CHUỐI HỘT RỪNG TÂY NGUYÊN

#1
Nguồn gốc xuất sứ: chuối hột được trồng vùng gia lai- tây nguyên, nơi được mệnh danh là vùng có mảnh đất đỏ bazan đặc biệt- phù hợp với các loại cây công nghiệp, ăn quả… đặc biệt là chuốt hột. Chuối hột được đảm bảo không độc hại, không phun thuốc, không chất bảo quản vì đây là chuối rừng, mọc tự nhiên. Được lấy về, ủ chín, lột vỏ sau đó sấy khô, hương vị đảm bảo 100% nguyên chất.

Công dụng của chuối hột rừng Tây nguyên:

Chuối Hột Rừng thường được dân gian dùng điều trị bệnh sỏi thận, sỏi bàng quang, giải mọi thứ độc, giải khát, lợi tiểu, tiêu hóa tốt, làm hết đau bụng và sát trùng, chữa viêm sỏi, chữa bệnh tiểu đường , tăng huyết áp, chữa đau lưng, nhức mỏi xương khớp…Thêm vào đó, chuốt hột còn có tác dụng khác như: giảm táo bón trẻ em, bệnh gút (thống phong), bệnh hắc lào, xổ giun, tiêu cơm... …

Sau đây, chúng tôi xin được chia sẻ thông tin về một số cách sử dụng của chuối hột khô với từng loại bệnh cụ thể:

1. Chữa sỏi thận, chữa viêm loét dạ dày:

Lấy chuối hột đã phơi khô, tán thật nhỏ nấu lấy nước uống (cho 7 thìa bột hột chuối vào 2 lít nước, đun nhỏ lửa liu riu đến khi còn 2/3 nước là được). Uống hằng ngày như nước trà liền khoảng từ 2-3 tháng. Có thể nói, đã có rất nhiều mắc phải bệnh sỏi thận, họ và gia đình họ đã tốn rất nhiều tiền bạc và công sức, thậm chí họ đã điều trị bằng máy tán sỏi phát tia laser nhưng cũng không ăn thua. Chuối hột đã khai sáng cho họ, sau một thời kiên trì uống nước chuối hột, không những bệnh tình được đầy lùi, tâm sinh lý ổn định, ổn định huyết áp và có thể dùng như nước giải khát trong gia đình…

2. Chữa bệnh đái tháo đường:

Đào củ cây chuối hột rửa sạch rồi giã nát, sau đó ép lấy nước uống. Nên dùng thường xuyên và lâu dài sẽ có tác dụng ổn định đường huyết.

3. Trị sỏi bàng quang:

Dùng trái chuối hột khô, xao vàng, sau đó hạ thổ trong vài ngày, mỗi lần dùng 50-100 g, sắc nước uống 2 lần trong ngày.

4. Trị bệnh gout:

Chuối hột rừng 3 gam, khổ qua (mướp đắng) 1 gam, tì giải 2 gam và củ ráy rừng 4 gam. Xao vàng hạ thổ, sắc lấy nước uống.

Quả chuối hột đem phơi khô rồi tán bột mịn, dùng uống hằng ngày. Ngoài ra, khi cảm, sốt, đào lấy củ chuối hột rửa sạch, giã nát, vắt lấy một chén nước cho uống…

Cách sử dụng phổ biến và hiệu quả hiện nay để phát huy tác dụng của chuối hột khô là dùng để ngâm rượu, chúng tôi xin chia sẻ cách ngâm rượu dễ làm và an toàn:

Bước thứ 1 :

Chuối hột đã phơi khô đem nhúng vào nước đang sôi khoảng 5 phút, sau đó vớt ra rồi ngâm với rượu trắng khoảng 40 độ theo tỉ lệ : cứ 1kg chuối thì ngâm với 3 lít rượu. Nên ngâm trong lọ thủy tinh (tránh bị biến chất như khi dùng bình nhựa). Đậy nắp kỹ để chống rượu bốc hơi.

Bước thứ 2 :

Rượu ngâm đến khoảng 50 ngày là dùng được, còn nếu rượu đạt đến độ ngon thì chờ cho đến khi nào dưới đáy lọ có phủ một lớp bột trắng mỏng, lúc này thì dùng ngon tuyệt vì đã rượu đã đến độ chín còn chuối thì cũng đã phân hủy hết phần cơm.

Những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đảm bảo cam kết là đúng sự thật, giá chuối hột khô 120/kg. Đia chỉ: “Quán ngon”, bên cạnh trường Đại Học Kiểm Sát Hà Nội, Số đt đặt hàng: 01693400436

Với khách ở các tỉnh xa chúng tôi có dịch vụ gửi chuyển phát COD qua đường Bưu Điện: Giao Hàng Tại Nhà rồi mới Thanh Toán

Giá Cước Vận chuyển COD trên toàn quốc như sau :

Mua 1 Kg Giá Cước Vận Chuyển Là 35,000 VND

Mua Từ 2 -4 Kg Giá Cước Vận Chuyển Là 60,000 VND

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI, CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ TIN TƯỞNG SỬ DỤNG SẢN PHẨM
 


Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH