N
nhimhcm
Guest
cám ơn mọi người
tôi đồng ý vớ bác về phần này " tình trạng chung của con nhím là mua mắc bán rẻ, hầu như ai cũng bị tình trạng này ở thời điểm này, không biết thời gian tới thì giá nhím có cải thiện hay ko nhưng tôi chắc chắn 1 điều là con nhím sẽ trở về với giá trị đích thực của nó "tình trạng chung của con nhím là mua mắc bán rẻ, hầu như ai cũng bị tình trạng này ở thời điểm này, không biết thời gian tới thì giá nhím có cải thiện hay ko nhưng tôi chắc chắn 1 điều là con nhím sẽ trở về với giá trị đích thực của nó, là giá nhím chỉ còn là giá nhím thịt và 200/kg hơi, nói thiệt chứ 200/kg hơi thì cũng ít ai chịu bỏ thầu bao ra để ăn lắm vì con nhím làm ra cũng không được nhiều thịt và thịt nhím là thịt tơi, khổ nhỏ, cũng ko làm được nhiều món ăn khác nhau như thịt heo, thịt bò...
tôi thấy bác nhimhcm nói đúng đó. Đừng có moi những cái người khác đăng để làm cho mình tưởng là viết đúng. Về thịt nhím thì ai cũng biết rồi; trên mạng có đầy đủ về các chứng minh thực tế. Về tỷ lệ thịt của con nhím thì ai cũng biết rồi; trên mạng cũng có đầy đủ các chứng minh thực tế. Các giáo sư, tiến sĩ đã nói rồi; đã in thành sách bán đầy khắp cả nước. Tôi nghĩ ai sai ai đúng thì đã rõ rồi. Đừng nên lợi dụng bài đăng mua bán của người khác để soi mói vấn đề theo kính hiển cận, theo cách sai trái nên nhìn đúng sự thậttôi đồng ý vớ bác về phần này " tình trạng chung của con nhím là mua mắc bán rẻ, hầu như ai cũng bị tình trạng này ở thời điểm này, không biết thời gian tới thì giá nhím có cải thiện hay ko nhưng tôi chắc chắn 1 điều là con nhím sẽ trở về với giá trị đích thực của nó "
"
là giá nhím chỉ còn là giá nhím thịt và 200/kg hơi, nói thiệt chứ 200/kg hơi thì cũng ít ai chịu bỏ thầu bao ra để ăn lắm vì con nhím làm ra cũng không được nhiều thịt và thịt nhím là thịt tơi, khổ nhỏ, cũng ko làm được nhiều món ăn khác nhau như thịt heo, thịt bò...
" tôi thấy bác nên xem lại tư cách của bác đi bởi vì đừng thấy tôi đăng bán nhím thịt 200k/ 1 kg mà nhào vào nói để tỏ ra mình uyên bác nhưng thật trống là một con người trống rỗng. Thịt nhím thì khỏi phải nói. các giáo sư, tiến sĩ việt nam và thế giới đã chứng minh về giá trị của thịt nhím rồi nên tôi không nói nữa và ngay cả những đứa con nít cũng nên suy nghĩ là mình đã sai trước khi viết.
" con nhím làm ra cũng không được nhiều thịt ": tôi thấy bác nên học đọc và học viết lại. Tất cả mọi người ai cũng biết là nhím có rất nhiều thịt, không mỡ, rất nhiều nạc, tỷ lệ sẻ thịt cao .... nên học lại đi bác. Những đứa trẻ cũng viết hay và đúng hơn bác. bác nên xem lại mình trước khi viết.
tôi nghĩ bác nên suy nghĩ lại và đừng nên quơ đua cả nắm. Ở đây, ai cũng lớn nên biết cái nào đúng cái nào sai. tôi nghĩ bác nên xem lại bản thân mình.tình trạng chung của con nhím là mua mắc bán rẻ, hầu như ai cũng bị tình trạng này ở thời điểm này, không biết thời gian tới thì giá nhím có cải thiện hay ko nhưng tôi chắc chắn 1 điều là con nhím sẽ trở về với giá trị đích thực của nó, là giá nhím chỉ còn là giá nhím thịt và 200/kg hơi, nói thiệt chứ 200/kg hơi thì cũng ít ai chịu bỏ thầu bao ra để ăn lắm vì con nhím làm ra cũng không được nhiều thịt và thịt nhím là thịt tơi, khổ nhỏ, cũng ko làm được nhiều món ăn khác nhau như thịt heo, thịt bò...