• Cần tìm NPP phân bón khoáng vi sinh LACTOFOL - THỰC PHẨM CHỨC NĂNG CHO CÂY TRỒNG

  Thảo luận trong 'MuaBán: Ngành Trồng trọt' , 1/10/13

  1. phanthanhnhan2405 Nhà nông nghiệp dư

   Chào các bạn

   Mình là thành viên mới của diễn đàn. Mục đích của mình khi tham gia diễn đàn là muốn tìm hiểu thêm về ngành nông nghiệp nước nhà và tìm kiếm cơ hội kinh doanh mới, và mang đến cho người nông dân những sản phẩm chất lượng nhất.
   Theo mình biết thì hiện tại ở thị trường Việt Nam chúng ta có rất rất nhiều loại phân bón nhưng cũng không ít sản phẩm nhái, sản phẩm kém chất lượng, đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả kinh tế của bà con nông dân, thậm chí có nơi bà con nông dân mất trắng do hậu quả của phân bón giả, kém chất lượng mang lại.
   Nước Việt Nam chúng ta còn nghèo, nền nông nghiệp cũng còn gặp rất nhiều khó khăn. Thu nhập chính của người nông dân phụ thuộc vào những ruộng hoa màu của mình. Vậy bạn thử nghĩ xem, vụ mùa mà nông dân mắt trắng hoặc làm không có lợi nhuận thì cuộc sống của họ sẽ như thế nào.

   Hiện nay, người nông dân thực sự không biết được sản phẩm nào là sản phẩm chất lượng, bón những loại phân nào thì đảm bảo sức khoẻ, đảm bảo vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, đủ tiêu chuân để xuất khẩu hay không?

   Nhiều container hàng nông nghiệp của chúng ta khi xuất khẩu qua các thị trường Mỹ, EU hay Nhật bị trả về, khiến cho doanh nghiệp xuất khẩu thua lỗ hàng tỷ đồng.:mellow::mellow::mellow:

   Hiểu được mong muốn được dùng thực phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm của con người, hiểu được những nỗi lo của các công ty xuất khẩu hàng nông sản. Công ty chúng tôi chúng tôi muốn giới thiệu đến quý công ty, bà còn nông dân một sản phẩm có thể giải quyết đươc tất cả các vấn đề đó. Sản phẩm có tên là phân khoáng sinh học Lactofol.

   Lactofol có những đặc điểm gì mà nhà sản xuất khuyên dùng.

   1. Là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ sữa chua (giống như sữa chua chúng ta ăn hằng ngày).
   Giải thích thêm: trong phân này có 1 loại vi khuẩn có tên là Lactobacillus Bulgaricus có tác dụng giúp cho con người phát triển và chống lại bệnh tật và đã được ứng dụng vào cây trồng - giúp cho cây trồng phát triển tốt và chống lại bệnh tật sâu bệnh, giúp cho cây có khả năng sống trong thời tiết khắc nghiệt tốt hơn.:wub::wub:

   2. Phân này giúp cho tỷ lệ hút chất dinh dưỡng có trong phân bón gốc lên tới 95%, giúp cây ra rễ nhiều, tăng hạt, đậu quả tốt nhiều. Giúp tăng năng suất cây trồng lên ít nhất là từ 10% đến 25%. cả về số lượng và chất lượng.:wub::wub:

   3. Điểm đặc biệt là không gây anh hưởng mà giúp cải tạo môi trường tốt hơn, chất lượng của những sản vật khi thu hoạch chắc chắn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm (sản phẩm mang tính nhân văn cao) sẽ giải quyết được mong muốn được dùng thực phẩm sạch của con người, đủ điều kiện để xuất khẩu
   vào các thị trường khó tính như EU, Mỹ, Nhật - sẽ giải quyết được nỗi lo của các doanh nghiệp xuất khẩu hàng nông sản.:wub::wub:


   "PHÂN KHOÁNG SINH HỌC LACTOFOL HOÀN TOÀN KHÔNG ĐỘC HẠI"


   CHẤT LƯỢNG - AN TOÀN - KINH TẾ   "Vì Sức Khoẻ Cộng Đồng" Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng nhau hỗ trợ đưa sản phẩm tới tay bà còn nông dân   CÔNG TY TNHH TH COM
   Liên hệ
   Phan Thành Nhân
   Phone: 0903035920 - 0916593089
   Mail: phanthanhnhan2405@gmail.com
   skype: hiennhan1024
    
   Đang tải...
  2. phanthanhnhan2405

   phanthanhnhan2405 Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   2
   Đã được thích:
   0
   Nghề nghiệp:
   Kinh doanh phân bón lá Lactofol - sữa chua
   Lactofol - Sự hợp tác về nông nghiệp của 2 chính phủ Việt Nam và Bungari

   Đây là sản phẩm cực kỳ chất lượng, chất lượng tốt nhất từ trước đến nay của dòng phân bón lá. Chúng tôi tự tin khi nói về chất lượng của sản phẩm...

   Các bạn không cần lo dòng sản phẩm lạ - vì sản phẩm của chúng tôi trước khi ra thị trường thì đã thông qua bộ Bộ Nông Nghiệp, các Sở Ban Ngành các tỉnh.
   Đây không những là sản phẩm kinh doanh mà còn là sự hợp tác của 2 chính phủ Việt Nam và Bulgaria.
   Kết quả thử nghiệm ở Phú Thọ và ở Cần thơ đều cho kết quả rất tốt (đã có báo cáo sơ bộ tình hình thử nghiệm ở 2 nơi này)
   Chúng tôi cũng đã trao tặng hơn 500 lít cho các chiến sĩ ở Trường Sa sử dụng cho những ruộng hoa màu của mình.
   Sản phẩm này chỉ có lợi, không hề có hại cho bất cứ đối tượng nào.

   Hãy liên hệ ngay với nhà cung cấp ngay nào các bạn
    
   Last edited: 2/10/13

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...