• Bán Chế Phẩm Sinh Học Emina - Trong Thủy Sản

    Thảo luận trong 'MuaBán: ngành Chăn Nuôi' , 5/9/17

    1. Che Pham Sinh Hoc NN

      THÀNH PHẦN:
      Vi khuẩn Bacillus subtillis spp: ...........................................> 10 mũ 7 CFU/ml
      Vi khuẩn Lactobacillus spp:..................................................>10 mũ 7 CFU/ml
      Nấm men Saccharomyces cerevisiae spp:.........................> 10 mũ 7 CFU/ml
      Vi khuẩn quang hợp Rhodobacter spp:................................>10 mũ 6 CFU/ml
      (các vi sinh vật này được phân lập từ tự nhiên, hoàn toàn không gây độc hại với người và vật nuôi)
      CÔNG DỤNG:
      - Phân giải nhanh chóng chất cặn bã: thức ăn thừa, chất thải,...
      - Cải thiện môi trường nuôi tôm cá (giảm BOD, COD, giảm hàm lượng H2S)
      - Ức chế sự phát triển của tảo độc
      - Hạn chế vi sinh vật gây bệnh: Coliform, Vibrio và Aeromonas,..
      - Tăng khả năng chuyển hóa thức ăn, kích thích sự phát triển, tăng sản lượng tôm cá
      - Cho phép tăng tỷ lệ nuôi thả, giảm thời gian và giảm giá sản phẩm
      Cách dùng:
      1. Xử lý đáy hồ, ao nuôi
      - Thành phần: EMINA, rỉ đường, nước
      - Cách dùng: Cho 1 ha
      + 20 lít EMINA + 20 lít rỉ đường + 360 lít nước lã = 400 lít pha loãng , hoà tan rồi ủ trong thùng đậy kín trong 1 tuần
      + Sau mỗi vụ thu hoạch tôm cá cần phơi khô đáy hồ, rắc qua một lớp vôi bột; trước khi thả tôm, cá một tuần, tháo nước vào ao hồ khoảng 20-30cm
      + Đổ 400 lít dung dịch trên xuống đáy hồ, rải đều khắp

      Chú ý: Lưu ý đổ vào sáng sớm hoặc chiều mát
      2. Xử lý nước trong quá trình nuôi thủy sản: Quy mô cho 1 ha cho 1 vụ nuôi
      - Pha loãng 20 lít EMINA tương tự như trên thành 400 lít pha loãng
      - Mỗi lần tưới sử dụng hết lượng 400 lít pha loãng trên cho 1 ha, thường mỗi tháng xử lý 1 lần.
      Chú ý: Lưu ý đổ vào sáng sớm hoặc chiều mát
      BẢO QUẢN: Nơi khô, tránh ánh sáng
      HẠN DÙNG: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
      Địa chỉ liên hệ: Học viện nông nghiệp Việt Nam - Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội
      Hotline: 0965.894.066
      Website: chephamvisinh.org
      Gmail: chephamvisinhnn1@gmail.com


       
      Đang tải...

    Chia sẻ trang này

    Đang tải...
    Đang tải...