• Cần mua Cần tìm trang trại cung cấp rau sạch cho hệ thống siêu thị

  Thảo luận trong 'MuaBán: Ngành Trồng trọt' , 9/5/16

  1. dk16022407 Nhà nông tập sự

   Chào các bác !

   Hiện nay bên em chuẩn bị mở chuỗi siêu thị rau sạch trước mắt là tại khu vực HCM, bác nào làm trại rau sạch hoặc quen biết trại rau vui lòng giới thiệu giúp em nhé. Nếu có thể vui lòng cho em xin thêm thông tin qua mail của em : dk16022407@gmail.com.

   P/s : vì em hay chạy ngoài đường nên không tiện nghe đt nên có thông tin vui lòng gửi qua mail giúp em, em sẽ check và phản hồi tất cả mail ạ.

   Cảm ơn các bác đã đọc tin.
    
   Đang tải...
  2. tuanmuon

   tuanmuon Liên Hệ Tư Vấn: Kỹ Sư Hoàng Thị Muôn 0973.401.793

   Bài viết:
   160
   Đã được thích:
   2
   Nghề nghiệp:
   Kỹ sư nông nghiệp
  3. hoang_thuat

   hoang_thuat Học làm nông dân

   Bài viết:
   3
   Đã được thích:
   0
   em có cung cấp rau chùm ngây sạch, a có thu mua loại rau này ko?
    
  4. dk16022407

   dk16022407 Nhà nông tập sự

   Bài viết:
   3
   Đã được thích:
   0
   ban nao biet thong tin cho minh hay voi nhes
    
  5. hoang_thuat

   hoang_thuat Học làm nông dân

   Bài viết:
   3
   Đã được thích:
   0
   a có thu mua rau chùm ngây ko ạ?
    
  6. Funnyfarmhcm123

   Funnyfarmhcm123 Học làm nông dân

   Bài viết:
   38
   Đã được thích:
   3
   Giá cả thu mua thế nào? vì bên tôi biết có chỗ trồng rau sạch nhưng khi báo giá họ lại chê mắc, không hiểu các bạn kinh doanh rau sạch hữu cơ đáng lẽ phải biết thời gian, công sức và giá trị của việc trồng rau hữu cơ là như thế nào chứ nhỉ? nên bây giờ các bạn cứ báo giá thu mua được thì bà con ai cũng mừng và tham gia trồng rau sạch để cung cấp cho ban.
   Thân!
    
  7. dk16022407

   dk16022407 Nhà nông tập sự

   Bài viết:
   3
   Đã được thích:
   0
   có vài điều chia sẽ với bạn :
   1/ ko cty nào đi mua hàng mà tự đưa giá ra trước cả mà sẽ dò giá và so sánh chất lượng để cạnh tranh và đó là quy luật khi KD chứ chẳng lẽ cứ mỗi ng KH zô mua bên cty mình phải thuyết trình các lý do vì sao giá rau cao à, nói như bạn có vẻ là thông minh nhưng với kiểu như vậy chắc chắn ko ai dám mua
   2/ rau sạch hữu cơ ai cũng biết sẽ khó khăn hơn nhưng hiện nay đã có công nghệ áp dụng vào nên sẽ đỡ hơn và quan trọng hơn trong KD thì bên mua và bên bán sẽ gặp thương lượng chứ ko nói xuông như kiểu tui zậy mua dc mua ko mua kệ. Đó là lý do mình muốn hỏi thông tin trại để xuống trực tiếp thương lượng.

   Thanks bạn đã thông tin
    
  8. hauhuynh85

   hauhuynh85 Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   21
   Đã được thích:
   0
   Nghề nghiệp:
   Nông dân thích kinh doanh
   Bên mình chuyên cung cấp các mặt hàng thủy sản nước ngọt, cá nuôi, cá đồng đều có, khi nào chuỗi siêu thị mình cần thêm nguồn này thì hợp tác nhé, chúc bạn thành công!
    
  9. Datayninh

   Datayninh Nông dân nghèo

   Bài viết:
   60
   Đã được thích:
   21
   Ví dụ như rau muống trồng đúng tiêu chuẩn hữu cơ hàng đẹp không thuốc trừ sâu, không phân bón hóa học, không chất kích thích sinh trưởng, nước sạch, môi trường sạch...bạn thu bao nhiêu 1 kg
    
  10. Funnyfarmhcm123

   Funnyfarmhcm123 Học làm nông dân

   Bài viết:
   38
   Đã được thích:
   3
   Xin thưa , trên nguyên tắc thì đúng ko cty nào đi mua hàng mà trả giá trước cả, tuy nhiên ý tôi nói đây là đã có trường hợp khi tôi báo giá rau hữu cơ như vậy thì họ lại chê mắc so với thị trường có 5%-10% (như vậy thấy có hợp lý hay ko?) , Gía cả thì bạn cứ dò hỏi trên thị trường sẽ biết ngay.
   Thứ nhất : cty luôn lựa chọn nhiều nhà cung cấp để so sánh giá và lựa chọn nơi nào có giá rẻ nhất nhằm có lợi cho mình hơn
   - Tôi cho rằng điều này hết sức bình thường trong quy trình cạnh tranh hàng hóa nhưng nó chỉ phù hợp với những sản phẩm rau trồng chắc chắn phải có phun thuốc trừ sâu, phân bón hóa học.... ( nếu bạn có trồng rau thì sẽ biết ) trong bối cảnh thời thế thật giả lẫn lộn, tôi từng nghe có người nói rằng chỉ cần bỏ 100k thôi sẽ có 5 tờ giấy chứng nhận thú y về thực phẩm sạch, nghe mà hết hồn.
   Bởi vậy nếu bạn hỏi giá cả rẻ và số lượng nhiều ổn định thì nên tới chợ đầu mối nông sản sẽ có rất nhiều.
   Thứ hai: Những người trồng rau sạch chúng tôi biết thế nào là áp dụng khoa học kỹ thuật để tăng năng suất nhưng không tăng không quá 10% đâu bạn, thời gian thu hoạch lâu hơn rau thông thường và rủi ro do bệnh hay sâu nữa chứ, nên chúng tôi có quyền hỏi giá thu mua trước để nếu thấy có lợi nhuận thì sẽ cung cấp ổn định theo hợp đồng.
    
  11. Datayninh

   Datayninh Nông dân nghèo

   Bài viết:
   60
   Đã được thích:
   21
   Tui đã trồng để ăn và bây giờ bắt đầu trồng cung cấp cho một số bạn bè người thân mà giá thành cao chứ không hề rẻ....( phải sạch thật sự bạn mới thấy khó làm)
    

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...