Chế biến bánh mì kẹp nấm cho bé

  • Thread starter con_zubo
  • Ngày gửi
C

con_zubo

Guest
Bánh mì kẹp nấm là món ăn tạo hương vị rất mới cho vị giác của bé đang tuổi trưởng thành.
Nấm linh chi rất giàu dinh dưỡng thường được dùng để nấu canh. Bạn cũng có thể chế biến nó thành một thức ăn dinh dưỡng cho các bé.

Vật liệu gồm bánh mì mềm hoặc hamberger, phô mai, nấm linh chi, dầu ô liu, tỏi băm nhuyễn, hạt tiêu xay, hành lá.
Đầu tiên, các mẹ hãy rửa sạch nấm, loại bỏ những phần không sử dụng, để nguyên tai nấm đã rửa sạch vào một chiếc khay thủy tinh lớn. Ướp tai nấm cùng một ít tỏi băm nhuyễn, vài giọt rượu vang trắng tạo hương vị, thêm một ít dầu ô liu tạo mùi thơm, chút muối và hạt tiêu để tăng vị giác món ăn. Ướp tầm khoảng 5-10 phút cho các loại gia vị thấm vào nấm, đặt cả khay nấm vào lò vi sóng và hấp.
Trong khi chờ đợi nấm chín, các mẹ hãy cắt đôi ổ bánh mì mềm hoặc hamberger, cho một ít phô mai vào một mặt của bánh mì. Khi nấm chính, đặt nguyên tai nấm lên một mặt còn lại của bánh mì để tạo thêm phần độc đáo cho món ăn, thêm một ít hành. Như vậy là bạn đã Chế biến bánh mì kẹp nấm cho bé hoàn thành, một món ăn độc đáo dành cho bé.
 


Món này mới quá mà cũng hay quá.
Cám ơn bạn đã cho các bé thêm 1 sự lựa chọn cho buổi sáng hoặc buổi xế nha.
Mai làm cho thằng lính nhỏ ăn thử liền mới được.
 
Món này mới quá mà cũng hay quá.
Cám ơn bạn đã cho các bé thêm 1 sự lựa chọn cho buổi sáng hoặc buổi xế nha.
Mai làm cho thằng lính nhỏ ăn thử liền mới được.

Không có gì đâu bác, có muốn ngon thì nên chia sẻ cho mọi người cùng biết
 


Back
Top