• Có ai đi với tui?

  Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' , 3/9/15

  1. Thuy-canh Nhà nông nghiệp dư

   Những người đàn ông thoải mái 'bắt cá nhiều tay'
   Ở nơi này, một người đàn ông có thể cặp với 3 -4 cô cùng lúc vì số phụ nữ chiếm tỷ lệ áp đảo nam giới.
   Chế độ một vợ một chồng là nền tảng của xã hội ngày nay nhưng có một thành phố đang đi ngược với xu hướng toàn cầu này, khi tại đó hầu hết nam giới đều có 3-4 bạn gái.

   Thành phố Đông Quản, nằm ở phía nam tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc) được biết đến là nơi sản xuất nhiều thiết bị điển tử nổi tiếng như iPhone và iPad, còn được gọi là "kinh đô tình dục" của Trung Quốc.

   [​IMG]
   Tỷ lệ nữ lớn hơn nam nhiều khiến hầu hết nam giới tại Đông Quản đều có hơn một bạn gái. Ảnh: The Mirror.

   Do chính sách một con được thực hiện nhiều năm nay tại Trung Quốc, đất nước này có sự mất cân bằng giới tính nghiêm trọng với số nam giới nhiều hơn phụ nữ tới hàng chục triệu. Nhưng tại Đông Quản, các nhà máy không thích mướn nam giới bằng phụ nữ vì họ thấy cánh đàn ông không đáng tin. Vì vậy, thành phố này có số nữ nhiều hơn nam và cánh mày râu đảm nhận các công việc lặt vặt, thông thường nên càng có nhiều thời gian rảnh để "bắt cá".

   Một số người còn thừa nhận họ có 2-3 bạn gái thường trực cùng một lúc. Một người đàn ông nói với kênh truyền hình địa phương: "Ở đây, tìm bạn gái còn dễ hơn kiếm việc".

   [​IMG]
   Có rất nhiều cô gái trẻ ngây thơ đang khao khát tình yêu và cánh đàn ông thì thích thú được đáp ứng nhu cầu này, tại Đông Quản. Ảnh: The Mirror.

   Một số ít nam giới làm việc tại các nhà máy thậm chí còn có lợi thế hơn nữa trong việc kiếm bạn gái bởi vì hầu hết phụ nữ đều làm việc nhiều giờ trên các dây chuyền sản xuất. Điều này có nghĩa là nếu họ tìm kiếm tình yêu, địa điểm chính để đạt được mục đích này là trong công ty.

   Số lượng phụ nữ không cân xứng đã dẫn tới việc Đông Quản được mệnh danh là "kinh đô của tình dục" với nhiều cô gái sẵn sàng, thậm chí cố ý gắn bó với những người đàn ông đã có vợ hay người yêu.

   Anh Li Bin, một công nhân nhà máy di cư từ vùng tây nam tỉnh Tứ Xuyên, cho biết: "Tôi có 3 bạn gái và các cô này đều biết nhau. Nhiều bạn bè của tôi cũng có mấy bạn gái như vậy".

   Anh này cũng nói thêm rằng: "Có quá nhiều nữ công nhân trẻ trung và ngây thơ ở thành phố này. Tại sao chúng tôi lại không thể có nhiều hơn một bạn gái khi việc đó nằm trong tầm tay? Hãy nhìn xem, ai ở đây cũng vui vẻ cả, nếu bạn không làm thế, những người khác cũng sẽ làm".

   Li Bin thừa nhận rằng việc một người đàn ông chỉ có một bạn tình chỉ là "chuyện đùa".

   [​IMG]
   Trên kênh truyền hình địa phương, một người đàn ông còn nói rằng, tại Đông Quản, kiếm vợ dễ hơn tìm việc. Ảnh: The Mirror.

   A Yi, 25 tuổi, cũng quê ở Tứ Xuyên, cho biết, anh tới Đông Quản để tìm vợ vì ở quê anh, riêng khoản lễ cho nhà gái đã tốn 3.000 bảng. "Có vô số phụ nữ ở Đông Quản và họ chẳng cần tiền mà chỉ muốn một người đàn ông", anh này nói.

   A Yi hiện thất nghiệp. Anh ta nói mình đang có một bạn gái và cô ấy chi trả mọi khoản cần thiết cho anh.

   Theo tổ chức về Dịch vụ thông tin và quyền phụ nữ tỉnh Quảng Đông, phụ nữ tại Đông Quản giả vờ không biết về "tình địch" hoặc đơn giản là phớt lờ sự tồn tại của người kia, một vài trong số đó thậm chí còn là đồng nghiệp làm chung nhà máy với họ. Họ thà làm vậy còn hơn phải chịu cảnh cô đơn.

   Hầu hết phụ nữ ở Đông Quản cuối cùng sẽ về quê để lập gia đình. Và họ cho rằng lối sống phóng túng của mình tại "kinh đô tình dục" ồn ào này chỉ là tạm thời và đơn giản là một tội lỗi tất yếu.

   Vương Linh (Theo The Mirror)
    
   Đang tải...
  2. Gia Mẫn

   Gia Mẫn Chuyên trồng và cung cấp hoa tươi Đà lạt

   Bài viết:
   1.001
   Đã được thích:
   894
   Nghề nghiệp:
   kinh doanh
   Cho con xin một vé đi cùng nhé bác Thủy Canh,lâu lâu kiểm tra lại năng lực của mình xem có bị suy giảm không.
    
   Xuan VuThuy-canh thích bài này.
  3. Xuan Vu

   Xuan Vu Đại gia nông nghiệp

   Bài viết:
   6.348
   Đã được thích:
   4.920
   Nghề nghiệp:
   Chăn Nuôi
   Đã đến lúc này mà còn bắt cá nữa à. Người ta bắt cá hai tay còn anh Trung ôm , đè, nằm, hai chân kẹp .. trên con cá chưa chắc chỉa được nó nữa,. ha ha yếu, mềm, lụt, tà , iều rùi, rồi ... mà bắt cái gì nữa chứ.
   Đến đó thấy dàn cá muôn màu tung tăng bơi lội... Tự nghĩ lại mình.. rồi nhảy xuống nước .. chết chìm luôn
    
   Thuy-canh thích bài này.
  4. Thuy-canh

   Thuy-canh Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   6.022
   Đã được thích:
   3.373
   Nghề nghiệp:
   Nông dân
   Từ từ anh Xuân Vũ! Hì hì... Anh để tui với Gia Mẫn "văn ôn võ luyện" thường xuyên như vậy thì anh xem Gia Mẫn với tui chỉ còn thua.... Cọp!
   Phải không nào?
   Thân.
    
   Gia MẫnXuan Vu thích bài này.
  5. Xuan Vu

   Xuan Vu Đại gia nông nghiệp

   Bài viết:
   6.348
   Đã được thích:
   4.920
   Nghề nghiệp:
   Chăn Nuôi
   ỐI chà Cọp Rằng đấy à. Luyện nội công thâm hậu đi nha, 505 1/2 sẽ có cái ... nho nhỏ, nằm cạnh nhiều cái nho nhỏ
    

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...