Cho em hoi cach bay bo cau

#1
Ở đầu đường nhà em sáng sớm có rất nhiều bồ câu.Mình muốn bắt về nuôi nhưng không biết cách bẫy.Có anh nào biết cách bẫy vừa gọn vừa dễ ko chỉ em với...Thank trước:eek::eek:
 

lochue

Nhà nông tập sự
#4
Bồ câu đó chằn không phải hoang đâu bạn ơi. Nó là bồ câu người ta nuôi đó. Mình không chỉ cách bẫy nhưng mình sẽ chĩ cách dụ bồ câu của người khác thành bồ câu của bạn. Bạn làm 1 cái chuồng thật đẹp, nhớ là đẹp đó nhe. rồi gắn cái chuồng lên cao, có thể lên vách nhà cũng được, rồi bạn thường xuyên rãi đậu xanh, lúa gạo gần chuồng nó sẽ thường xuyên bay tới ăn và rồi cũng ở đó luôn, tối tối chèo lên bắt nhậu mệt nghĩ.
 

dangtrungkien

Nhà nông nghiệp dư
#7
Nếu chỉ cho bạn cách bẩy, thì mình sẽ là tòng phạm. Thôi...sợ lắm!
 

dangtrungkien

Nhà nông nghiệp dư
#9
trùi bẫy ở bãi đất trống mà
Bạn nghĩ Bồ câu ở đất trống là Bồ câu không chủ sao? Nếu muốn kiếm đĩa Bồ câu nhậu chơi thì bạn có thể dùng súng hơi bắn lắng vaì con chứ dùng bẫy người ta phát hiện đó, có mồi nhớ alo mình với nhé. hihi!
 

NguyenPhatLoi

Nhà nông nghiệp dư
#10
nói thẳng ra là mấy bác kia làm gì biết cách bẫy bồ câu =)) , cứ sợ là tòng phạm rồi quýnh trống lãng.
ở trên có bạn gì mách đúng rồi đó, nhưng gọi cho chính xác hơn thì đó là dụ bồ câu chứ k phải là bẫy nữa
bạn làm một cái chuồng thiệt đẹp, sơn xanh sơn đỏ , mua 1 cặp trống mái về cắt cánh đi, cho nó trong chuồng khoảng 10 bữa nửa tháng, hoặc hơn nữa. cắt cánh để cho nó khỏi bị dụ bay đi
bạn để nhiều lúa, cám, nước.... (thức ăn cho chim) ở cạnh chuồng, bảo đảm một tháng sau, bồ câu sẽ tự động bay đến đó cư trú, bạn tha hồ mà ngắm.
 

Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH