• Chuyên cung cấp khô dầu cọ

    Thảo luận trong 'MuaBán: ngành Chăn Nuôi' , 7/10/11

    1. Khô dầu cọ là một trong các nguyên liệu đầu vào để sản xuất thức ăn gia súc có độ đạm nguồn gốc thiên nhiên chất lượng cao chứa từ 8 đến 10% dầu, 16 đến 18% độ đạm và là nguồn cung cấp thức ăn an toàn cho tất cả các loại gia súc lớn. Ưu điểm khi sử dụng khô dầu cọ là an toàn và không tạo axit hóa.
      Khô dầu cọ là nguyên liệu tuyệt vời cung cấp dầu và xơ có khả năng lên men trong dạ cỏ và thông thường được sử dụng để tăng độ béo cho sữa tươi từ bò sữa. Đó cũng là nguồn cung cấp các khoáng chất đặc biệt là phốt pho, đồng, kẽm và mangan. Khi Sử dụng khô dầu cọ cho khẩu phần của bò sữa thường xuyên sẽ đạt được kết quả cao khi thử độ béo của sữa tươi và nâng cao điểm thể trạng của bò sữa mà không ảnh hưởng đến sản lượng sữa hoặc độ đạm, độ khô của Sữa
      Thành phần dinh dưỡng
      Ðộ Ðạm (Protein): 16 - 18%
      Ðộ dầu: 8-10%
      Ðộ ẩm: 12% max
      Ðộ sơ thô: 18% max
      Xuất sứ: Indonesia
      Sản phẩm của công ty: CÔNG TY TNHH DAIRY VIỆT NAM
      Địa chỉ: 15 Hàng Vôi, Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt nam
      Điện thoại: 04 38242222/ 04 39352340 fax: +84 4 39352340
      Website: www.dairy*********com / www.nganhsua*********com
      Email: dairyvietnam@gmail.com
       
      Đang tải...

    Chia sẻ trang này

    Đang tải...
    Đang tải...