• CHỌN NUÔI CON GÌ ??? CÁ RÔ ĐẦU VUÔNG , BA BA , GÀ SAO,CHIM TRĨ, LỢN RỪNG SINH SẢN NHIỀU, DỄ NUÔI N

  Thảo luận trong 'MuaBán: ngành Chăn Nuôi' , 18/3/11

  1. HCHAU Nhà nông nghiệp dư

   THÔNG TIN NGƯỜI GỬI:

   - Tên DN/Cá nhân:
   - Địa chỉ: ẤP BÀU ĐIỀU- PHƯỚC THẠNH -CỦ CHI-TPHCM
   - Tel, Fax: 0903027776
   - email:
   ================================

   <p><font size="2"><strong>TRẠI NH&Iacute;M GIA HUY CỦ CHI </strong></font></p><p><strong><font size="2">K&Iacute;NH CH&Agrave;O QU&Yacute; B&Agrave; CON GẦN XA </font></strong></p><p><strong><font size="2">1 V&Agrave;I CHIA SẺ KHI LỰA CHỌN VẬT NU&Ocirc;I MỚI </font></strong></p><p><strong><font size="2">TẠI SAO CỨ NGHE B&Aacute;O CH&Iacute; , TRANG WEB, Đ&Agrave;I TRUYỀN H&Igrave;NH ,, QUẢNG C&Aacute;O L&Agrave; MỌI NGƯỜI ĐUA NHAU NU&Ocirc;I ???</font></strong></p><p><strong><font size="2">&nbsp;S&Aacute;NG SUỐT CHỌN ĐẦU V&Agrave;O CON GIỐNG NHƯNG PHẢI T&Igrave;M HIỂU KỸ ĐẦU RA SẢN PHẨM CHỨ ??? C&Oacute; AI ĐI MUA GIỐNG VỀ NU&Ocirc;I M&Agrave; HỎI&nbsp; C&Oacute; MUA LẠI SẢN PHẨM ĐẦU RA KH&Ocirc;NG ???</font></strong></p><p><strong><font size="2">NHỮNG GIỐNG VẬT NU&Ocirc;I SINH SẢN QU&Aacute; NHIỀU , QU&Aacute; NHIỀU NGƯỜI NH&Acirc;N GIỐNG H&Agrave;NG LOẠT TH&Igrave; DẪN ĐẾN CUNG VƯỢT CẦU </font></strong></p><p><strong><font size="2">KHI CON GIỐNG KHAN HIẾM TH&Igrave; B&Agrave; CON TRANH NHAU MUA , AI B&Aacute;N TH&Igrave; MUA , CON GIỐNG TR&Ocirc;I NỔI CŨNG MUA ,,,,,,,,CHẲNG QUAN T&Acirc;M G&Igrave; ĐẾN VIỆC M&Igrave;NH NU&Ocirc;I XONG RỒI B&Aacute;N CHO AI , NGƯỜI B&Aacute;N GIỐNG C&Oacute; HỨA HẸN G&Igrave; KH&Ocirc;NG </font></strong></p><p><strong><font size="2">MONG B&Agrave; CON C&Acirc;N NHẮC KỸ HƠN , NH&Iacute;M CŨNG VẬY , NHIỀU HỘ CHĂN NU&Ocirc;I NHỎ LẺ , NHIỀU HỘ THUẦN DƯỠNG NH&Iacute;M HOANG D&Atilde; B&Aacute;N RẺ HƠN GI&Aacute; C&Aacute;C TRẠI NH&Iacute;M T&Ecirc;N TUỔI, UY T&Iacute;N&nbsp; TH&Igrave; B&Agrave; CON CŨNG N&Ecirc;N SUY NGHĨ KỸ KHI MUA , V&Igrave; C&Aacute;C TRẠI LỚN C&Oacute; ĐẦU RA ỔN ĐỊNH , C&Oacute; BAO TI&Ecirc;U SẢN PHẨM ...</font></strong></p><p><strong><font size="2">CON NH&Iacute;M ĐẺ &Iacute;T, MỌI THỨ CỦA N&Oacute; ĐỀU L&Agrave;M THUỐC ĐƯỢC N&Ecirc;N TRUNG QUỐC ĂN H&Agrave;NG RẤT NHIỀU , AN T&Acirc;M KHI NU&Ocirc;I HƠN C&Aacute;C LOẠI KH&Aacute;C</font></strong></p><p><strong><font size="2">CH&Uacute;C B&Agrave; CON TH&Agrave;NH C&Ocirc;NG !!!!!</font></strong></p>
    
   Đang tải...
  2. tranminhtoan

   tranminhtoan Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   353
   Đã được thích:
   7
   Nghề nghiệp:
   mua ban
   hiiiiiii.Anh nói cũng có lý,nhưng giá nhím giống rất cao,nuôi rùi ai sẽ đãm bản thu mua lại cho nông dân đây bạn.
   Hiên tại nếu ai hỏi nuôi vật gì mà đầu ra mang tính ổn định nhất thì mình xin nói đó là con gà ta mọi người điều cần bạn ah.
   Nhưng khi nuôi cần phải biết chính xáv nguồn giống,và đầu ra như thế nào để mình quyết địh về số lượng nuôi.
   Những khu vực giá gà ta cao là: đồng nai,bảo lôc,bến cát,các tỉnh miền cao...những khu vực gà ít được chăn nuôi thì giá gà luôn cao hơn những khu vực nuôi gà tập trung từ 20->25kg.
   Vài ý kiến chia sẻ chúc các bạn thành công
    
  3. docnhatmot

   docnhatmot Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   347
   Đã được thích:
   35
   Nghề nghiệp:
   thất nghiệp
   AI BẢO VỚI CÁC BÁC LÀ TRUNG QUỐC THU MUA NHÍM CỦA VIỆT NAM VẬY???
   TRƯỚC ĐÂY(CHỪNG 15-20 NĂM) THÌ CÓ THẬT NHƯNG GIỜ THÌ NHÍM TRUNG QUỐC CÒN NHIỀU VÀ RẺ HƠN CỦA TA!THẾ THÌ HỌ MUA VỀ LÀM GÌ?
   THỰC TẾ TRUNG QUỐC CHỈ MUA LÀ RẮN,RÙA,KỲ ĐÀ CỦA VIỆT NAM VỚI SỐ LƯỢNG KHÔNG HẠN CHẾ THÔI.MỌI NGƯỜI ĐỪNG MƠ NGỦ NỮA,HÃY THỰC TẾ MỘT CHÚT ĐI.NUÔI NHÍM HAY CON GÌ CŨNG VẬY,BẤT KỂ CÓ XUẤT KHẨU ĐƯỢC HAY KHÔNG,MIỄN LÀ CÓ ĐẦU RA(KỂ CẢ BÁN THỊT TRONG NƯỚC ) THÌ ĐỀU LÀM ĐƯỢC CẢ!
    
   Last edited: 28/3/11
  4. Bomcon

   Bomcon Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   216
   Đã được thích:
   65
   Nghề nghiệp:
   KS Nong Nghiep
   Đừng có Nhập Nhím Trung Quốc về bán cho bà con nha các bác.
    
  5. tanphatr07

   tanphatr07 Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   833
   Đã được thích:
   80
   Nghề nghiệp:
   nông dân chăn nuôi trồng trọt
   anh này buôn bán nhím thì đừng châm chọt bên lĩnh vực của người khác nha bạn, heo rừng sinh sản nhiều dể nuôi rớt giá thê thảm, khó bán hả bạn? bạn có nuôi chưa mà bạn biết. Heo rừng thuần chủng rất khó nuôi, lại đẻ ít, bây giờ con giống heo rặc là đang hút hàng nha bạn, ko mấy người nuôi thành công đâu bạn à, trên thị trường bây giờ chủ yếu là heo lai thôi.
    
  6. VOQUOCBAO

   VOQUOCBAO Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   139
   Đã được thích:
   11
   Nghề nghiệp:
   Kỹ sư cơ khí
   Nhím là con khỉ gì mà đâu cũng thấy cả. Không biết bán giống chuyền tay nhau mãi đến khi bão hòa giống, mọi người đều ngán, ban đầu một vài người bán sau đó một vài chục người bán theo và cứ tiếp thế hàng vài ngàn, vài chục ngàn người bán, thậm chí rẻ quá giết thịt ăn cho bõ tức, giá thịt ngày càng xuống thảm hơn cả giá hiện tại thì khi đó những người bán giống hả hê vì bỏ nhảy kịp và hậu quả ắt sẽ đến với những người ẵm nhím sau cùng. Tiến trình diễn biến tâm lý như trên gọi là tâm lý đám đông không những trên lĩnh vực chăn nuôi nhỏ lẻ ở ta mà chính là hành động diễn ra trên các thị trường giao dịch từ bình dân đến cao cấp như Forex, chứng khoán, hàng hóa đấy. Bùm...bom nổ, tất cả mọi thứ đều đảo lộn trong phút chốc không ai trở tay kịp giống như con hươu ở Hà Tĩnh cách đây mười mấy năm, tuy nguyên nhân có khác nhau nhưng theo tôi nghĩ con hươu xuống vì tin đồn thất thiệt còn đối với con nhím thì không phải tin đồn mà là vì bản chất của chính con nhím và vì lòng tham. Mong bà con tìm hiểu nghiên cứu kỹ và đề phòng từ xa.
    
  7. Bomcon

   Bomcon Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   216
   Đã được thích:
   65
   Nghề nghiệp:
   KS Nong Nghiep
   Một bài viết hữu ích cho người muốn nuôi Nhím.
    
  8. tranminhtoan

   tranminhtoan Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   353
   Đã được thích:
   7
   Nghề nghiệp:
   mua ban
   Hiiii.cac ban noi chuyen GAi gat that.giam nhiet di ae nha
    
  9. docnhatmot

   docnhatmot Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   347
   Đã được thích:
   35
   Nghề nghiệp:
   thất nghiệp
   bác nói hay quá!hee
    
  10. ChauNgocThuan

   ChauNgocThuan Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   679
   Đã được thích:
   128
   Nghề nghiệp:
   NÔNG DÂN

   Nhím thì vẫn là con nhím bác ạh .
   kakaka


   .
    
  11. VOQUOCBAO

   VOQUOCBAO Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   139
   Đã được thích:
   11
   Nghề nghiệp:
   Kỹ sư cơ khí
   Nói vui vậy thôi chứ mạnh ai nấy lo mà. Nhưng có lẽ bà con ta kích giá lên quá đà mà lại khó cản, vất vả quá.
    

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...