nguyên tắc nhất định theo quan điểm của dinh dưỡng học cổ truyền. Dưới đây là một số phương thức dùng nấm hương phối hợp điển hình.
Phương 1: Nấm hương 250g, mộc nhĩ đen 100g, thịt gà mái 500g. Nấm hương và mộc nhĩ ngâm nước cho nở hết rồi cắt bỏ chân, rửa sạch và thái chỉ. Thịt gà rửa sạch chặt miếng. Tất cả cho vào nồi, đổ một lượng nước vừa đủ, hầm nhừ bằng lửa nhỏ, chế thêm gia vị, ăn nóng. Phương này có công dụng kiện tỳ bổ thận, ích khí dưỡng huyết, có thể dùng để chữa các chứng bệnh có biểu hiện khí huyết suy nhược, mệt mỏi nhiều, mắt mờ, đầu choáng, mất ngủ, hay quên.
Phương 2: Nấm hương 200g, đậu tương 50g, dầu vừng và tỏi lượng vừa đủ. Nấm hương ngâm nước cho nở hết rồi cắt bỏ chân, rửa sạch. Ðậu tương ngâm nước rồi đãi bỏ vỏ. Tất cả cho vào nồi, đổ nước vừa đủ rồi hầm nhừ, chế thêm dầu vừng, tỏi đập giập và gia vị vừa đủ, ăn nóng. Phương này có tác dụng điều trị hỗ trợ cho trẻ em bị còi xương, người già bị loãng xương và chứng phù thũng.
Phương 3: Nấm hương 150g, chân giò lợn 1 cái, gia vị vừa đủ. Chân giò lợn làm sạch, chặt miếng rồi đem hầm nhừ. Tiếp đó cho nấm vào đun chín là được, chế thêm gia vị, ăn nóng. Phương này có tác dụng bồi bổ âm dương, kiện tỳ ích vị, dưỡng huyết, kích thích sự thèm ăn, tăng số lượng và chất lượng sữa ở phụ nữ cho con bú.
Phương 4: Nấm hương 100g, bồ dục lợn 2 đôi, gia vị vừa đủ. Nấm hương ngâm nước cho nở hết rồi rửa sạch, cắt chân. Bồ dục lợn bổ đôi, ngâm nước lạnh 2 giờ, lọc bỏ gân trắng rồi thái miếng. Xào nấm và bồ dục lợn riêng rẽ, khi chín thì trộn cả hai vào nhau, chế thêm gia vị là được. Phương này có tác dụng bổ thận tráng dương, kích thích tiêu hóa. Thích hợp cho những người yếu sinh lý, hay đau lưng mỏi gối, ăn uống không ngon miệng.
Phương 5: Nấm hương 15g, mộc nhĩ đen 15g, hải sâm 100g, gừng, tỏi và gia vị vừa đủ. Nấm hương và mộc nhĩ ngâm nước cho nở hết rồi rửa sạch, cắt chân, thái chỉ. Hải sâm ngâm nước lạnh vài giờ rồi làm sạch thái miếng. Xào qua hải sâm rồi cho nấm hương và mộc nhĩ vào, cho thêm tỏi giã nát và gừng tươi thái chỉ cùng gia vị, đun thêm vài phút là được. Phương này có công dụng ích khí bổ âm, cầm máu tiêu viêm và phòng chống ung thư, đặc biệt là ung thư dạ dày.
Nấm hương tuy giàu dinh dưỡng, có tác dụng bồi bổ rất tốt nhưng không nên ăn quá nhiều, mỗi ngày chỉ nên ăn dưới 50g là tốt nhất. Những người tỳ vị hư hàn, đại tiện quá lỏng, quá nát không nên dùng.
Nấm hương do HTXNN Hoa Hồng SX tuy mùi hương ít hơn nấm hương rừng, nhưng ăn giòn hơn và không nhớt. Mặc dù mới xuất hiện mấy tháng nay trên thị trường, nhưng nấm SX ra bao nhiêu tiêu thụ hết bấy nhiêu, nhiều khách hàng mua lẻ đến tận nhà lưới để thu mua. Đỗ Mạnh Hùng cho biết: Sau khi đưa toàn bộ các nhà lưới vào trồng nấm thì HTX phải nhập dây chuyền xấy nấm hương khô bằng hơi nước, còn bây giờ nấm hương tươi SX ra để phục vụ nhân dân trong nước và xuất khẩu.Mọi chi tiết Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ:
Văn phòng tại Hà Nội:
227 Phạm Văn Đồng, Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: (04) 375 02476 - Fax: (04) 375 02477
Mr Mạnh: 0972 139 566 - 0902 225 316
Ms Hồng: 0919 660 446 - 0989 427 586
Webside: www.dichvuthuongmaiquocte.comwww.dichvuxuatnhapkhau.vn
Email: congtyphatlocdq@gmail.com

--------

Bán nấm hương khô, ban nam huong kho, nấm hương khô, nam huong kho, bán buôn nấm hương khô, ban buon nam huong kho, nấm hương tươi, nam huong tuoi, Bán nấm hương, ban nam huong, nấm tươi, nam tuoi, bán buôn nấm hương, ban buon nam huong, nấm hương sapa. Gọi ngay Mr Mạnh: 0902 225 316 Sa Pa là vùng đất cận ôn đới, nhiệt độ quanh năm mát mẻ, đó là thứ tài nguyên vô giá mà trời đất đã ban tặng cho cuộc sống muôn loài ở nơi này.
Nấm hương
Có lẽ không người Việt Nam nào không biết đến nấm hương, nhưng người xưa kiến giải và sử dụng nấm hương làm thuốc như thế nào cũng như công dụng của nó dưới ánh sáng của dược lý học hiện đại ra sao thì không phải ai cũng tường tận.
Nấm hương, còn gọi là hương tín, hương tẩm, hương cô, đông cô..., là một loại nấm mọc hoang dại trong những cánh rừng ẩm mát ở miền núi cao, nhưng ngày nay người ta đã biết trồng nấm hương để thu hoạch dễ dàng và cho năng suất cao hơn. Ở nước ta, không biết nấm hương được dùng làm thức ăn từ bao giờ, còn ở Trung Quốc từ thời Xuân thu Chiến quốc người ta đã nói đến việc sử dụng nấm hương và ghi chép trong sách vở. Các y thư cổ nổi tiếng như Bản thảo cầu chân, Bản thảo cương mục, Tùy tức cư ẩm thực phổ, Bản kinh phùng nguyên... đều đã đề cập đến nấm hương với vai trò là thực phẩm và dược phẩm.
Theo quan niệm của y học cổ truyền, nấm hương vị ngọt tính bình, có công năng bổ tỳ ích khí, dưỡng huyết hòa huyết, tiêu đờm, chữa được bệnh sởi (đậu chẩn). Theo kết quả phân tích của dinh dưỡng học hiện đại, nấm hương là một trong những loại thực phẩm rất giàu chất dinh dưỡng. Trong 100g nấm hương khô có tới 32,4g protid, vượt xa so với nhiều loại thực phẩm khác; 3,6g acid hữu cơ; 21,2g glucid, rất nhiều các nguyên tố vi lượng, nhất là Ca và P (165,6 và 545,4mg trong 100g nấm hương khô) (Theo tài liệu của Viện dinh dưỡng). Ngoài ra trong nấm hương còn có hơn 30 loại enzym, 18 loại acid amin và nhiều vitamin như caroten, B1, B2, PP, C... Bởi vậy, từ lâu nấm hương đã được các nhà dinh dưỡng gọi là "hoàng hậu thực vật", "vua của các loại rau khô".
Về mặt dược lý, kết quả nghiên cứu thực nghiệm và lâm sàng của các nhà khoa học Trung Quốc cho thấy nấm hương có tác dụng điều chỉnh lượng cholesterol trong máu, nâng cao năng lực miễn dịch ở bệnh nhân ung thư, chống phù và chống còi xương. Bởi vậy, nấm hương là một loại thực phẩm rất thích hợp với những người bị rối loạn lipid máu, cao huyết áp, tiểu đường, béo phì, vữa xơ động mạch, viêm gan mãn, gan nhiễm mỡ, sỏi mật, suy dinh dưỡng, chứng mềm xương ở trẻ em, thiếu máu, giảm tiểu cầu nguyên phát, các chứng ung thư...
Có nhiều cách dùng nấm hương, đơn giản nhất là ăn riêng nhưng thông thường người ta hay sử dụng nó như một thứ phụ trợ trong các món ăn được chế biến từ nhiều loại thực phẩm. Tuy nhiên việc lựa chọn và phối hợp nấm hương với các loại thức ăn khác cũng đòi hỏi phải có nguyên tắc nhất định theo quan điểm của dinh dưỡng học cổ truyền. Dưới đây là một số phương thức dùng nấm hương phối hợp điển hình.
Phương 1: Nấm hương 250g, mộc nhĩ đen 100g, thịt gà mái 500g. Nấm hương và mộc nhĩ ngâm nước cho nở hết rồi cắt bỏ chân, rửa sạch và thái chỉ. Thịt gà rửa sạch chặt miếng. Tất cả cho vào nồi, đổ một lượng nước vừa đủ, hầm nhừ bằng lửa nhỏ, chế thêm gia vị, ăn nóng. Phương này có công dụng kiện tỳ bổ thận, ích khí dưỡng huyết, có thể dùng để chữa các chứng bệnh có biểu hiện khí huyết suy nhược, mệt mỏi nhiều, mắt mờ, đầu choáng, mất ngủ, hay quên.
Phương 2: Nấm hương 200g, đậu tương 50g, dầu vừng và tỏi lượng vừa đủ. Nấm hương ngâm nước cho nở hết rồi cắt bỏ chân, rửa sạch. Ðậu tương ngâm nước rồi đãi bỏ vỏ. Tất cả cho vào nồi, đổ nước vừa đủ rồi hầm nhừ, chế thêm dầu vừng, tỏi đập giập và gia vị vừa đủ, ăn nóng. Phương này có tác dụng điều trị hỗ trợ cho trẻ em bị còi xương, người già bị loãng xương và chứng phù thũng.
Phương 3: Nấm hương 150g, chân giò lợn 1 cái, gia vị vừa đủ. Chân giò lợn làm sạch, chặt miếng rồi đem hầm nhừ. Tiếp đó cho nấm vào đun chín là được, chế thêm gia vị, ăn nóng. Phương này có tác dụng bồi bổ âm dương, kiện tỳ ích vị, dưỡng huyết, kích thích sự thèm ăn, tăng số lượng và chất lượng sữa ở phụ nữ cho con bú.
Phương 4: Nấm hương 100g, bồ dục lợn 2 đôi, gia vị vừa đủ. Nấm hương ngâm nước cho nở hết rồi rửa sạch, cắt chân. Bồ dục lợn bổ đôi, ngâm nước lạnh 2 giờ, lọc bỏ gân trắng rồi thái miếng. Xào nấm và bồ dục lợn riêng rẽ, khi chín thì trộn cả hai vào nhau, chế thêm gia vị là được. Phương này có tác dụng bổ thận tráng dương, kích thích tiêu hóa. Thích hợp cho những người yếu sinh lý, hay đau lưng mỏi gối, ăn uống không ngon miệng.
Phương 5: Nấm hương 15g, mộc nhĩ đen 15g, hải sâm 100g, gừng, tỏi và gia vị vừa đủ. Nấm hương và mộc nhĩ ngâm nước cho nở hết rồi rửa sạch, cắt chân, thái chỉ. Hải sâm ngâm nước lạnh vài giờ rồi làm sạch thái miếng. Xào qua hải sâm rồi cho nấm hương và mộc nhĩ vào, cho thêm tỏi giã nát và gừng tươi thái chỉ cùng gia vị, đun thêm vài phút là được. Phương này có công dụng ích khí bổ âm, cầm máu tiêu viêm và phòng chống ung thư, đặc biệt là ung thư dạ dày.
Nấm hương tuy giàu dinh dưỡng, có tác dụng bồi bổ rất tốt nhưng không nên ăn quá nhiều, mỗi ngày chỉ nên ăn dưới 50g là tốt nhất. Những người tỳ vị hư hàn, đại tiện quá lỏng, quá nát không nên dùng.
Nấm hương do HTXNN Hoa Hồng SX tuy mùi hương ít hơn nấm hương rừng, nhưng ăn giòn hơn và không nhớt. Mặc dù mới xuất hiện mấy tháng nay trên thị trường, nhưng nấm SX ra bao nhiêu tiêu thụ hết bấy nhiêu, nhiều khách hàng mua lẻ đến tận nhà lưới để thu mua. Đỗ Mạnh Hùng cho biết: Sau khi đưa toàn bộ các nhà lưới vào trồng nấm thì HTX phải nhập dây chuyền xấy nấm hương khô bằng hơi nước, còn bây giờ nấm hương tươi SX ra để phục vụ nhân dân trong nước và xuất khẩu.Mọi chi tiết Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ:
Văn phòng tại Hà Nội:
227 Phạm Văn Đồng, Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: (04) 375 02476 - Fax: (04) 375 02477
Mr Mạnh: 0972 139 566 - 0902 225 316
Ms Hồng: 0919 660 446 - 0989 427 586
Webside: www.dichvuthuongmaiquocte.comwww.dichvuxuatnhapkhau.vn
Email: congtyphatlocdq@gmail.com
 
Last edited by a moderator:
Bán Nấm Lim Xanh - Hỗ trợ điều trị bệnh ung thư

* Nấm Lim xanh thường dùng để trị:
1. suy nhươc thần kinh, chóng mặt, mất ngủ.
2. viêm khí quản mãn tính, bệnh ho lao do nhiễm bụi silic.
3. viêm gan, huyếp áp cao.
4. đau mạch vành tim.
5. đau dạ dày, chán ăn.
6. thấp khớp, thống phong.
7. làm tăng sự miễn dịch của cơ thể, làm mạnh gan, cô lập và diệt các tế bào ung thư. Acid ganodermic có tác dụng chống dị ứng và chống viêm.

Liên Hệ : Mr. Thỏa 0987 543 866
Email: robertthoa1@gmail.com
http://www.facebook.com/robert.thoa?
Agriviet.Com-images.jpg
 


Back
Top