Bán Chuyên cung cấp chế phẩm vi sinh xử lý ao hồ, phòng chống và trị bệnh trong nuôi tôm

#1
Nguồn nước ô nhiễm và dịch bệnh là nguyên nhân chính gây thiệt hại lớn về kinh tế cho người nuôi trồng thủy sản.
BIENCO JSC mong muốn được giúp khách hàng giải quyết triệt để vấn nạn trên bằng công nghệ sinh học thích hợp, thuận lợi, hiệu quả cao và giá thành cạnh tranh nhất.
Giải pháp của chúng tôi là sử dụng ba chế phẩm sinh học GEM – P, CTA- T và CTA – 8T. Các chế phẩm này là tổ hợp những hệ vi sinh vật có hoạt tính sinh học mạnh, ổn định về số lượng.
Bộ ba chế phẩm sinh học này có tác dụng duy trì nguồn nước và đáy ao luôn sạch; giúp vật nuôi tăng sức đề kháng, tự phòng chống một số dịch bệnh nguy hiểm…đưa đến cho người nuôi những lợi ích sau:
 Bổ sung các loại vitamin C, D, E thiên nhiên vào thức ăn;giúp vật nuôi tăng khả năng tiêu hóa và hấp thụ, kích thích phát triển, tăng trưởng tốt. Vì vậy, giảm được 10%-15% tổng lượng chi phí thức ăn cho một vụ.
 Giúp vật nuôi có khả năng chống sốc khi có biến động mạnh về môi trường (mưa nhiều, độ mặn biến đổi nhanh, lượng ôxy giảm đột ngột…).
 Phòng và trị một số bệnh thường gặp như đen mang, đỏ thân, phân trắng, phát sáng, đứt đuôi.. (tôm); loét thân, đỏ mang,viêm ruột…(cá) mà không gây ảnh hưởng đến sự phát triển;
 Ổn định độ pH, màu nước, tăng độ oxy hòa tan, giảm lượng khí độc H2S, NH3..... trong ao nuôi.
 Rút ngắn thời gian gây tảo; kích thích sinh tảo có ích; giảm lượng bùn tích tụ; khử mùi hôi cho đáy ao.
BIENCO JSC là đơn vị nhận chuyển giao độc quyền công nghệ sản xuất các sản phẩm sinh học từ Trung tâm Tư vấn CTA. Trung tâm Tư vấn CTA thành lập năm 1995; là đơn vị nghiên cứu khoa học trực thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học-Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA).
Sản phẩm của BIENCO JSC đã đạt cúp vàng Thương hiệu Việt; cúp vàng VÌ SỰ NGHIỆP BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG VIỆT NAM liên tục trong ba năm 2007, 2008, 2009.
Mọi chi tiết xin liên hệ: Mr.Tuấn 0978. 332. 352
 

#2
Cty CP khoáng sản và vận tải Phương Bắc chuyên sản xuất kinh doanh các loại khoáng sản: bột Dolomite, bột đá CaCO3 (bột đá canxi), đá hạt CaCO3,vôi cục, vôi bột, bột silica, Dolomite nung, bột Barite, bột Talc
 

Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH