• Dismiss Notice

    Bán Chuyên cung cấp Đà điểu- Cá hồi- Cá sấu sỉ và lẻ

    Thảo luận trong 'Mua bán: Thực phẩm chế biến' , 21/11/12

    1. phuongtu1987 Nhà nông nghiệp dư

      Cửa hàng 66/132 NGON-BỔ-RẺ xin giới thiệu các mặt hàng đặc sản phục vụ các bạn trổ tài đảm đang chiều chồng, chăm con,đãi khách. Nhân dịp tháng khai trương B]66/132 NGON-BỔ-RẺ[/B] khuyến mại 5% đơn giá và thực đơn hướng dẫn các món ăn từ đà điểu, cá sấu, cá hồi. Các mặt hàng của 66/132 NGON-BỔ-RẺ đều của công ty KHATOCO Khánh Hòa và được cấp chứng nhận đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Mời các mẹ ghé thăm cửa hàng 66/132 NGON-BỔ-RẺ, các mẹ chắc chắn sẽ có món ngon-bổ-rẻ cuối tuần thết đãi gia đình khách khứa.
      Địa chỉ: 66 ngõ 132 đường Cầu Giấy (cổng sau chợ Quan Hoa-Cầu Giấy, cuối ngõ, cạnh số 74).
      Hãy gọi đường dây nóng của 66/132 NGON-BỔ-RẺ để có giá tốt nhất: 0973 24 07 85
      Sau đây là thông tin tham khảo dành cho người tiêu dùng:
      Đà điểu: Thực phẩm đà điểu là loại thực phẩm hạng nhất hiện nay và được coi là thực phẩm sạch của thế kỉ 21. Vị của thịt đà điểu tương tự như vị của thịt bò hạng nhất. Đây là loại thịt đỏ, có hàm lượng protein, sắt rất cao nhưng lượng calo, cholesterol và chất béo thấp hơn so với gà ta và gà tây (Bảng 2). Do sự cân bằng lí tưởng về mặt dinh dưỡng, các nhà dinh dưỡng đầu ngành thường xuyên thưởng thức nó. Thực phẩm đà điểu cũng là nguồn protein hàng đầu được các tổ chức như : Hiệp hội tim mạch Mỹ, Hiệp hội Đái tháo đường và Hiệp hội Ung thư Mỹ khuyên dùng.
      Thực phẩm từ đà điểu là thực phẩm chức năng bổ dưỡng, làm giảm cholesterol, triglycerid, dự phòng xơ vữa động mạch, có nhiều đạm, vitamin, vi khoáng rất tốt cho sự phát triển của thai nhi, phục hồi sức khoẻ cho người mới ốm dậy. Dầu đà điểu để bôi ngoài giúp điều trị bỏng, vết thương, viêm da tiếp xúc, eczema, vẩy nến, rám nắng, nứt nẻ. Đặc biệt, thực phẩm đà điểu có chứa hàm lượng acid béo không no cần thiết cho cơ thể (omega – 3, omega – 6 và omega -9). Đây là những thành phần acid béo không no quan trọng có nhiều tác dụng sinh học, ví dụ: giúp phát triển trí não của trẻ nhỏ, chống ô xy hoá và chống lão hoá. Một điều thú vị là ngay cả những người theo đạo, trong danh mục thực phẩm từ động vật cấm được sử dụng lại không đề cập tới thực phẩm chế biến từ đà điểu.
      Hầu hết những người thưởng thức món ăn từ đà điểu đều ngạc nhiên vì thịt đà điểu có vị ngon đến như vậy, so với thịt bò hạng nhất, thịt đà điểu có vị ngọt hơn và đậm hơn. Hơn thế, đây là thực phẩm sạch, an toàn không có chất kích thích. Protein là thành phần chính của cơ, các cơ quan và các tuyến, đây là một phân tử hữu cơ phức tạp mà cấu trúc của nó cơ bản gồm các acid amin tạo thành. Trong số 22 acid amin cần có thì cơ thể chỉ có thể tự sản xuất được 14 acid amin, còn 8 acid amin thì không tự tổng hợp được mà phải cung cấp qua nguồn thực phẩm. Đáng tiếc là phần lớn thực phẩm được cho là nguồn cung cấp protein tốt hiện nay lại không có đủ, chứa quá nhiều acid béo no và cholesterol là nguyên nhân hình thành các bệnh tim mạch và các biến chứng của nó. Thực phẩm đà điểu có ưu điểm là có đủ các acid amin cần thiết, hàm lượng cholesterol và acid béo thấp, trong thịt không có mỡ là nguồn cung cấp protein và các nguyên tố vi lượng rất tốt.
      Cá hồi: Cá hồi từ lâu đã trở thành món thượng phẩm mà từ Đông sang Tây, từ Nhật Bản đến Bắc Mỹ đều ưa chuộng. Những miếng phi lê cá hồi ửng đỏ sắc cam luôn tỏa ra hấp lực đặc biệt, đánh thức các giác quan thính nhạy của chúng ta. Thịt cá hồi nổi tiếng béo, thơm nhờ nguồn axit béo omega 3, có tác dụng diệu kỳ trong việc bảo vệ tim mạch, chống cholesterol, giảm nguy cơ cao huyết áp. Không những thế, chất béo tự nhiên ấy còn là liều thuốc chống trầm cảm hữu hiệu ở phụ nữ, bệnh viêm khớp ở người già, cải thiện chức năng não và ngăn ngừa một số bệnh ung thư. Ngoài ra, cá hồi còn chứa nhiefu vitamin và khoáng chất như canxi, vitamin D, nên nó xứng đáng là loại thực phẩm để kích thích đã tăng trưởng cho trẻ nhỏ.
      Các món thông dụng của cá hồi: Gỏi cá hồi, lẩu cá hồi, cá hồi nấu măng chua, ruốc cá hồi cho bé, cá hồi nướng...
      Cá sấu: Thịt cá sấu màu trắng hồng, thớ thịt gần giống thịt bê, ăn ngon ngọt, mềm, dẻo và có vị thơm tự nhiên. Về giá trị dinh dưỡng, trong thịt cá sấu có từ 75 - 76,6% nước, 21 - 22% protein, 1 - 1,4% lipit, 1,3% các chất khoáng.
      Chất protein trong thịt cá sấu thuộc loại đạm quý, có 17 loại axit amin trong đó có 7 loại axit amin cần thiết, mà cơ thể con người không tự tổng hợp được. Như vậy, thịt cá sấu có giá trị dinh dưỡng cao không thua kém thịt bò, thịt gà, đồng thời còn có tác dụng lọc máu, giải độc, tăng cường sức khoẻ.
      Thịt cá sấu ít chất béo hơn và có nhiều chất khoáng hơn, có thể dùng cho mọi người, mọi lứa tuổi.
      So với các loại thịt thường dùng như thịt lợn, bò, gà, thịt cá sấu ít chất béo hơn và có nhiều chất khoáng hơn, có thể dùng cho mọi người, mọi lứa tuổi.
      Những nghiên cứu khoa học còn cho thấy, hệ miễn dịch của cá sấu hoạt động rất mạnh, giúp chúng tự chữa lành các vết thương nhanh chóng và ngăn ngừa nguy cơ lây nhiễm các mầm bệnh.
      Cũng vì vậy, ngoài thịt cá sấu nhiều người còn dùng máu cá sấu để chế biến "rượu huyết sấu", loại rượu này cung cấp một lượng lớn oxy và chứa nhiều chất kháng sinh tự nhiên.
      Xương cá sấu cũng được phối hợp với một số loại dược thảo để nấu cao trị các chứng đau nhức khớp xương, biếng ăn, viêm xoang, tăng cường sức đề kháng cho người bệnh.
      Thịt cá sấu được chế biến thành nhiều món ăn rất hấp dẫn như món steak cá sấu, chả giò cá sấu, gỏi cá sấu, ca ri cá sấu, thịt cá sấu xào lăn, tẩm sâm, om măng, nấu cháo, nướng. Nhiều nơi còn nghiên cứu chế biến thịt cá sấu phối hợp với một số loại dược thảo, hạt sen, tạo thành những món ăn ngon và có giá trị dinh dưỡng cao.

      Giá bán lẻ khu vực miền Bắc


      STT Sản phẩm ĐTV Quy cách Giá bán
      THỊT ĐÀ ĐIỂU đ/kg
      1 Thịt Fillet đ/kg 0,5kg; 1kg 175.000
      2 Thịt đùi đ/kg 0,5kg; 1kg 158.000
      3 Thịt vụn đ/kg 1kg 100.000
      4 Dạ dày đ/kg 1kg 170.000
      5 Gân chân đ/kg 1kg 90.000
      6 Gân khác đ/kg 1kg 80.000
      7 Gan đ/kg 1kg 55.000
      8 Ngón bàn chân đ/kg 1kg 90.000
      9 Tim đ/kg 1kg 120.000
      10 Cánh đ/kg 1kg 95.000
      11 Cổ đ/kg 1kg 60.000
      12 Sườn (Collet) đ/kg 1kg 90.000
      TRỨNG ĐÀ ĐIỂU đ/quả 150.000
      THỊT CÁ SẤU
      1 Thịt fillet đ/kg 0,5kg; 1kg 180.000
      2 Thịt có xương đ/kg 0,5kg; 1kg 120.000
      CÁ HỒI đ/kg 2; 2.5 kg 144.000
      1 Đầu cá hồi đ/kg 0,5kg; 1kg 50.000
      2 Thịt Fillet đ/kg 0,5kg; 1kg 300.000
      3 Xương cá hồi đ/kg 0,5kg; 1kg 70.000
      4 Trứng cá hồi đ/kg 0,5kg; 1kg 320.000
       
      Đang tải...

    Chia sẻ trang này

    Đang tải...
    Đang tải...