CHẾ PHẨM TĂNG SỨC ĐÈ KHÁNG,NĂNG SUẤT GIA SÚC,GIA CẦM

  • Thread starter CHUYENCHIMTRI
  • Ngày gửi
C

CHUYENCHIMTRI

Guest
#1
THÔNG TIN NGƯỜI GỬI:

- Tên DN/Cá nhân:
- Địa chỉ: công ty thương mại trung việt
- Tel, Fax: 0973.464.355 ::: FaX
- email: minhvuong355@gmail.com
================================


công nghệ Nano mới trong chăn nuôi, trồng trọt thế kỷ 21
Công dụng: Sản phẩm “Vườn Sinh Thái” là một chất bổ dưỡng cao cấp được sản xuất theo công nghệ Nano tiên tiến với thành phần bao gồm : Axitamin( Đạm hữu cơ – Đạm sinh học), các khoáng chất đa lượng và vi lượng, các vitamin thiết yếu, các chủng vi sinh vật hữu ích, và các loại Enzym(Men tiêu hóa). Khi sử dụng sản phẩm có tác dụng đẩy mạnh sự phân chia tế bào, phát dục, lớn nhanh, béo mập, đảm bảo chất dinh dưỡng trong quá trình phát triển sinh lý, sinh hóa. Nâng cao tỷ lệ sống cho giống, tăng năng suất và chất lượng sữa, tăng cường sức đề kháng giúp Bò sữa chống chịu lại các dịch bệnh cũng như điều kiện khắc nghiệt của môi trường.
Sản phẩm “vườn sinh thái” đã được Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn đã cho phép nhập khẩu và lưu hành phục vụ sản xuất nông nghiệp tại Việt Nam.
ĐỐI VỚI CÂY TRỒNG VÀ VẬT NUÔI:
-Kết quả cho thấy, sau khi phun sản phẩm 3 lần, các loại rau ăn lá, ăn quả cho năng suất tăng 30-50%, cây trồng khoẻ mạnh, sâu, bệnh hại giảm mạnh, chất lượng rau quả được cải thiện rõ rệt, đất trồng tơi xốp màu mỡ. Đối với gà, sau khi sử dụng 10 ngày, gà khỏe mạnh nhanh nhẹn, tỷ lệ đẻ trứng tăng lên rõ rệt. giảm lượng thức ăn từ 20%- 30%.
Đối với bò sữa:tăng năng xuất sữa từ 15%-20% trở lên
Đối với bò thịt, heo, gà :lớn nhanh, cho xuất chuồng sớm 10-15 ngày trở lên.
Giảm mùi hôi của phân gia súc, gia cầm từ: 60% -70%.
Sản phẩm “Vườn Sinh Thái” đã được rất nhiều báo, đài từ Trung ương đến Địa phương liên tục đưa tin về tính hiệu quả của sản phẩm như: báo (Nông nghiệp, Chăn nuôi, Bắc Giang, Vĩnh Long, Bến Tre…), đài truyền hình (VTV3, VTV1 trong chuyên mục nhà nông làm giàu, VTV2 trong chuyên mục bạn của nhà nông, VTV5, tp Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương, Cao Bằng, Ninh Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Điện Biên, Đà Nẵng, Lâm Đồng, Bến Tre, Vĩnh Long, Đại học Nông Lâm Tp.HCM…), được các Sở Nông Nghiệp trên toàn quốc cho phép triển khai tới bà con nông dân. Ngoài vấn đề tăng năng suất sản phẩm còn đảm bảo nâng cao chất lượng nông sản, tăng khả năng chống chịu hạn, chịu rét, tăng sức đề kháng chống lại các dịch bệnh cho cây trồng, vật nuôi.
Giúp bà con nông dân hạn chế sử dụng thuốc BVTV, thuốc trừ sâu góp phần bảo vệ môi trường và sức khỏe cho con người.
CÔNG TY THƯƠNG MẠI TRUNG–VIỆT: Nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam
Hiện nay cty chúng tôi đang mở rộng thị trường từ Bắc vào Nam
Cần tìm đối tác đại lý khu vực phía nam
VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CTY TẠI SÀI GÒN
Chuyên tư vấn kỹ thuật và cung cấp sản phẩm “Vườn Sinh Thái”
HL TRỰC TIẾP TRƯỞNG TRUNG TÂM:
NGUYỄN MINH VƯƠNG
Mobile: 0973.464.355
email:minhvuong355@gmail.com

ĐC: 67/2-Khu Phố 4-P.Trung Mỹ Tây-Q12-TP.HCM
 

Last edited by a moderator:

Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH