• Bán Chuyên cung cấp các loại cây giống nho: nho pháp, nho thân gỗ, nho ninh thuận. LH 0978073003

    Thảo luận trong 'MuaBán: Ngành Trồng trọt' , 17/2/17

    1. CHUỐI NUÔI CẤY MÔ Nhà nông tập sự

      CÂY NHO PHÁP
      Chất Resveratrol, là một polyphenol có trong giống cây nho Pháp, giúp chống xảy ra hư hại thành động mạch. Ngoài ra trong nho còn có một dưỡng chất bổ khác, đó là pterostilbene. Theo các nhà nghiên cứu hợp chất này làm giảm lượng cholesterol và triglyceride bằng cách thúc đẩy các enzyme lưu chuyển lượng mỡ có trong máu. Ngoài ra vỏ nho còn có hợp chất saponin, có tác dụng chống viêm nhiễm.
      [​IMG]
      Ngoài ra nho còn có Bioflavonoid, một dưỡng chất khác, giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ vitamin C và giúp cho vitamin C duy trì mô liên kết chặt chẽ. Bioflavonoid còn có chức năng như các chất chống ôxy hóa, ngăn không cho vitamin C bị ôxy hóa và chống hiện tượng đứt mao mạch.
      Nho Pháp cũng có thể làm giảm nguy cơ có hại cho thị lực (một vấn đề lớn của người già). Chính vì thế ngày nào cũng ăn nho, chúng ta có thể hạn chế hiện tượng mờ mắt khoảng 30-40%.
      1. Đặc điểm giống
      Với đặc điểm của nhân giống vô tính, cây con luôn mang tất cả các đặc tính tốt nhất của cây mẹ. Cây nho nhân giống vô tính cho cây giống với khả năng sinh trưởng và phát triển tốt, cho năng suất cao, chất lượng ổn định.Cây nho nhân giống vô tính cho cây giống khỏe, có khả năng chống chịu sâu bệnh tốt, chịu úng chịu hạn cao. Sinh Trưởng phát triển nhanh, leo giàn nhanh, độ che phe phủ cao, chống chịu nắng nóng tốt. hạn chế các loại côn trùng xâm nhập, phá hoại.
      2.Thời gian cho thu hoạch: sau trồng 18 tháng (cây nhỏ)
      Sau trồng 2 tháng (cây to)
      3. Giá cây giống Tại vườn ươm (Loại 1)
      20.000 – 40.000/ cây con (tùy số lượng)
      150.000 – 250.000/ cây to (tùy số lượng)

      [​IMG]

      Ngoài ra đơn vị có bán các loại cây khác như: Tất cả các giống cây ăn quả hiện đang có trên thị trường, các loại hạt giống cỏ, hạt hoa, hạt rau, các loại hoa chậu, hoa thảm, hoa tết, củ hoa số lượng lớn, cây lâm nghiệp các loại.

      NHO THÂN GỖ
      Quả nho thân gỗ có vị nho, nhiều nước và có thể ăn ngay khi vừa hái. Ngoài ra quả nho thân gỗ còn được dùng làm mứt hoặc để lên men làm rượu. Quả nho thân gỗ khô có thể dùng để chữa bệnh hen và bệnh tiêu chảy.
      [​IMG]

      1.Đặc điểm cây giống
      - Nho thân gỗ là một loại cây quý hiếm,là cây lâu năm, thân gỗ, cao khoảng 6m, đường kính cây khoảng 10-30cm
      – Nho thân gỗ có nhiều nhánh và có ngọn hướng lên trên,hoa của nho thân gỗ nhỏ màu trắng, mọc ở thân cây
      – Trái nho thân gỗ có kích thước tương đương với quả mận,quả mọc chi chít trên thân cây và cành cây. Ban đầu quả nho thân gỗ có xanh, sau đó chuyển màu hồng, nhưng khi chín thì quả nho thân gỗ chuyển dần sang màu tím.

      2.Thời gian cho thu hoạch: sau khi trồng trung bình 6 năm cây mới cho trái, cây càng già thì càng cho nhiều trái.
      3. Giá cây giống Tại vườn ươm (Loại 1)150.000 – 400.000/ cây (tùy số lượng và chiều cao cây)

      [​IMG]

      NHO NINH THUẬN

      Nho Ninh Thuận
      nổi tiếng với vị ngọt thanh khiết và giá cả hợp với xu hướng người tiêu dùng. Nho Ninh Thuận được nhiều người ưa chuộng như vậy là nhờ có các tính chất, chất lượng đặc thù, khác biệt so với các loại nho khác.
      Đặc trưng của nho Ninh thuận là vỏ dày, vị rôn rốt (hơi chua) và có hạt. (Nếu ăn nhỏ không có hạt, vỏ bóng, mọng, ngọt “sắt” có thể đó là nhờ Trung Quốc).
      1. Ninh Thuận vùng đất của nho.
      Ninh Thuận là một tỉnh ở cực Nam Trung Bộ, vùng khô hạn nhất nước, khí hậu nhiệt đới gió mùa với các đặc trưng là khô nóng, gió nhiều, bốc hơi mạnh và không có mùa đông. Có thể nói khí hậu và thổ nhưỡng ở đây rất thích hợp cho cây nho sinh trưởng, phát triển và cho năng suất cao. Ninh Thuận có hai mùa rõ rệt: mùa khô và mùa mưa. Mùa khô từ tháng 11- 4, có độ ẩm cao (đây là mùa thích hợp trồng nho vụ chính) và mùa mưa từ tháng 5 - 10. . Cây nho được du nhập vào Ninh Thuận từ những năm 1960 và được sản xuất thành hàng hóa vào những năm 1980. Nơi đây đã hình thành một vùng nho điển hình và tập trung lớn nhất cả nước.

      [​IMG]
      Theo chiến lược phát triển của ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn Ninh Thuận, dự kiến đến năm 2015, diện tích cây nho toàn tỉnh đạt 3.200 ha, trong đó 1.000-1.500 ha trồng giống mới, với tổng sản lượng hơn 60.000 tấn. Sở Khoa học và Công nghệ Ninh Thuận cũng đang vào cuộc hỗ trợ nhà vườn ứng dụng khoa học kỹ thuật, sử dụng phân bón hữu cơ và các chế phẩm sinh học để canh tác nhằm nâng cao năng suất, chất lượng nho an toàn. Mục tiêu ngày càng khẳng định thương hiệu Nho Ninh Thuận trên thị trường trong nước.
      Vỏ dày, ngọt thanh và có vị chua, có hạt là tính chất đặc trưng của nho Ninh Thuận
      Nho Ninh Thuận có rất nhiều loại khách nhau, trong đó có hai giống nho ăn tươi chính là nho đỏ và nho xanh.
      Nho đỏ Ninh thuận có dạng hình cầu, vỏ quả bóng, rất mỏng, quả chín có màu đỏ tươi đến đỏ đậm, có vị ngọt hài hoà với vị chua nhẹ. Trọng lượng quả từ 4,57 - 5,92g/quả, dài từ 18,23 - 21,21mm, rộng từ 17,27 - 19,44mm, trọng lượng chùm từ 166,84 - 254,13g/chùm.
      Nho xanh có dạng hình Oval, vỏ quả có màu xanh vàng nhạt, thịt quả trong, hơi mềm, có vị ngọt đậm đà, chua rất nhẹ, ít chát. Trọng lượng quả từ 5,53 - 6,91g/quả, dài từ 21,64 - 27,21, rộng từ 16,22 - 19,4mm, trọng lượng chùm từ 206,86 - 400,85g/chùm.
      Ngoài ra, hiện nay Ninh Thuận cũng đang tập trung phát triển nhiều giống nho nhập ngoại khác, trong đó có giống nho đen nhập từ Thái Lan, Black Queen. Đây là một giống nho nổi trội được nhiều địa phương đang thử nghiệm, với những ưu điểm như chống chịu sâu bệnh tốt, chùm to, trái lớn, năng suất đạt khoảng 16,4 tấn/năm.

      2. Giá trị dinh dưỡng và công dụng từ trái nho.
      Từ lâu nho đã được chứng minh là một loại quả chứa nhiều chất bổ có lợi cho sức khỏe như: Tăng cường sức đề kháng, chống lão hóa, tốt cho tim mạch, có tác dụng thải độc tố... Trái nho chứa khoảng 65 - 85% nước, 10 - 33% đường (glucose và fructose), phlobaphene, axit galic, axit silicic, quercetine, anin, glucosides, mono delphinidin và delphinidin, axit hoa quả, axit phosphoric, salicilic, axit chanh, axit formic, axit oxalic, pectin, hợp chất tanin, muối kali, magiê, canxi, mangan, coban, sắt và vitamin B1, B2, B6, B12, A, C, P, PP, K, axit folic và các enzime.
      - Thịt quả nho.
      Cứ 100g thịt quả nho sẽ cho 71 calo, 10 - 12g đường dễ hấp thụ, 11mg vitamin C (18% nhu cầu hàng ngày). Nếu chỉ nhằm cung cấp sinh tố C từ nho thì mỗi ngày phải ăn khoảng 500g.
      Thịt quả nho ăn dễ tiêu, giải khát, thông tiểu và lợi mật. Trong quả nho có chứa polyphenol có tác dụng chống oxy hóa, bảo vệ các tế bào và các nguyên sinh chất trong cơ thể, chống lại sự hình thành các gốc tự do.
      Vì vậy ăn nho giúp con người trẻ lâu, làm giảm nếp nhăn, tăng sức đề kháng, chống lại sự xâm nhập của các loại virus. Ngoài ra trong quả nho còn chứa nhiều đường gluco và fructose dễ hấp thụ, các vitamin và khoáng chất có tác dụng tăng sức đề kháng cho cơ thể.
      - Hạt nho.
      Trong lớp vỏ mỏng của hạt nho, người ta tìm thấy các chất resveratrol có cấu trúc hóa học tương đồng với hormone estrogen ở người. Chúng có tác dụng làm giảm cholesterol, bảo vệ thành mạch máu trong cơ thể.
      Hạt nho còn được ép lấy dầu, chứa nhiều axít linoleic, có tác dụng giảm chứng bất lực ở nam giới và hạn chế nguy cơ về bệnh tim mạch nếu dùng hàng ngày. Dầu này còn có khả năng giảm kết vón tiểu cầu (gây máu đông cục, làm tắc nghẽn thành mạch).
      Ngoài ra, nó còn có tác dụng phòng chống chứng tăng huyết áp (do ăn nhiều muối), hàn gắn vết thương do tiểu đường và béo phì gây ra.
      - Vỏ trái nho.
      Trong vỏ quả nho chứa nhiều chất có khả năng kháng khuẩn. Qua phương pháp đồng vị phóng xạ, người ta thấy chất này không bị phá hủy bởi dịch tiêu hóa nên có thể tuần hoàn khắp cơ thể và cho tác dụng toàn thân rất tốt.
      Vỏ nho chứa nhiều resveratrol hơn trong thịt quả nho. Chất này có khả năng chống oxy hóa mạnh gấp 7 lần vitamin E. Vì vậy khi ăn nho ta nên ăn cả vỏ. Tất nhiên trước khi ăn, nho cần được ngâm rửa kỹ.

      3. Giá cây giống Tại vườn ươm 120.000/ cây (tùy số lượng và chiều cao cây)
      4. Phương thức thanh toán tiền mua cây giống
      - Thanh toán bằng tiền mặt: trực tiếp tại văn phòng, vườn ươm, Bưu điện.
      hoặc Thanh toán qua tài khoản: Nguyễn Thị Tuyết Nhung; stk: 1505205150729 tại Ngân hàng NN& PTNT - Chi nhánh thanh xuân hà nội
      (khi gửi khách hàng lưu ý điền số điện thoại vào mục nội dung chuyển tiền)
      5. Dịch vụ vận chuyển
      • Nếu khách hàng ở xa, chúng tôi có kèm dịch vụ vận chuyển như sau:
      • Chi phí vận chuyển cây ra bến xe mỹ đình + 150.000đ cước vận chuyển.
      • Chi phí vận chuyển cây ra bến xe nước ngầm, giáp bát,Gia lâm + 100.000đ cước vận chuyển.
      (Khách hàng ở xa mua cây giống các loại nên cung cấp cho đơn vị số điện thoại của nhà xe khách chạy qua địa điểm gần nơi khách hàng nhất (nếu có) để đơn vị gửi cây, thuận lợi cho người nhận và đảm bảo tốt cho cây giống)

      Rất mong được cộng tác với Quí vị khách hàng trên toàn quốc.
      Mọi chi tiết xin liên hệ: TRUNG TÂM GIỐNG CÂY TRỒNG CÔNG NGHỆ CAO - HỌC VIỆN nông nghiệp VIỆT NAM
      Địa chỉ trụ sở giao dịch tại Miền Bắc: Khu 31ha, Ngõ 237, Đường Ngô Xuân Quảng, TT Trâu Quỳ - Gia Lâm – Hà Nội
      HOTLINE - 0432161283/0978073003/ 0942760699/0962454799
      Email: nongnghiepcongnghecaovietnam@gmail.com
      Website chính: http://giongcaytrongcongnghecao.com/
      http://nongnghiepcongnghecaovietnam.blogspot.com/

      CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN XÂY DỰNG NÊN THƯƠNG HIỆU











       
      Đang tải...

    Chia sẻ trang này

    Đang tải...
    Đang tải...