• MIỀN BẮC Chuyên cung cấp xe nâng tay cao nhập khẩu chất lượng giá rẻ

  Thảo luận trong 'Muabán Máy móc, dụng cụ, cơ khí nông nghiệp' , 18/7/17

  1. xe-nang Nông dân nghèo

   Xe nâng tay cao chất lượng là một thiết bị vô cùng hữu ích trong việc nâng dỡ hàng hóa ở các kho chứa hàng của các công ty, doanh nghiệp, nhà xưởng,…
   Tải trọng nâng: 1000/1500kg
   -Chiều cao nâng: 1600/3000mm
   -Chiều dài càng nâng: 1000/1150mm
   -Chiều rộng càng nâng: 330-740mm
   Hàng nhập khẩu chính hãng
   -Bảo hành dài hạn
   Luôn có sẵn tại kho
   Liên hệ để có giá tốt

   Ngọc Hà: 09.7279.7278
   [​IMG]
   xe nâng tay cao chất lượng lượng

   [​IMG]
   xe nâng tay cao chất lượng lượng
   Xe nâng tay cao chất lượng có những loại nào?

   Bởi xe nâng tay cao là một cỗ máy, được thiết kế nhỏ gọn phù hợp với cả những không gian nhỏ hẹp trong nhà xưởng, và với khung càng chắc chắn xe nâng tay cao có thể nâng được những kiện hàng từ 1 tấn cho đến 3 tấn lên cao 3m một cách dễ dàng. Xe sử dụng hệ thống thủy lực tiên tiến nên xe có thể hoạt động một cách linh hoạt và bền bỉ trong tất cả các ca làm việc ở nhà xưởng, xí nghiệp. Hơn nữa càng nâng của xe có chức năng dịch chuyển giúp nâng và xếp hàng thuận tiện. Chỉ cần bạn đóng hàng hóa trong pallet, sau đó có thể dùng tay di chuyển đi lại dễ dàng, an toàn cho hàng hóa cũng như con người.

   [​IMG]
   xe nâng tay cao chất lượng lượng
   Xe nâng tay cao chất lượng không những giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian cũng như công sức, mà chi phí đầu tư ban đầu thấp, phù hợp với hầu hết nhu cầu của các doanh nghiệp, việc bảo dưỡng, thay thế các phụ kiện đơn giản, dễ kiếm. Có khả năng làm việc đa dạng trong các môi trườngNhờ những khả năng và ưu điểm của mình mà xe nâng tay cao đang được sử dụng rộng rãi và có rất nhiều cơ sở cung cấp. Nhưng Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết bị Công Nghiệp Việt Nhật là một đơn uy tín, có trách nhiệm với sản phẩm của mình với chế độ bảo hành có lợi cho khách.
   [​IMG]
   xe nâng tay cao chất lượng lượng

   Liên hệ: Ngọc Hà 09.7279.7278
   Email: ngocha.vietnhat@gmail.com

    
   Đang tải...

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...