cần mua nhím

caohoangvu

Tập sự
#1
mua nhím 3 tháng tuổi số lượng không hạn chế giá 3tr/ cặpbao vận chuyển :huh: LH; 0933948307 ( mua ở tpcm,đòng nai, long an, bình dương)
 

3 Phỉ

Có kinh nghiệm
#3
Nhím là loài hoạt động về đêm, 3tr/cặp mua vài cặp về thay cho chó berger giữ nhà, giữ xưởng ..... là thượng sách. Chúc bạn mau mua được thật nhiều nhím (sở dĩ chúc vậy vì giá này chắc hơi khó mua)!
 
#5
Mình nuôi nhím nhỏ lẻ thôi nhưng nếu 3tr 1cap loai 2 thang mình củng muốn mua.nuôi bán thịt không lời nhiều nhưng có lời. Dt 01645195959
 

linhem1986

Tập sự
#7
mua nhím 3 tháng tuổi số lượng không hạn chế giá 3tr/ cặpbao vận chuyển :huh: LH; 0933948307 ( mua ở tpcm,đòng nai, long an, bình dương)
anh ben nam mo ha???
 

#9
gửi anh caohoangvu
a nghĩ j khi trả giá 3tr/đôi nhím vậy.
không có việc j làm thì đừng đăng tin lung tung, để bà con yên tâm chăn nuôi, kiếm tiền.
 

caohoangvu

Tập sự
#10
Hiện tại dịch tay chân miệng đang bùng phát, biến thể H5N1 và biến thể H1N1 đang phát triển. Tỉnh Quảng Ngãi đã xảy ra dịch cúm H5N1 trên đàn gà và vịt rồi. Thời tiết thất thường, mưa liên tục => điều kiện cho dịch phát triển. Trong vài tháng tới, giá nhím sẽ tăng liên tục và có khi qua lại đỉnh của giá cũ nữa. Nếu nhím 3 triệu /1 đôi thì em thà thả nhím vào rừng hết, không thèm bán luôn. Con nhím nuôi 1-2 năm mới đẻ, nếu thuận lợi thì sẽ đẻ 2 cặp /1 năm; nếu không thuận lợi thì nhím mẹ bị mất mạng hoặc đẻ toàn là con nhím đực thôi. 3 triệu đồng là quái gì? cho không luôn.
mấy hôm nay bận quá ko trả lời tin được
- tay chân miệng đang bùn phát anh nói con gì đây. nếu nói tay chân người biến thể H1N1 gì đó anh tưởng tưởng cái dẫn chứng này đâu ra hay zậy, con ga,vịt liên quan gì tới nhím con nhím có thay thế được ah nói không đúng người ta cười bây h:bash:
- anh nghĩ mua sĩ 3tr/cặp 3 tháng là rẻ sao, lút trước nhím sốt vì khan hiếm con giống bây h bão hòa rôi bạn ah. cái thời nuôi nhím làm giau nhanh chóng qua rồi bạn ơi nìn thực tế một chút tốt hơn đấy. tui sợ con ko giử gia nay đấy
 
#11
Nếu giá 3tr/1 cặp mà có người mua thì tốt quá. Bà con nuôi nhím làm thịt ăn chơi. Tôi cũng đang nuôi để giết thịt đây.
 
#12
đúng rồi, ong nguyen quan muốn die hay sao mà đăng mua nhím kiểu đó. tôi nghĩ ông là 1 người cơ hội, nhưng rất tiếc ông nên học làm người trước khi học cách đi buôn nhé
 
#15
y kiến

Nhím chứ không phải gà hay vịt mà muốn mua giá nào cũng được
Anh tưởng bà con nuôi nhím khùn hết rồi hả, mà bán anh giá đó hả
Giá anh đưa ra chi mua được cái dò con nhím thôi
 

Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH