• Cho thuê đất đối tại thạch thất .

  Thảo luận trong 'Mua bán Đất nông nghiệp & Trang trại' , 18/11/12

  1. duyhieu Nhà nông nghiệp dư

   Hiện tôi đang có 10 ha đất nông nghiệp ở hà nội . 2 ha ở mê linh đã quy hoạch thành trang trại trồng ớt . 4 ha cũng ở mê linh đã đặt mua và cũng quy hoạch để trồng rau sạch .
   Tôi còn 4 ha đất ở thạch thất đã đặt mua và trong tháng 11 âm sẽ nhận bàn giao đất . Vì quỹ đất quá lớn tôi không đủ tiền để đầu tư nên tôi có nhu cầu cho thuê lại 4 ha đất ở thạch thất . Tính chất : là đất bán đồi gò ,đất thịt đã san phẳng ,cạnh sông , hồ . nguồn nước suối rất sạch , xe con vào tận nơi, cách trung tâm hà nội 30km . cách đường to vài trăm mét , cạnh khu dân cư làng xóm. Ngày thương binh liệt sỹ 27-7 tôi đã tài trợ cho bà con một đoàn văn công từ hà nội về nên khá được lòng dân . Dưới đó tôi cũng đã có quan hệ với chính quyền , với người địa phương nên an ninh và nhân công có thể đảm bảo cho nhà đầu tư rất thuận tiện .
   Vậy tôi muốn cho các nhà đầu tư có nhu cầu kinh doanh trang trại ( tốt nhất là trồng trọt như : trồng ớt , cà chua , rau sạch , bí đao ...) thuê . Hình thức thuê : hợp đồng <= 5 năm , trả tiền một lần cả 5 năm . có thể thuê lẻ nhưng không nhỏ hơn 2 mẫu đất . Giá cho thuê 6tr / mẫu / năm . trả tiền cho 5 năm là 30tr/ mẫu 5 năm . Vậy ai có nhu cầu liên hệ với tôi qua sđt 0916271889 ( gặp Hiếu )để biết thêm chi tiết . Vì hiện tại chưa nhận bàn giao đất nên tôi chỉ có thể chuyển giao thông tin và ký hợp đồng ghi nhớ cho khách hàng . Hoặc quý khách cũng có thể hẹn gặp cafe sáng để trao đổi thêm chi tiết .
    
   Đang tải...

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...