Bán Chè Tân Cương Thái Nguyên

#1
TRÀ TÂN CƯƠNG THÁI NGUYÊN
Nói đến Thái Nguyên, hẳn bạn đã nghĩ ngay đến một loại ẩm thực đặc sản nổi tiếng không chỉ trong nước mà còn vươn cả đi thế giới. Nơi đây đã tạo cho Thái Nguyên một đặc sản quý mà mọi người chúng ta thường dùng hàng ngày sau mỗi bữa ăn hoặc những lúc thư giãn cùng bạn bè.
Cùng với sự ưu đãi của thiên nhiên về khí hậu, thổ nhưỡng, cây Chè Tân Cương Thái Nguyên đã làm cho con người chúng ta mê đắm bởi hương vị tự nhiên vốn có của nó. Từ xa xưa, ông cha ta đã biết đến lịch xử của cây chè, từ việc sản xuất và phân phối sản phẩm chè Tân Cương đi toàn quốc, nay đã trở nên nổi tiếng.
Để góp phần xây dựng và quảng bá thương hiệu Chè Tân Cương đi khắp mọi miền của tổ quốc và hướng tới xuất khẩu chè đi khắp thế giới. BẢO NGỌC TRÀ ra đời và được xây dựng từ năm 1998, nay đã là thương hiệu nổi tiếng Toàn quốc. Để được thưởng thức hương vị của Trà Tân Cương Thái Nguyên nổi tiếng, xin mời bạn đến với Thái Nguyên và đặc biệt là hãy liên hệ với Bảo Ngọc Trà, chúng tôi yêu trà và sẵn sàng giúp bạn có được những điều mong muốn từ sản phẩm trà nổi tiếng.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
BẢO NGỌC TRÀ
Add: Tổ 31 - Phường Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên
ĐT: 0280.3507.333 - 0912873838 - 0988925926
Email: phamthaipt@gmail.com
Nick chat Y!M: phamthaipt
 


Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH