Bán Chùm ngây tốt cho hệ thần kinh

#1
CHÙM NGÂY-THỰC PHẨM TỐT CHO HỆ THẦN KINH
Vì trong lá tươi cây chùm ngây chứa rất nhiều canxi-vi chất rất quan trọng đối với hệ thần kinh
1.Vai trò của canxi trong hệ thần kinh
Ion canxi có vai trò quan trọng trong truyền dẫn thần kinh. Khi cơ thể thiếu canxi thì hoạt động truyền dẫn thần kinh bị ức chế, công năng hưng phấn và công năng ức chế của hệ thần kinh bị suy giảm.
Trẻ em thiếu canxi thường có biểu hiện khóc đêm, đêm ngủ giật mình hay quấy khóc, dễ nổi cáu, rối loạn chức năng vận động, không tập trung tinh thần.
Người già thiếu canxi thường có biểu hiện thần kinh suy nhược và năng lực điều tiết thần kinh bị suy giảm như: hay quên, tinh thần không ổn định, mất ngủ hoặc ngủ li bì, dễ cáu hay ngủ mơ, đau đầu, tính tình thay đổi thất thường. Có nhiều người thần kinh suy nhược sau khi bổ sung canxi đều có giấc ngủ ngon, sức chịu đựng được tăng cường.
2.Các nguồn bổ sung canxi tự nhiên
Bổ sung canxi bằng các loại thực phẩm như thịt, cá, trứng, sữa, tôm, cua,…
Và, nhất là bổ sung canxi bằng lá tươi rau chùm ngây. Trong 100gr lá tươi cây chùm ngây có chứa 440mg canxi, gấp 4 lần hàm lượng canxi có trong sữa tươi khi so sánh ở cùng khối lượng.
Hiện nay, Cửa hàng dịch vụ nông nghiệp Nông An Phú chúng tôi đã tiến hành cung cấp cây con và hạt giống để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng. Nếu đã bắt đầu quan tâm đến rau Chùm Ngây, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nhận mức giá ưu đãi nhất và được tư vấn về kỹ thuật trồng trọt tại nhà.

Các địa chỉ cung cấp cây con và hạt giống tại thành phố Hồ Chí Minh
• Bình Thạnh: 27/206 Điện Biên Phủ, P15,Q.Bình Thạnh. Gặp Chị Thy (01265603358), Chị Thơm (0835144506)
• Tân Bình: 111/1 Tân Hải, Q.Tân Bình. Gặp A.Lộc (01669282986)
Đặc biệt: Nhận cung cấp hạt giống đến các khách hàng ở xa bằng hình thức chuyển phát nhanh, thanh toán linh hoạt bằng chuyển khoản. Rất mong nhận được sự ủng hộ từ quý khách hàng gần xa.
CÂY CHÙM NGÂY – BÓNG MÁT DINH DƯỠNG TƯƠNG LAI
Sản phẩm được cung cấp bởi Cty Dịch vụ Nông nghiệp Nông An Phú
Nông An Phú Agriculture Service Co.
N.A.P.A.S
Để biết thêm thông tin về những sản phẩm khác của chúng tôi xin vui lòng truy cập
http://www.adz.vn/nongdanvuitinh


 


Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH