Mình ở Phước Tân, Xuyên Mộc, BRVT, trước đây mình nuôi thỏ 2 năm, số lượng cao nhất là 300 con nhưng đầu ra wai quá, nên tự làm thịt bỏ mối nhưng tiêu thụ rất chậm vì nhà hàng lớn thì không vào nổi mà quán nhậu lại đa dạng sản phẩm nên hàng của mình không được họ chăm sóc. Vì thế muốn bán thỏ thì phải tìm cách khác, vậy là khăn gói đi học nghề chế biến các món ăn từ thịt thỏ. Học xong về bắt tay làm liền, đi bán dạo khắp nơi, từ khu đông dân cư đến khu du lich biển, nhưng khổ nổi, khen thì ít chê thì nhiều, lại thất bại lần nữa các bạn ạ, té rồi thì phải đứng lên mà đi chứ chẵng lẻ ngồi đó khoc à, đi cà nhắc cũng phải đi, sai đâu sủa đó, mình tìm hiêu các loại gia vị nào thì hợp với thỏ, và khử mùi triệt để thì món thỏ mới thơm ngon và "ơn giời nó đây rồi" sản phẩm đã ra lò, mình mang SP (sản phẩm) đứng đường bán, không phải bán dạo mà có địa điểm hẳn hoi nha, SP của mình khi xào, nướng thì thơm ngất ngây, bà con đi ngoài đường ngửi mùi thơm quá nhào vô mua tới tấp, có khi phải kêu người nhà mang bếp chảo ra xào phụ thêm cho kịp (vì minh bán hàng xách về) . Vậy là ok rồi phải không các bạn, lại đem SP đi chào hàng các quán nhậu nào mà họ không có món thỏ họ đều nhận hết, SP bán ra liên tục. được một thời gian khá dài rồi cái gì đến cũng phải đến. Số lượng dảm dần rồi khựng lại, riêng điểm bán của nhà minh vẩn bình thường, (vì dân ở đây chỉ có chừng đó thôi), khi tìm hiểu ra mới biết là họ ham lợi nhuận nên đội giá lên đặt nhiều cho rẻ (vì minh có giảm giá khi mua nhiều), bán không hết phải cho vào đông lạnh lâu ngày chất lượng sẻ giảm đi thì khách hàng không mặn mà nữa, lại thất bại đau đớn. Nhưng trong cái khó lại ló cái khôn, điểm nhà minh bán bình thường tại sao không mở rộng nhiều chi nhánh. Dám nghỉ dám làm, mình đầu tư 100% 3 điểm bán lẻ và hướng dẩn bài bản cho 3 người ở tại đia phương đó đứng bán thì được mọi người ủng hộ nhiệt tình vì giá phải chăng, thu nhập cũa 3 người họ 3tr đồng/tháng tùy theo dân số, chủ yếu lá buổi chiều, còn người đươc lợi là người dùng, SP sạch và an toàn 100% giá rẻ 50.000đ/ hộp đầy nhóc ( gỏi gà, vịt cũng 50k/hộp mà toàn bắp su và giá đổ, dịch bệnh lan tràn). Như vậy, nếu hướng này thành công mình quyết tâm đưa thịt thỏ vào bửa ăn hàng ngày cho người dân. Nếu có nhà đầu tư thì ước mơ nhanh chống trở thành hiện thực, biết đâu 1 ngày nào đó minh sẻ có 1 cơ sở chế biến thịt thỏ nhỉ, lúc đó thỏ sẻ không còn là đặc sản nửa, vì đặc sản thì chỉ có trong nhà hàng quán nhậu thôi người dân thì bótay.com. Bạn nào nuôi thỏ ở các tinh miền đông nam bộ có thỏ thit nội địa bán thì gọi cho mình số 0966459240, mình lo đầu ra ổn định là ok rồi. trung bình 2,3kg 60k/kg và tb 2,6kg 70k/kg, 2kg và 3kg thì không mua vì nhỏ thì thịt nhảo mà lớn thì thịt mở. Hi vọng 1 tương lai gần mình lo đầu ra cho bạn hi hi còn xa thì chắc chắn rồi, mính sẻ đầu tư thêm máy móc thiết bị đầy đủ đã, làm thủ công chậm lắm, không có ai mà chê bai hàng sạch và an toàn cả. thân ái chào đoàn kết.