• Cần tài liệu về kỹ thuật nuôi cá bống mú

  Thảo luận trong 'Nuôi trồng Thủy hải sản' , 21/9/09

  1. luanbl Nhà nông nghiệp dư

   Mình hiện đang ở Bạc Liêu, tất nhiên là nuôi tôm đang là thế mạnh ở đây. Nhưng mình luôn tìm tòi những kỹ thuật nuôi mới nên có ý định nuôi thử cá bống mú tại Bạc Liêu vì ở đây chưa có ai nuôi hết. Bạn nào có tài liệu nuôi đối tượng này gửi dùm cho mình, chân thành cảm ơn!
    
   Đang tải...
  2. hathu-yeunongnghiep

   hathu-yeunongnghiep yeunongnghiep

   Bài viết:
   99
   Đã được thích:
   109
   Nghề nghiệp:
   phiên dịch viên tự do
   Hiện nay, phong trào nuôi cá bóng mú cọp, cá bóng mú sao ở vùng biển Kiên Lương – Kiên Giang đang phát triển mạnh, chủ yếu tập trung ở các xã Sơn Hải, Hòn Nghệ và xã Tiên Hải (TX Hà Tiên).
   anh Vương Thành Dũng, ngụ ấp Hòa Phầu, xã Thuận Yên (thị xã Hà Tiên - tỉnh Kiên Giang)

   Mình nghĩ bạn có thể học tập kinh nghiệm thực tế từ những người đi trước này [​IMG]
    
  3. hongvanpv

   hongvanpv Guest

   Hà Thu có vẻ "yêu" nông nghiệp quá ta, mà hình như hiện nay Hà Thu làm cho một doanh nghiệp tư nhân nhưng học ngoại giao ra phải không nè?
    
  4. hathu-yeunongnghiep

   hathu-yeunongnghiep yeunongnghiep

   Bài viết:
   99
   Đã được thích:
   109
   Nghề nghiệp:
   phiên dịch viên tự do
   Dạ đúng. Em học ngoại giao, yêu nhất là làm phiên dịch và làm nông. Nhưng mới thực hiện chỉ có 1 nửa. Thấy ai cũng ngạc nhiên, sao em lại có thể yêu những điều khá trái ngược. EM thì ko thấy vậy, em thấy hoàn toàn có thể kết hợp được, đó là....yêu nước.
   Nhưng cũng tâm sự với "hongvanpv" là em chưa có đất dụng võ cho cả 2 lĩnh vực này. Em đang mong muốn đóng góp công sức, nhưng mà kinh nghiệm thực tế ko có, nên phải học hỏi nhiều để giúp được bà con nông dân mình nhiều hơn. Mong hongvanpv và mọi người cứ chỉ bảo em, em xin tiếp thu
    

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...