Cần thuê đất trà cafe khu vực Lâm Đồng

  • Thread starter vupp
  • Ngày gửi
V

vupp

Guest
#1
Công ty mình sản xuất trà cafe tại Bảo Lộc Lâm Đồng nên có canh tác một số trang trại đất nông nghiệp. Hiện bên mình cần tìm đất để thuê với diện tích lớn và có đưa lên diễn đàn nhưng hình như rất hiếm, có vài bạn đưa mình đi xem nhưng đất rất dốc ko canh tác được.
Để xử lý vấn đề về nguyên liệu đầu vào và cũng khai thác tốt lợi thế về canh tác chuyên sâu cây trà và cây cafe hiện bên mình cung cấp dịch vụ như sau:
- Nhận quản lý và ủy thác quản lý khai thác tài sản là đất nông nghiệp theo phương án phân chia lợi nhuận (Áp dụng với tất cả đất đai nông nghiệp và công nghiệp các tỉnh Tây Nguyên và Đông Nam Bộ như Lâm Đồng, Đăk Lăk, Đăk Nông, Bình Dương, Bình Phước....) trên đất đang có cây cao su, hồ tiêu, trà, cafe....
- Thuê đất đang có cây trồng là trà, cafe trên địa bàn các huyện Di Linh, Bảo Lâm, Bảo Lộc.... của tỉnh Lâm Đồng hoặc đất trống lâu dài để đầu tư trang trại.....
Các bạn có đất hoặc trang trại mà quản lý ko được hoặc sinh lợi không như mong muốn vui lòng liên hệ mình để hợp tác nhé.
Phạm Phong Vũ 0985922111- Email: phamphongvu@yahoo.com
 


Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH