• Chậu ECO WALL trồng được cả rau sạch

  Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' , 3/10/15

  1. ecocell Nhà nông tập sự

   Vườn trên tường đứng Eco Wall: trồng được cả rau sạch

   Môi trường sống và thực phẩm sạch luôn là đề tài nóng hổi được nhiều người quan tâm để bảo vệ sức khỏe. Đặc biệt, ở khu vực đô thị, vấn đề này càng nan giải hơn khi môi trường bị ô nhiễm trầm trọng và không đủ diện tích đất để trồng cây xanh và rau sạch.

   Hiểu được vấn đề đó, Eco Wall ra đời vừa như một giải pháp, vừa như một người bạn đồng hành cùng sức khỏe gia đình bạn. Chậu nhựa tường xanh (tường đứng) Eco Wall giúp bạn trồng cây xanh, rau sạch một cách dễ dàng và tiện lợi. Ngoài ra, nếu bạn là người yêu hoa cảnh và muốn không gian bức tường mình ngập tràn những sắc màu thì có thể trồng hoa trong chậu Eco Wall.

   [​IMG]

   Chậu nhựa tường xanh, tường đứng Eco Wall được làm bằng chất liệu là nhựa ABS có độ bền cao trong môi trường nhiều mưa nhiều nắng như đặc trưng khí hậu Việt Nam.

   Nếu gia đình bạn muốn dùng thử vài mét vuông? Không thành vấn đề, chúng tôi có cung cấp lẻ với giá cả hợp lý. Nếu bạn không biết lắp đặt và sử dụng? Đừng lo, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một cách tận tình hoặc bạn có thể sử dụng dịch vụ lắp đặt tận nơi, trọn gói của chúng tôi.

   Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí!!!

   CÔNG TY TNHH DV TM SINH THÁI CẢNH QUAN=> Địa chỉ: Số 1005 - Quang Trung, F.14, Q.Gò Vấp, TP.HCM
   => Wed: ecolandscape.vn
   => Mail: vuonxinh.vn@gmail.com


   => ĐT: 08.66857932

   => HOTLINE: 0916 222 932

    
   Đang tải...

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...