• Dismiss Notice

    Chuyên cung cấp sỉ và lẻ vani bourbon của Madagascar

    Thảo luận trong 'Mua bán: Thực phẩm chế biến' , 3/10/12

    1. mikkavanilla Nhà nông nghiệp dư

      Ở Việt Nam, nhiều người đã sử dụng vani để làm hương liệu trong nấu nướng thức ăn, làm bánh, kem và các món tráng miệng khác, v.v… Tuy nhiên, phần lớn đều sử dụng bột vani hoặc nước mùi vani hóa học. Ít người sử dụng quả vani tự nhiên.

      Hiện đã và đang có vài nguồn vani trên thị trường nên mình không cần phải giới thiệu nhiều về loại quả vani tự nhiên này nữa. Tuy nhiên có rất nhiều quả vani khô được bán ở Việt Nam nhập từ nhiều nước trên thế giới như Ấn độ, Tahiti, v.v… với chất lượng khác nhau (không bao giờ có vani của Pháp nhé các bạn). Các loại vani xuất xứ từ các nước này dù chất lượng tốt vẫn không thể sánh được với vani loại Bourbon của Madagascar và quần đảo Réunion.
      Các bạn chú ý : chỉ có vani xuất xứ từ Madagascar, quần đảo Réunion và một số ít khu vực kề cân mới có thể mang danh tiếng BOURBON, loại vani được ưa chuộng nhất trên thế giới.

      Do thị trường vani ngày càng cạnh tranh và nhu cầu chất lượng cũng cạnh tranh không kém, nắm bắt được vấn đề đó Mikka Vanilla chúng tôi muốn gửi đến mọi người 1 sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dung Việt Nam và để có thể tạo ra 1 sản phẩm hoàn hảo cho người tiêu dùng.
      Mikka Vanilla chuyên cung cấp quả vani tự nhiên loại BOURBON, trồng và sản xuất tại Madagascar với phương thức cổ truyền từ lâu đời để có thể đảm bảo chất lượng tốt nhất cho quả vani.

      Quả vani của chúng tôi ẩm ướt và dẻo khác hẳn với 1 vài loài vani kém chất lượng trên thị trường,vani phải ẩm ướt mới giữ mùi dc lâu,còn vani khô thường bảo quản ko tốt và kém chât lượng.

      Vani của Mikka Vanilla nhập thẳng từ nông trại vani và ko qua bất kì trung gian nào nên chất lượng và giá cả rất hợp lý.

      Hiện chúng tôi đang giữ tem và 1 số giấy tờ xuất xứ tại Madagascar để các bạn có thể kiểm chứng khi mua vani (liên hệ chúng tôi khi mua hàng để xem giấy tờ chứng thực.) :

      - Xuất xứ : Madagascar
      - Nông trại trồng vani ở Madagascar : Antohomaro, 1 tỉnh của Madagascar nằm cách sân bay Sambava 9km, cách cảng biển Antalaha 70km, đường quốc lộ số 5.
      - Thời gian trồng và thu hoạch khoảng tháng 1 đến tháng 6
      - Thời gian bắt đầu giai đoạn lên men từ tháng 7 - tháng 12 (6 tháng)
      - Để có 1 kg vani thành phẩm thì nông trại vani ở Madagascar phải cần 5kg vani tươi (quả xanh)



      Thành phần Vani Bourbon Madagascar của Mikka Vanilla (lọai “gourmet” : chiều dài trung bình 16cm):
      - Độ ẩm : 31%
      - Tinh dầu : 2.1%
      - Đường : 20%
      - Chất béo : 12%
      - Muối : 4%
      Cách bảo quản :
      - Bọc vani trong giấy nấu ăn (papier sulfurisé)
      - Đặt trong hũ thủy tinh sạch và khô, nắp kim loại (nếu nắp nhựa thì phài phủ giấy nấu ăn trên miệng hũ trước khi đóng nắp)
      - Đặt hũ ở nơi khô thoáng và không có nắng chiếu trực tiếp
      - Nếu bảo quản tốt có thể sử dụng hơn 1 năm
      Một số thông tin về vanilla các bạn có thể tìm hiểu tại trang web của Mikka Vanilla : http://www.mikkavanilla.com




      Khuyến mại mùa hè cho các ACE thích làm bánh với ngâm rượu đây
      Giá bán : 15k/quả , giá tốt khi mua số lượng lớn

      Nếu có cửa hàng nào muốn lấy giá sỉ thì mình sẽ đến tận nơi báo giá,cho xem giấy tờ và tặng vài quả xài thử. Rất mong được sự ủng của mọi người.

      Mình sẽ free ship trong khu vực Q.Phú Nhuận còn các quận khác thì tính thêm tiền xăng 10k-30k tùy xa gần.



      Mọi chi tiết xin liên hệ :
      Huỳnh Lập Hùng
      YH : wonglaphonghk
      Đt : 09 18 41 38 91
      Địa chỉ : 270/94 Phan Đình Phùng P1 Q.Phú Nhuận TPHCM
      Website : www.mikkavanilla.com
      Email : wonglaphonghk@yahoo.com
       
      Đang tải...
    2. mikkavanilla

      mikkavanilla Nhà nông nghiệp dư

      Bài viết:
      2
      Đã được thích:
      0
      Nghề nghiệp:
      business
      Cách phân biệt trái vani chất lượng và kém chất lượng :

      + vani chất lượng phải tươi,ẩm ướt và có độ dẻo cao,bể trái vani kiểm tra độ dẻo(vani khô giá sẽ rẻ hơn rất nhiều do trọng lượng vani khô nhẹ hơn nhiều so với vani ẩm ướt nên 1kg có thể trên 400 trái,còn vani chất lượng ẩm ướt dưới 350 trái,loại pre dưới 270)

      + cầm trái vani trên tay phải có nhiều hạt vani lấm tấm

      + khi cầm vani trên tay để 2-3 tiếng sau ngửi lại tay vẫn còn mùi hương
       

    Chia sẻ trang này

    Đang tải...
    Đang tải...