Cần tìm người chữa bệnh *** cho em! vấn đề văcxin

#1
gà em chưa tim vacxin,hiện giờ có bầy gà mái đang đẻ em có thể tim văcxin cho chung duoc ko? nếu ko duoc mong các bác chỉ giùm em thời gian để tim cho gà mái đẻ hay nhất
em có thêm 1 bày gà con 1tháng tuổi cung chưa tim thuốc,vậy bây giờ em có thể tim duoc ko,vacxin đưa vào có tốt như lúc gà từ 1 đến 28 ngày tuổi không?
mong các anh chi chỉ bảo cho em bớt *** 1 tý,
 

9xkhoinghiep

Chuyên nghiệp
#2
Sao pạn không dùng từ khác mà *** nghe nặng nhọc wá zậy. Mắc cười wá hahahahahakakaka. Gà chưa làm vắc xin từ nhỏ đến lớn phải hem? Bây giờ mua 1 lọ vắc xin newcátxơn chủng F về nhỏ mắt nhỏ mủi cho bầy gà đẻ, sau đó cách 3 đến 5 ngày tiêm vắc xin newcátxơn chủng M, tiếp tục cách 3 đến 5 ngày tiêm vắc xin H5N1, rồi 3 đến 5 ngày nữa tiêm vắc xin tụ huyết trùng.
 

gagiongdaklak

Nghiệp dư
#3
nếu lỡ rồi thì không cần vắc xin cũng được, nhưng phải tăng cường thuốc phòng bệnh và đề kháng cho gà. Mình thấy có nơi người ta không vắc xin gì hết, chỉ dùng thuốc phòng thôi nhưng gà vẫn khỏe. Sau 1 tuần thì phòng E côli, tụ huyết trùng...tuần sau thì lại cầu trùng... Bổ sung Bcomplex, C, điện giải khi thời tiết bất lợi.
 

TienChip

Nghiệp dư
#5
tê 1 xíu chứ có sao ^^. bác làm lịch thưa ra. nó như người vậy. chích hoài sao chịu nổi ^^
 

Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH