Cần người hợp tác mở trang trại trên 1ha vườn cây ăn trái

N

nppk

Guest
#31
Da co ng thue dat chua vay mappytran?
 

C

Cu lu bi ta _2016

Guest
#32
tôi ko thích cô bé váy trắng. Làm trang trại mà giống như đi shopping
 
#36
Tôi có 1 miếng đất 12,000m2 nằm ở gần Dốc Mơ, Gia Kiệm. mặt tiền đường nhựa lớn rộng 100m x dài 110m. 3 mặt tiền. Đất bằng phẳng đẹp, có trồng đủ loại cây ăn trái như 100 cây dừa xiêm, dừa dứa xoài cát hòa lộc, sầu riêng, bòn bon, măng cụt, chôm chôm, mận, bưởi, mít thái, bơ, mãng cầu...và nhiều cây điều lớn trồng hơn 15 năm.
Hiện tại có nhà cấp 4 sạch sẽ, đẹp, giếng khoan, điên 3pha. gần khu vực bến cá sông Đồng Nai nên cây cối tươi tốt. Hàng rào trồng xugn quanh trồng hoa vàng bò cạp, 100 cây mai vàng, hơn 100 cây sưa đỏ...

Tôi cần người hợp tác có kinh nghiệm trồng trọt hoặc chăn nuôi gà ta hoặc nuôi cá... hoặc có bất cứ dự án nào khả thi có thể cùng làm. Vì bận công việc kinh doanh ở xa, không có ai trông coi và chăm sóc vườn tược.

Nếu ai yêu thích làm nông, trồng trọt và chăm sóc cây cối nhưng ko có khả năng tài chính,

Tôi có thể cho thuê đất canh tác giá rẻ để thu hoạch cây trái. Miễn là biết chăm sóc vườn tược và Mỗi năm tiền thu hoạch bán điều cũng vài chục triệu. Ko tính những loại ăn trái khác đã bắt đầu cho trái. Tôi post 1 số hình ảnh bên dưới về khu vườn.Vì là phụ nữ lại ở xa nên tôi ko thể chăm sóc trực tiếp, nên nếu ai quan tâm. Vui lòng liên lạc với tôi qua số điện thoại 090.661.0055.

Xin cảm ơn các anh chị và chúc sức khỏe các thành viên Agriviet,

Tran,
 

cuong.hv

Tập sự
#37
Mình có 5 ha đất cao su đang khai thác mủ tại bình thuận giáp với hòa hiệp,xuyên mộc brvt,không có người quản lý nên muốn cho thuê lại 150tr/năm,có thể tận dụng mặt đất để chăn nuôi gà vịt lợn vv,có nhà ,điên nước đầy đủ,đường xá thuận lợi.Vậy bạn nào or người quen có nhu cầu vui lòng liên hệ 0902388784,thanks.
 


Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH