Chọn màu sàn gỗ tự nhiên phù hợp với tuổi

#1
Khi lựa chọn loại sàn gỗ tự nhiên nào phù hợp cho nhà mình, ngoài những đặc tính về độ bền, độ cứng của sàn gỗ, bạn cũng xét tới những yếu tố để tạo nên sự hài hoà giữa sàn gỗ với đồ đạc cũng như không gian ngôi nhà. Ngoài ra, bạn cũng nên quan tâm tới việc chọn sàn gỗ tự nhiên hợp với tuổi của mình.

Người mệnh Kim: Màu hợp với mệnh Kim là màu trắng, thể hiện cho sự trong trắng, sự ổn định lâu dài. Sàn gỗ tự nhiên tương thích là sàn gỗ sồi trắng, sàn gỗ thông trắng.


Người mệnh Thuỷ: thì màu đen lại là màu hợp với họ nhất. Màu đen tượng trưng cho sự thanh thản, yên tĩnh cũng như tượng trưng cho trí tuệ và sự thông minh. Để hợp tuổi, bạn nên chọn sàn gỗ có tông màu đen như sàn gỗ Chiu Liu, sàn gỗ WalnutNgười mệnh Hoả: Là những người có tính lãnh đạo, có quyền lực cá nhân, tốc độ cũng là những người vui vẻ, hạnh phúc trong cuộc sống. Người mệnh Hoả phù hợp với màu đỏ vì thế hợp với sàn gỗ Căm Xe, sàn gỗ Gõ Đỏ, sàn gỗ Giáng Hương hoặc sàn gỗ Thông Đỏ.


Người mệnh Mộc: là những người sáng tạo, thích hướng ngoại và được nhiều người quý mến, giúp đỡ. Màu kem hoặc nâu đỏ sẽ phù hợp với người tuổi này do đó sàn gỗ bạn nên lựa chọn là sàn gỗ Căm Xe, sàn gỗ Gõ Đỏ, hoặc sàn gỗ Sồi TrắngNgười mệnh Thổ: thì sẽ hợp với màu vàng, nâu hoặc trắng. Do đó bạn nên lựa sàn gỗ tự nhiên có tông màu này như sàn gỗ Teak, sàn gỗ Sồi hoặc sàn gỗ Lát hoa. Cách lựa chọn sàn gỗ hợp với mệnh thổ thể hiện cho sự thuận lợi, thăng tiến trong công việc và cuộc sống cũng như tương cho niềm tin, sự lâu dài, bền vững.


Xem thêm: Hướng dẫn cách chọn và mua sàn gỗ tự nhiên
 


Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH