• CHUYÊN CUNG CẤP GIỐNG CÂY ĂN QUẢ

    Thảo luận trong 'MuaBán: Ngành Trồng trọt' , 13/3/17

    1. TRANGPHÁTTRIỂNNÔNGNGHIỆP Học làm nông dân

      MỌI THÔNG TIN ĐẶT HÀNG VÀ TƯ VẤN LIÊN HỆ MRS NHẤT 0981996880

      Đào là nguồn niacin, thiamin, kali và can-xi tuyệt vời. Đào cũng có hàm lượng cao beta-caroten – một chất chống ô-xy hóa chuyển thành vitamin A. Nó rất cần cho sức khỏe của tim.

      Tốt cho tim mạch: Quả đào có hàm lượng chất xơ cao. Có 2 loại chất xơ: chất xơ không hòa tan (không tan trong nước) và chất xơ hòa tan. Chất xơ không hòa tan có lợi cho sức khỏe tim vì nó rút nước và làm tăng khối phân, giúp ngăn ngừa ung thư đại tràng. Việc làm sạch thành ruột cũng làm tăng lượng chất dinh dưỡng được cơ thể hấp thu và giải độc cho cơ thể. Chất xơ không hòa tan cũng giúp giảm nồng độ cholesterol.
      [​IMG]

      Làm đẹp da : Lượng chất chống ô-xy hóa trong quả đào cũng hỗ trợ duy trì hệ tiết niệu, tiêu hóa đặc biệt là làm đẹp da mặt.

      Đặc biệt, khi chín, lượng vitamin C tăng cao hơn rất nhiều, bạn có thể xay đào chín với sữa chua để có làn da căng mịn.Với da nhiều nếp nhăn, khô và sạm, các chị có thể kết hợp Đào chín với mật ong và lòng đỏ trứng gà. Chỉ sau 1-2 tháng, chắc chắn các chị sẽ cảm thấy da mịn hơn, sáng hơn.

      1. Đặc điểm của cây giống

      Ðào – Prunus persica Stokes (Amygdalus persica L.), thuộc họ hoa hồng (Rosaceae), còn có tên gọi khác là quả sơn đào, mao đào, bạch đào hồng đào… Quả đào hơi vàng, hơi đỏ, có vỏ mượt như nhung, cùi thịt trắng hoặc vàng, nhiều nước (tùy từng loại).

      [​IMG]

      2. Chiều cao cây giống : 30cm- 40 cm

      3. Mật độ, khoảng cách trồng : 4m x 4 m

      4. Thời gian thu hoạch: 12 tháng sau khi trồng

      5. Giá cây giống: 150.000/cây ( tùy số lượng)
       
      Đang tải...

    Chia sẻ trang này

    Đang tải...
    Đang tải...