Chỉ sử dụng, đừng lạm dụng

Loan Nguyen

Con gái Đất Võ
BQT WEBSITE
#1
HÃY SỐNG 1 CÁCH ĐÚNG ĐẮN!

Khi chúng ta mở máy tính truy cập vào mạng cộng đồng cũng là lúc đóng lại các cánh cửa và tất cả với những công nghệ này chúng ta có được chỉ là ảo ảnh.
 

M

motnua

Guest
#2
"Khi tôi về tới nhà, đóng cửa lại, tất cả mọi thứ ồn ào xung quanh bỗng chốc tan biến, yên tĩnh đến mức có thể nghe được cả tiếng kim đồng hồ tích tắc quay từng vòng.…
"…Đôi khi, giữa thành phố mình đang sống kia, giữa hàng triệu người đang cùng hít thở bầu không khí với mình kia, cảm thấy cô đơn đến kì quặc. Gặp gỡ nhiều, quen biết cũng nhiều, cười nói cũng rất nhiều. Nhưng bản chất là không có ai đủ thân thiết để hiểu mình đang cô đơn đến thế nào. Nên là đi. Lúc ấy đi là để trốn tránh sự hoa lệ, hào nhoáng, trốn tránh sự yếu đuối của chính mình. Và đi để hiểu rằng bản thân thật cần một nơi không ai cả, không gì cả, mọi thứ sẽ trống rỗng, và như thế, sẽ thật dễ chịu."

Tôi cầm tuổi trẻ trên tay mình, cảm thấy như một triệu phú đang được đà phất lên. Giàu có nhưng trơ trọi, không biết tin tưởng ai, không biết trông chờ ai…Khi mà những thứ tôi muốn mua, không bao giờ có người bán cả…


Đời, có nhiều lý do để người ta ghét nhau lắm. Em dở người ta ghét, em giỏi người ta vẫn ghét. Em xấu người ta ghét, em đẹp người ta vẫn ghét. Em dữ người ta ghét, em hiền người ta vẫn ghét. Em dễ thương người ta cũng ghét, mà em dễ ghét thì chắc chắn người ta ghét em rồi. Một khi đã ghét thì chẳng cần lý do, cho nên có giải thích cũng vô dụng. Vậy thì hễ ai ghét em, mắng chửi em, em cứ bình tĩnh nghe rồi mỉm cười với họ, đó mới là cao thủ.
 

Phạm Quang Thắng

học cách viết ngược chữ ác.
#3
Em nghĩ khác, công nghệ giúp mọi người dễ dàng liên lạc và trao đổi thông tin, gắn kết những con người. Việc dành thời gian quá nhiều vào một thứ gì đó thì tất nhiên sẽ không còn thời gian cho việc khác. Cũng không thể đánh giá như nào thì đủ vì mỗi một công việc cần có những mức khác nhau, điều cần nhận thấy là phải biết xài thời gian vào những việc gì, quan trọng hay không quan trọng, miễn sao hợp lý với mỗi người.
 
M

motnua

Guest
#4
Con người thường cần nhiều sức mạnh để sống nhiều hơn là để chết - đó là một trong những lý do mà người ta vào thế giới ảo mà không chịu ra !
 
M

motnua

Guest
#6
Đúng hơn là : Con người thường rất ghét sự cô đơn nhưng thường bị sự cô đơn bao vây một cách '' tuyệt đối '' và lạc lối trong .... cô đơn .
Một mình chưa phải là cô đơn và cô đơn không nhất thiết là một mình !
 
#7
Cô đơn giữa chốn đông người.... không lẽ mình thích sự cô đơn.
Anh Huynh, chốn đông người ít khi nào thấy anh nên sao mờ cô đơn giữa chốn đông người được :Cuamay: :p
 


Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH