cho em hỏi về con gà sao

#1
em vùa mới tập nuôi gà. hiện vừa mới xây chuồng xong. em đang nuôi 500 con gà cỏ. nghe ACE nói đến gà sao nên em muốn được tư vấn về con gà này. bác nào có kinh nghiệm cho em xin ít thông tin với. có ảnh nữa thì tốt quá. em cảm ơn!
 

tanphatr07

Nhà nông nghiệp dư
#2
gà sao là loại gà dể nuôi. nếu bạn đã có nuôi qua gà thả vườn rồi thì bạn nuôi gà sao rất dể, chi phí thấp hơn gà thả vườn vì gà này thích ăn rau cỏ, bạn hãy tìm hiểu thêm qua google nhe...
bạn post sai box rồi đó lần sau post nên cẩn thận, mục này nên post ở box kiến thức chăn nuôi...
 
H

hoangvannam

Guest
#3
gà Sao là loại gà duy nhất không bị cúm gia cầm và các loại bệnh của gà mà ta hay gọi chung là "gà rù". Chính vì vậy, gà Sao đang là lựa chọn số một trong chăn nuôi gia cầm nói riêng và chăn nuôi nói chung. Giống gà này không mất chi phí cho thú y (k cần tiêm phòng), ăn rau cỏ đủ các loại (hình như chỉ k ăn lá ngón) nên chi phí thức ăn thấp, thịt săn chắc và ngọt nên người tiêu dùng rất ưa chuộng. Năm ngoái tớ nuôi 500 con chỉ chết 7 con do nhảy nhót gãy chân, ăn phải dây bao bì tắc ruột... chứ k chết vì dịch bệnh. Nuôi gà này ít chịu sức ép của yếu tố rủi ro nhất. Bạn muốn mua giống thì liên hệ với Sđt: 0914351499. Chúc bạn khởi nghiệp thành công!
 

Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH